HUTECH tổng kết Học kỳ doanh nghiệp tại khách sạn Majestic
Ngày 25/1 vừa qua, trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) và khách sạn Majestic tổ chức Lễ tổng kết Học kỳ doanh nghiệp cho sinh viên ngành Quản trị khách sạn HUTECH tại Majestic.
 
Buổi lễ có ông Phùng Văn Mỹ - Tổng giám đốc, bà Huỳnh Thị Thu Nga - Phó Tổng giám đốc và bà Nguyễn Thị Thanh - Giám đốc nhân sự khách sạn Majestic. Đại diện HUTECH có PGS.TS. Bùi Xuân Lâm - Phó Hiệu trưởng; ThS. Lương Văn Khiêm - Phó Giám đốc Trung tâm Hợp tác doanh nghiệp và Việc làm sinh viên; TS. Nguyễn Quyết Thắng - Trưởng khoa Quản trị Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn HUTECH, Phó Chủ tịch Hiệp hội Đào tạo du lịch Việt Nam; ThS. Nguyễn Thị Thu Hòa - Phó Trưởng khoa Quản trị Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn và ThS. Bùi Trọng Tiến Bảo - Trưởng ngành Quản trị khách sạn.

 


Lễ tổng kết Học kỳ doanh nghiệp cho sinh viên ngành Quản trị khách sạn HUTECH diễn ra tại Majestic
 
Học kỳ doanh nghiệp tại khách sạn Majestic diễn ra từ ngày 13/11/2017 đến ngày 28/01/2018. Trong thời gian này, các bạn sinh viên được Trưởng các bộ phận trực tiếp training các nghiệp vụ, kỹ năng; các bạn cùng nhân viên chính thức tham gia setup, phục vụ, chăm sóc khách hàng trong các loại hình tiệc hay ở các bộ phận như Buồng/Phòng, Bếp, Tiền sảnh,... tùy theo nguyện vọng và điều kiện thực tế. Tham gia Học kỳ doanh nghiệp tại Majestic, bạn Đỗ Thị Hoài Thương hào hứng chia sẻ: “Học tập tại khách sạn là cơ hội để em và các bạn được học tập thực tế, trau dồi kỹ năng nghiệp vụ chuyên môn, thực hành với khách du lịch nước ngoài... Em cũng nhận được sự hỗ trợ, hướng dẫn nhiệt tình từ giảng viên hướng dẫn và các anh chị quản lý trực tiếp của khách sạn. 2,5 tháng tham gia Học kỳ doanh nghiệp không quá dài nhưng đã để lại cho em rất nhiều kỷ niệm và chắc chắn đây sẽ là những hành trang rất quý cho em sau khi ra trường.”

 

Sinh viên Đỗ Thị Hoài Thương chia sẻ niềm vui khi được tham gia Học kỳ doanh nghiệp tại Majestic
 
Tại buổi Lễ tổng kết, đại diện khách sạn Majestic, bà Huỳnh Thị Thu Nga nhận xét: “Qua 3 năm liên tiếp hợp tác tổ chức Học kỳ doanh nghiệp giữa khách sạn Majestic và HUTECH, chất lượng sinh viên của trường khi bắt đầu Học kỳ ngày càng được nâng cao. Các bạn có ý thức kỷ luật tốt, tiếp thu nhanh, chỉ sau một tuần training đã có thể làm việc độc lập, không cần các anh chị theo kèm.” Bà Thu Nga cũng gửi lời cảm ơn Nhà trường đã tin tưởng hợp tác và đã cung cấp một nguồn nhân lực chất lượng cho khách sạn, đồng thời bày tỏ mong muốn hợp tác lâu dài hơn nữa với Nhà trường và sẽ tạo điều kiện để các bạn sinh viên ứng tuyển chính thức sau mỗi Học kỳ.

 

Bà Huỳnh Thị Thu Nga - Phó Tổng giám đốc Khách sạn Majestic
 
Thay mặt Nhà trường, PGS.TS. Bùi Xuân Lâm đã gửi lời cảm ơn Ban giám đốc và toàn thể nhân viên khách sạn Majestic đã tích cực hỗ trợ, tạo điều kiện cho sinh viên HUTECH trong quá trình học tập tại đây. PGS.TS. Bùi Xuân Lâm cũng khẳng định mô hình Học kỳ doanh nghiệp là giải pháp chiến lược của HUTECH để nâng cao chất lượng đào tạo, tạo cơ hội học tập, cọ xát cho sinh viên. Trong thời gian tới, HUTECH sẽ thắt chặt hợp tác với khách sạn Majestic để tiếp tục thực hiện hiệu quả các Học kỳ doanh nghiệp.

 

PGS.TS. Bùi Xuân Lâm - Phó Hiệu trưởng Nhà trường gửi lời cảm ơn Ban giám đốc và toàn thể nhân viên khách sạn MajesticSinh viên HUTECH nhận chứng chỉ hoàn thành học kỳ doanh nghiệp
 
Được biết, Học kỳ doanh nghiệp tại khách sạn Majestic là một phần trong loạt Học kỳ doanh nghiệp mà HUTECH cùng các khách sạn, nhà hàng, resort uy tín hợp tác thực hiện nhằm tạo môi trường học tập thực tế cho sinh viên, tạo nguồn nhân lực tiềm năng cho các doanh nghiệp. Trong hai ngày 27 và 30/1 sắp tới, HUTECH sẽ tổng kết các Học kỳ doanh nghiệp tại resort Sol Beach House Phú Quốc (thuộc tập đoàn Melia - Tây Ban Nha), Trung tâm hội nghị The Adora Luxury Phú Nhuận (thuộc Tập đoàn Đông Phương Group) và Trung tâm hội nghị Metropole (thuộc tập đoàn AVIA).

Tin: Nguyên Thảo
Ảnh: Duy Long
Phòng Tư vấn - Tuyển sinh - Truyền thông
14568807