Welcome Party 2018 - Tiệc chào mừng ấm áp cho các tân học viên chương trình Thạc sĩ Quốc tế
Chiều tối 25/05 vừa qua, các tân học viên chương trình Thạc sĩ Quốc tế của Viện Đào tạo Quốc tế, trường Đại học Công nghệ TP.HCM (Đại học HUTECH) cùng các vị khách mời đã có một buổi tối vui tươi, sôi động với tiệc chào mừng Welcome Party 2018.
 
Bữa tiệc có sự góp mặt của 60 tân học viên của chương trình Thạc sĩ Quốc của trường Đại học Lincoln (Hoa Kỳ), Đại học Mở Malaysia (Malaysia) và Đại học Bangkok (Thái Lan), cùng các vị khách mời đến từ Viện Đào tạo Quốc tế HUTECH: TS. Phạm Thị Hải Quỳnh và ThS. Nguyễn Lan Hương - Phó Viện trưởng Viện Đào tạo Quốc tế, ThS. Ngô Thị Minh Nhật - Giảng viên Viện Đào tạo Quốc tế….

 

TS. Phạm Thị Hải Quỳnh - Phó Viện trưởng Viện Đào tạo Quốc tế - phát biểu chào mừng các tân học viên
 

Tham gia Welcome Party 2018 là tân học viên các chương trình Thạc sĩ Quốc tế
 
Sau màn hoạt náo sôi động và các tiết mục văn nghệ, buổi tiệc chính dưới hình thức “finger food” bắt đầu. Bữa tiệc công phu do chính tay các bạn sinh viên đang theo học chương trình Cử nhân Quản trị nhà hàng Quốc tế của Đại học Cergy-Pontoise (Pháp) chuẩn bị, thiết kế và phục vụ theo chuẩn “5 sao” đã khiến cho các khách mời thích thú, trầm trồ với những bàn tiệc lung linh, cầu kỳ.
 

Không khí trở nên sôi động với các trò chơi hoạt náo
 Các tiết mục văn nghệ mở đầu chương trình
 
Sự sang trọng cùng bầu không khí trẻ trung, hiện đại đã mang đến một bữa tiệc Chào mừng đáng nhớ cho các tân học viên các chương trình Thạc sĩ Quốc tế tại HUTECH. Với Welcome Party 2018, các anh, chị và các bạn tân học viên đã có những phút giây gần gũi, đầy cảm xúc, những khoảnh khắc “vui hết cỡ”.
 

Bữa tiệc theo "chuẩn 5 sao" cho các bạn sinh viên Đại học Cergy-Pontoise (Pháp) thực hiện tạo sự thích thú cho các "thực khách"Welcome Party chính là nhịp cầu kết nối để các tân học viên hiểu biết, gần gũi nhau hơn
 
Mong rằng, đây là sẽ động lực để các tân học viên cùng nỗ lực hơn trên con đường học tập phía trước. Và ấn tượng đẹp từ Welcome Party 2018 lần này sẽ là tiền đề cho thêm nhiều những bữa tiệc, sự kiện “made by HUTECH-ers” hoàn thiện và rực rỡ hơn trong tương lai!

Tin: Phương Trinh
Ảnh: Thanh Tuấn - Duy Long
Phòng Tư vấn - Tuyển sinh - Truyền thông
14570343