Đoàn Doanh nghiệp Saint Petersburg tham quan Trung tâm Đào tạo Nhân lực chất lượng cao HUTECH

Chiều hôm qua (28/6), Đoàn đại biểu Doanh nghiệp Saint Petersburg (Nga) đã có chuyến tham quan hệ thống cơ sở vật chất phục vụ học tập, nghiên cứu tại Trung tâm Đào tạo Nhân lực chất lượng cao HUTECH (TTĐTNLCLC - Khu Công nghệ cao TP.HCM, Quận 9).

 

Chuyến tham quan nằm trong khuôn khổ buổi làm việc với Ban Quản lý Khu Công nghệ cao TP.HCM của Doanh nghiệp Saint Petersburg, nhằm tìm hiểu các doanh nghiệp, cơ sở đào tạo và rèn luyện tại Khu Công nghệ cao.

 


Đoàn đại biểu Doanh nghiệp Saint Petersburg đã đến thăm TTĐTNLCLC HUTECH vào chiều 28/06

 

Ban lãnh đạo trường Đại học Công nghệ TP.HCM (Đại học HUTECH) gồm GS.TSKH. Hồ Đắc Lộc - Hiệu trưởng, PGS.TS. Nguyễn Thanh Phương - Viện trưởng Viện kỹ thuật và PGS.TS. Võ Đình Bảy - Trưởng khoa Công nghệ thông tin và các giảng viên HUTECH đã cùng tiếp đón Đoàn đại biểu Doanh nghiệp Saint Petersburg. Tại đây, lãnh đạo HUTECH đã đồng hành cùng Đoàn đại biểu đến tham quan Xưởng thực hành Cơ khí, Điện tử, Công nghệ Ô tô và một số khu học tập, nghiên cứu của các bạn sinh viên Viện Kỹ thuật HUTECH.


 Đoàn đại biểu từ Saint Petersburg đã rất ấn tượng với cơ sở vật chất mà HUTECH đang sở hữu


GS.TSKH Hồ Đắc Lộc giới thiệu về HUTECH với thành viên của Đoàn đại biểu Saint Petersburg

 

Các đại biểu đến từ Saint Petersburg đã bày tỏ sự ấn tượng với trang thiết bị học tập và thực hành hiện đại, tiên tiến của HUTECH, đồng thời thể hiện sự yêu thích đối với môi trường rèn luyện nơi đây. Kết thúc chuyến tham quan, Đại diện Đoàn đại biểu Doanh nghiệp Saint Petersburg đã trao quà lưu niệm cho GS.TSKH. Hồ Đắc Lộc và hứa hẹn sẽ quay trở lại HUTECH làm việc vào một dịp gần nhất.

 
Các thành viên trong đoàn bày tỏ sự quan tâm đối với môi trường học tập, đào tạo của HUTECH

 

Hy vọng sau chuyến tham quan với nhiều ấn tượng sâu sắc và tốt đẹp này, Đại học HUTECH sẽ sớm có thể cùng Doanh nghiệp Saint Petersburg mở ra nhiều cơ hội hợp tác trong lĩnh vực đào tạo, giáo dục, rèn luyện, mang đến những cơ hội học tập và nghề nghiệp nhiều hơn cho sinh viên HUTECH trong tương lai.  


Tin: Phương Trinh
Ảnh: Duy Long
Phòng Tư vấn - Tuyển sinh - Truyền thông

 
14570756