HUTECH sẽ có mặt tại Ngày hội tư vấn xét tuyển của Báo Tuổi Trẻ vào ngày 14/7

Ngày 14/07 sắp tới, các sĩ tử của mùa tuyển sinh Đại học – Cao đẳng năm 2018 sẽ có cơ hội được tư vấn, giải đáp thắc mắc cùng các Chuyên gia tư vấn và  Giảng viên của trường Đại học Công nghệ TP.HCM (Đại học HUTECH) trong khuôn khổ Ngày hội Tư vấn xét tuyển 2018 do báo Tuổi Trẻ phối hợp với Vụ Giáo dục ĐH (Bộ GD-ĐT) và Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp (Bộ Lao động - thương binh và xã hội) tổ chức.

Theo đó, ngày hội sẽ diễn ra tại khuôn viên trường Đại học Bách TP.HCM (288 Lý Thường Kiệt, Q.10), với sự tham gia, tư vấn của đại diện hàng trăm trường ĐH, CĐ, cơ sở giáo dục với nhiều thông tin bổ ích cho thí sinh, là cơ hội để thí sinh tìm hiểu kỹ thông tin, định hướng lại nghề nghiệp cho mình.
 


Ngày hội sẽ là dịp để các bạn thí sinh nắm rõ hơn thông tin tuyển sinh, xét tuyển trong năm 2018

Đồng hành cùng các bạn thí sinh trong Ngày hội, Đại học HUTECH sẽ mang đến cho các bạn thí sinh kênh cập nhật thông tin nhanh chóng và chính xác về kỳ tuyển sinh 2018 của trường. Với sự hiện diện của các thầy cô là những chuyên gia tư vấn tuyển sinh, những giảng viên giàu kinh nghiệm của Nhà trường, tất cả những băn khoăn về ngành học, chương trình đào tạo, phương thức xét tuyển, điểm nhận hồ sơ xét tuyển, cơ hội trúng tuyển vào trường,… sẽ được giải đáp ngay cho các bạn.
 
Đại học HUTECH sẽ đồng hành cùng các bạn học sinh tại Ngày hội với nhiều thông tin cập nhật nhanh nhất

Đặc biệt, với những bạn thí sinh vừa nhận được kết quả thi THPT Quốc gia 2018, những thông tin về hướng dẫn điều chỉnh nguyện vọng, hướng dẫn thí sinh tăng cơ hội vào đại học bằng xét tuyển học bạ, tư vấn lựa chọn ngành nghề phù hợp với điểm thi,... cũng sẽ được các Thầy cô “gỡ rối” để các bạn tận dụng cơ hội xét tuyển phù hợp nhất, nâng cao tỷ lệ trúng tuyển đại học.
 


Cùng HUTECH "gỡ rối" mọi thắc mắc về mùa tuyển sinh năm nay, các bạn nhé!

Bên cạnh đó, các bạn cũng sẽ được trải nghiệm thực tế về ngành học thông qua các mô hình, sản phẩm thực tế đặc thù do các Thầy cô, các anh chị sinh viên của từng khoa/ ngành ở HUTECH mang đến Ngày hội.
Các bạn học sinh sẽ được trải nghiệm những đặc trưng thú vị của ngành nghề mình yêu thích cùng HUTECH

Hẹn gặp lại các bạn học sinh và quý phụ huynh tại Gian tư vấn của HUTECH tại Ngày hội Tư vấn xét tuyển 2018 vào ngày thứ bảy (14/07) này nhé!
 


Hẹn gặp lại các bạn tại Ngày hội Tư vấn xét tuyển 2018!

 

Tin: Phương Trinh
Phòng Tư vấn - Tuyển sinh - Truyền thông
 

 
14570919