Tháng 4 - HUTECH rộn ràng chuỗi hoạt động chào “tuổi mới”
Hàng năm, khi Tháng 4 bắt đầu “gõ cửa”, tập thể Sinh viên, Cán bộ - Giảng viên – Nhân viên (CB-GV-NV) đã và đang học tập, công tác tại Đại học Công nghệ TP.HCM (Đại học HUTECH) lại nô nức hướng về Trường theo những cách thức rất riêng, lan tỏa, vui tươi và ý nghĩa nhất.
 

26/4 này - HUTECH sẽ vươn mình đón chào “Tuổi 23”
 
Tháng 4 năm nay cũng vậy – HUTECH sẽ vươn mình đón chào “Tuổi 23” căng tràn nhựa sống, hứa hẹn cho những cống hiến, phát triển và đột phá mới trong sự nghiệp giáo dục, chính vì vậy cũng sẽ có loạt hoạt động sôi nổi mới diễn ra để tưng bừng đón chào tháng đặc biệt này.
 
Tuần lễ “trình làng” văn nghệ sân trường vào giờ ra chơi
 
Liên tục giờ ra chơi từ 20 – 26/04, tuần lễ biểu diễn văn nghệ giữa giờ sẽ diễn ra. Sự kiện do Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường chủ trì với sự tham gia của tập thể sinh viên các Khoa, Viện. Các tiết mục đồng diễn Flashmob, hát, nhảy hiện đại mang màu sắc riêng của các Khoa, Viện hướng về ngày kỷ niệm thành lập Trường sẽ tiếp nối “khoe sắc” giữa sân Trường vào các giờ ra chơi.

 

Đó sẽ là những màn trình diễn flashmob, nhảy cổ động, nhảy hiện đại, hát vô cùng sôi động và cuốn hút

Được biết, hiện công tác chuẩn bị cho các tiết mục đang được sinh viên các Khoa, Viện chuẩn bị và tập luyện ráo riết, hứa hẹn sẽ mang đến những phần trình diễn chất lượng nhất. Mời các bạn sinh viên đón theo dõi.
 
Họp mặt Cán bộ Đoàn – Hội các thời kỳ

 
 
Họp mặt Cán bộ Đoàn – Hội các thời kỳ

Ngày 21/04, những Cựu Cán bộ Đoàn – Hội các thời kỳ và các Cán bộ Đoàn – Hội đương nhiệm sẽ tụ hội về HUTECH để cùng nhau gặp mặt, chúc mừng nhân kỷ niệm 23 năm ngày thành lập Trường tại Hội trường B02.09.
 
Tại buổi họp mặt, các Cán bộ Đoàn – Hội các thời kỳ sẽ cùng nhau ôn lại lịch sử hình thành và phát triển của tổ chức Đoàn – Hội, ôn lại quá trình phấn đấu và trưởng thành về công tác Đoàn, công tác Hội của bản thân khi học tập tại Trường. Và hơn hết là cùng nhau gắn kết hơn nữa nhằm tạo điểm nhấn đặc biệt mừng sinh nhật lần thứ 23 của Trường.

 Đông đảo Cựu Sinh viên sẽ nô nức về thăm trường xưa – thầy cũ
 
Như một truyền thống cao đẹp của sinh viên Đại học HUTECH, vào tháng Tư hàng năm, đông đảo các thế hệ Cựu Sinh viên HUTECH lại háo hức về thăm trường xưa, thầy cũ.

 

 Đông đảo Cựu Sinh viên sẽ nô nức về thăm trường xưa – thầy cũ
 
Năm nay, từ 21/4 đến 25/04, Cựu Sinh viên các Khoa/ Viện gồm: Quản trị kinh doanh, Quản trị Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn, Kế toán – Tài chính – Ngân hàng, Công nghệ thông tin, Xây dựng, Tiếng Anh (tiền thân là Khoa Ngoại Ngữ), Kiến trúc – Mỹ thuật, Viện Khoa học ứng dụng HUTECH (tiền thân là Khoa Công nghệ Sinh học - Thực phẩm - Môi trường), Viện Kỹ thuật HUTECH (tiền thân là Khoa Cơ - Điện - Điện tử) sẽ nô nức về thăm Trường.

 


"Kết nối" là thông điệp của chương trình Họp mặt Cựu Sinh viên năm nay
 
Với thông điệp “kết nối”, chương trình sẽ là dịp để các thế hệ Cựu Sinh viên HUTECH về thăm lại trường xưa, thăm thầy cô giáo cũ và cùng nhau ôn lại những kỷ niệm thân thương giữa thầy và trò.  
 
Lần đầu tiên Giải Bóng đá Giao lưu Cựu sinh viên sẽ được tổ chức
 
Đặc biệt, song song với hoạt động “Họp mặt Cựu Sinh viên” sẽ là Giải Bóng đá Giao lưu Cựu Sinh viên dành cho Cựu Sinh viên HUTECH các khóa và Cựu Học viên cao học lần đầu tiên được tổ chức. Thời gian diễn ra giải đấu từ ngày 05 đến 20/05/2018, tại sân bóng đá Bình Minh (hẻm 150, Bình Quới, Thanh Đa).

 

Song song với “Họp mặt Cựu Sinh viên” sẽ là Giải Bóng đá Giao lưu Cựu Sinh viên

Thông qua giải đấu, sức mạnh gắn kết của mạng lưới các thế hệ sinh viên trưởng thành từ HUTECH sẽ ngày càng lớn mạnh, tạo điểm nhấn đẹp chào mừng ngày kỷ niệm thành lập Trường.
 
Sôi nổi các sự kiện cấp cơ sở
 
Song song với chuỗi các hoạt động kể trên, tại tuyến cơ sở, các Khoa, Viện cũng sẽ tổ chức loạt sự kiện hấp dẫn. Có thể điểm nhanh như: Chương trình “Về nguồn” của Khoa Luật (15/04); Công trình thanh niên “Trồng cây xanh” của Khoa Tiếng Anh (15/04); Cuộc thi “Hùng biện Tiếng Anh” của Khoa Tiếng Anh (20/04); Ngày hội Ẩm thực – Hóa trang “Global Festival” – Viện Đào tạo Quốc tế (21/04); Chung kết Cuộc thi “Công nghệ Sinh học – hành trình đến tương lai” của Viện Khoa học Ứng dụng (22/04);…

 

 Ngày hội Ẩm thực – Hóa trang “Global Festival” – Viện Đào tạo Quốc tế


Cuộc thi “Hùng biện Tiếng Anh” của Khoa Tiếng Anh
 
Tưng bừng Lễ kỷ niệm 23 năm thành lập trường

 

Sáng 26/4/2018, Đại học HUTECH sẽ long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 23 năm ngày thành lập

HUTECH sẽ tổ chức Lễ kỷ niệm 23 năm ngày thành lập Trường vào 8h00 ngày 26/4/2018, tại Trụ sở chính. Sự kiện dự kiến sẽ có sự góp mặt của đại diện UBND Thành phố, Bộ Giáo dục & Đào tạo, Sở Giáo dục & Đào tạo TP.HCM, Hội đồng Quản trị, Hội đồng sáng lập cùng toàn thể CB-GV-NV-SV trường với những tiết mục văn nghệ đặc sắc và các phần khen thưởng vinh danh các cá nhân, tập thể xuất sắc trong năm học vừa qua.
 Sự kiện dự kiến sẽ có sự hiện diện của đại diện UBND Thành phố, Bộ Giáo dục & Đào tạo, Sở Giáo dục & Đào tạo TP.HCM, Hội đồng Quản trị, Hội đồng sáng lập cùng toàn thể CB-GV-NV-SV trường
 
Có thể nói, càng cận kề lễ kỷ niệm, không khí trong toàn Trường lại càng sôi động, ghi dấu sự hồi hộp đón đợi của toàn thể CB-GV-NV và các bạn Sinh viên toàn Trường. Tập thể HUTECH hãy cùng đón chờ và sẵn sàng hòa nhịp sôi động vào mỗi hoạt động để Tháng 04 năm nay thực sự là tháng “rực lửa” đón “Tuổi 23” căng tràn sức trẻ của HUTECH nhé!

Tin: Kim Thoa
Phòng Tư vấn - Tuyển sinh - Truyền thông
14569661