Nữ cán bộ, giảng viên HUTECH tận hưởng 8/3 sớm cùng “Đồng Nai – Sông nước”
Hàng năm đúng vào ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, “một nửa thế giới” của Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) lại ngập tràn hạnh phúc và niềm vui khi được hòa mình vào không khí rộn ràng, đa dạng sắc màu của rất nhiều hoạt động nhằm tôn vinh hình ảnh người phụ Việt Nam.
 

"Một nửa thế giới” HUTECH ngập tràn niềm vui khi được hòa mình vào chuyến tham quan, dã ngoại tại Làng du lịch Tre Việt, tỉnh Đồng Nai
 
Năm nay, niềm vui của các CB-GV-NV nữ HUTECH đến sớm hơn so với mọi năm, khi ngày 03/03/2018 vừa qua, Công Đoàn Nhà trường đã tổ chức chuyến tham quan, dã ngoại dành riêng cho các CB-GV-NV nữ tại Làng du lịch Tre Việt, tỉnh Đồng Nai. 
 
Với chủ đề: “Nữ công HUTECH năng động – tự tin”, chương trình được thiết kế với những nội dung trẻ trung, năng động gồm chuỗi Teambuilding liên hoàn: Giải mật thư, Hàng dài nhất, Truyền nước bằng chân, Hàng ngắn nhất, Chuyền trứng, Cân ký...
 Những hoạt động đòi hỏi kỹ năng 
 


Những trò chơi đòi hỏi một chút liều lĩnh và nhất là phối hợp ăn ý cùng đồng đội
 
Theo đó, có 5 đội thi với các tên gọi ngộ nghĩnh như: “Chấp hết”, “Nhân sâm”, “Bà già Yamaha”, “Fast”, “Quẩy đê”.

Những trận cười bất tận, những trò chơi đòi hỏi kỹ năng, một chút liều lĩnh và nhất là phối hợp ăn ý cùng đồng đội đã khiến cho các đội chơi càng chơi càng phấn khởi và gia tăng không ngừng sợi dây gắn kết giữa các thành viên trong cùng đội nói riêng và đội bạn nói chung.
 
Những trận cười bất tận càng gia tăng thêm phần hứng khởi cho các đội chơi
 
Sau một buổi sáng vui chơi đầy “máu lửa”, CB-GV-NV nữ HUTECH tiếp tục có những giây phút thư giãn bên bờ hồ, du thuyền ngắm cảnh, tham gia các trò chơi dưới nước, tham quan khuôn viên Tre Việt và thưởng thức những món ăn ngon tại đại tiệc Buffet “Chợ quê” trong không gian giao lưu âm nhạc cực sôi động cùng Ban nhạc Acoustic Tre Việt.
 

TS, Kiều Tuân cùng du thuyền ngắm cảnh với CB-GV-NV HUTECH
 
Tiến sĩ Kiều Tuân – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng quản trị HUTECH đã trực tiếp đến thăm hỏi, động viên và hòa mình vào các phần trò chơi cùng các cô giáo. Thầy xúc động chia sẻ: “Một nửa của HUTECH là phụ nữ và chính một nửa này chính là nguồn lực không thể thiếu tạo nên sự vững mạnh và phát triển của Nhà trường. Chính vì thế, các bạn hoàn toàn xứng đáng được tôn vinh, thương yêu và tạo mọi điều kiện tốt nhất để hoàn thành nhiệm vụ. Chúc các quý cô cùng nhau vui chơi hết mình, cùng nhau kết nối và tạo đà để cống hiến nhiều hơn nữa cho Nhà trường.”
 

Tiến sĩ Kiều Tuân đã trực tiếp đến thăm hỏi, động viên và hòa mình vào các phần trò chơi cùng các cô giáo
 
 
Những giải thưởng xứng đáng được trao đến các đội chơi 
 
Hành trình khám phá “Đồng Nai– Sông nước” khép lại trong niềm hân hoan, phấn khởi của tập thể HUTECH. Chuyến đi đã thực sự xóa đi mọi khoảng cách, tạo nên sự hiểu biết lẫn nhau, giao lưu, thắt chặt quan hệ giữa các nữ cán bộ, giảng viên HUTECH. Hơn hết, đây chính là món quà “khởi động” nhiều kỷ niệm dành cho các cô để tiếp tục đón nhận thêm những món quà 8/3 bất ngờ hơn nữa do sinh viên các Khoa, Viện tổ chức trong những ngày tới.

Tin: Kim Thoa
Ảnh: Duy Long 
Phòng Tư vấn - Tuyển sinh - Truyền thông
 
 
14569035