FPT Software trao Chứng chỉ GST cho 54 sinh viên khoa Công nghệ thông tin HUTECH

Chiều ngày 14/06/2017, Khoa Công nghệ thông tin (CNTT) trường Đại học Công nghệ Tp.HCM (HUTECH) phối hợp cùng Công ty FPT Software đã tổ chức lBế giảng và trao chứng chỉ GST (Global Software Talent) cho 54 sinh viên chuyên ngành Công nghệ phần mềm của Khoa tại Hội trường B02.09 của trường.
 

Lễ Bế giảng và trao chứng chỉ GST (Global Software Talent)


PGS.TS. Võ Đình Bảy – Trưởng khoa CNTT phát biểu chúc mừng các bạn sinh viên
 
Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS. Võ Đình Bảy – Trưởng khoa CNTT chia sẻ: “GST là giấy thông hành tạo lợi thế cạnh tranh giúp sinh viên khoa CNTT HUTECH ngay sau khi tốt nghiệp dễ dàng ứng tuyển, đảm nhận các vị trí quan trọng tại các Công ty phần mềm. Có cơ hội tham gia làm việc onsite tại Mỹ, Nhật Bản, Đông Nam Á, Châu Âu....
 
Anh Đinh Vũ Quốc Trung – Chuyên viên đào tạo của FPT Software đã tổng kết quá trình đào tạo khóa học vừa qua và đưa ra những lời khuyên hướng nghiệp bổ ích dành cho các bạn sinh viên tham gia khóa học. Đồng thời, anh cũng gửi lời cảm ơn đến Khoa CNTT đã có những hỗ trợ tích cực để khóa học được triển khai thuận lợi tại HUTECH kể từ năm 2014 đến nay.

 
 
Anh Đinh Vũ Quốc Trung – Chuyên viên đào tạo của FPT Software 

Được biết, số lượng sinh viên HUTECH đạt được chứng chỉ năm nay vượt ngoài mong đợi từ phía FPT Software với 54 bạn, trong đó có hơn 7% các bạn sinh viên đạt hạng A. Theo anh Quốc Vũ: “rất ít sinh viên tham gia khóa đào tạo GST được được hạng này”.
 
FPT Software trao Chứng chỉ GST cho 54 sinh viên khoa Công nghệ thông tin HUTECH
 
Theo đó, nhận được chứng chỉ GST đồng nghĩa với việc các bạn đã được trang bị đầy đủ kiến thức thực tế để có thể tham gia vào một dự án phần mềm cụ thể. Đặc biệt, GST cũng chính là lợi thế cạnh tranh với các ứng viên khác khi ứng tuyển vào các Công ty phần mềm vì các bạn đã hội đủ điều kiện về mặt chuyên môn và sẽ không phải trải qua phần Technical entry – test cũng như không cần tham gia khóa đào tạo lại tại FPT Sofware.
 
Với những lợi ích mà các khóa học đem lại, hy vọng rằng trong thời gian tới, sự hợp tác đào tạo giữa khoa CNTT với các Công ty phần mềm lớn trong và ngoài nước sẽ tiếp tục diễn ra, mở ra nhiều cơ hội cho sinh viên ngành CNTT nói riêng và sinh viên HUTECH nói chung.


Tin: Thanh Tuấn
Ảnh: Thiện Toàn
Phòng Tư vấn - Tuyển sinh - Truyền thông
 

 
14563111


Banner Tư vấn trực tuyến