Sinh viên Đài Loan hào hứng tham gia phát động Lớp học tiên tiến và Sinh viên 5 tốt tại HUTECH
Nhằm đẩy mạnh phong trào Lớp học tiên tiến và Sinh viên 5 tốt, đồng thời tạo cơ hội để sinh viên HUTECH phát huy tinh thần “Hội nhập tốt”, ngày 10/10 vừa qua, trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã tổ chức “Hội nghị Phát động phong trào Lớp học tiên tiến, Sinh viên 5 tốt năm học 2017 - 2018 và Giao lưu với sinh viên Đài Loan về phương pháp học tập hiệu quả”.
 
TS. Kiều Tuân - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT phát biểu tại Hội nghị

Hội nghị là cơ hội để sinh viên HUTECH được gặp gỡ, giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm học tập với các bạn sinh viên Đài Loan cũng như sinh viên các Khoa/ Viện trong trường. Đồng thời, qua các nội dung được triển khai, đã tạo thêm nhiều động lực để sinh viên phấn đấu đạt được nhiều thành công hơn trong năm học mới và tìm ra phương pháp học tập tốt nhất.
 
TS. Lưu Thanh Tâm - Phó Hiệu trưởng HUTECH chào mừng đoàn sinh viên Đài Loan giao lưu tại trường


Đại diện đoàn sinh viên Đài Loan tại Hội nghị - GS. Morris Teng, Trưởng khoa Kinh doanh quốc tế,
trường Đại học ISHOU (Đài Loan)

Sự xuất hiện của các bạn sinh viên Đài Loan ngay trong chương trình đã mang đến không khí sôi nổi cho Hội nghị khi sinh viên HUTECH có dịp thể hiện bản lĩnh “Hội nhập tốt” - một trong các tiêu chí của “Sinh viên 5 tốt”. Các bạn đã được cùng chia sẻ và học hỏi thêm kinh nghiệm học tập, xây dựng tinh thần và bản lĩnh hội nhập với sinh viên Đài Loan. Những tiết mục văn nghệ do chính sinh viên hai trường biểu diễn càng mang đến không khí sôi nổi, gắn kết cho hoạt động giao lưu.
 
Sự xuất hiện của các bạn sinh viên Đài Loan mang đến không khí sôi nổi cho chương trình


Âm nhạc trở thành "phương tiện" kết nối hiệu quả giữa chủ nhà HUTECH và những người bạn Đài Loan
 
Tiết mục văn nghệ tươi vui do sinh viên hai nước biểu diễn
 
Các bạn sinh viên hào hứng phần giao lưu cùng các vị khách đến từ Đài Loan
 
Mô hình “Lớp học tiên tiến” là mô hình được Ban Giám Hiệu HUTECH triển khai từ năm 2014 với nhiều hiệu quả tích cực. Các lớp tham gia mô hình này hàng năm đều có sự gia tăng số lượng những thành viên tích cực học tập, chủ động rèn luyện, say mê nghiên cứu khoa học, tạo nên một tập thể gắn kết, cùng nhau tiến bộ. Một trong những tiêu chí để tập thể lớp đạt danh hiệu này là có từ 5% số thành viên đạt “Sinh viên 5 tốt” - một niềm tự hào đối với bất kì sinh viên Việt Nam nào. 
 
Để giúp sinh viên HUTECH đặc biệt là các bạn tân sinh viên hiểu thêm về phong trào ý nghĩa này, trong khuôn khổ Hội nghị, ThS. Châu Ngọc Lang - Phó Trưởng phòng Công tác sinh viên đã phổ biến đến các bạn những tiêu chí cần đạt, những lợi ích thiết thực và những điều kiện học tập - rèn luyện mà Nhà trường hỗ trợ xuyên suốt để giúp các tập thể và mỗi cá nhân đạt được danh hiệu này.


ThS. Châu Ngọc Lang - Phó Trưởng phòng Công tác sinh viên chia sẻ những thông tin về phong trào Lớp học tiên tiến và Sinh viên 5 tốtÝ nghĩa thiết thực của các phong trào thi đua được đông đảo các bạn sinh viên quan tâm

ThS. Châu Ngọc Lang cũng chính thức phát động đăng ký tham gia Lớp học tiên tiến và Sinh viên 5 tốt năm học 2017 - 2018 và nhận được sự hưởng ứng nồng nhiệt của tất cả các bạn sinh viên tham dự Hội nghị.Các thầy cô là đại diện các Khoa/Viện của trường ký cam kết tham gia Lớp học tiên tiến và Sinh viên 5 tốt
trong năm học 2017-2018

 
Hội nghị “Phát động phong trào Lớp học tiên tiến, Sinh viên 5 tốt năm học 2017 - 2018 và Giao lưu với sinh viên Đài Loan về phương pháp học tập hiệu quả” đã mang đến động lực để sinh viên HUTECH tìm ra cho mình một phương pháp học tập hiệu quả, phấn đấu đạt được nhiều thành công hơn trong năm học mới - mà đầu tiên và cụ thể nhất chính là danh hiệu “Lớp học tiên tiến” và “Sinh viên 5 tốt”.
 
Phòng Tư vấn - Tuyển sinh - Truyền thông
14567110