Cơ hội giao lưu, trao đổi về chương trình Du học Đại học Lincoln dành cho sinh viên HUTECH
Vào 10h00 ngày 11/10 tới đây, tại Trụ sở 475A, Điện Biên Phủ, Lãnh đạo Viện Đào tạo Quốc tế trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) sẽ tổ chức buổi họp mặt, trao đổi với phụ huynh và sinh viên quan tâm đến chương trình du học tại Đại học Lincoln (Hoa Kỳ).
 

Sinh viên chương trình du học tại Đại học Lincoln (Hoa Kỳ) trong niềm vui ngày tốt nghiệp
 
Mang đến cơ hội gặp gỡ, trao đổi nhiều hơn về chương trình đào tạo và những thông tin cần thiết để du học tại trường Đại học Lincoln (Hoa Kỳ), buổi họp mặt giữa Lãnh đạo Viện Đào tạo Quốc tế HUTECH với phụ huynh và sinh viên quan tâm đến chương trình du học sẽ giúp người học có sự lựa chọn phù hợp nhất cho tương lai của mình tại môi trường giáo dục chất lượng hàng đầu, đẳng cấp quốc tế.
 


Đại học Lincoln (Hoa Kỳ) là điểm đến lý tưởng đối với các bạn sinh viên đang học đại học tại Việt Nam nói chung và sinh viên HUTECH nói riêng
 
Được biết đến là trường đại học có nền giáo dục chuyên nghiệp, Đại học Lincoln (Hoa Kỳ) là điểm đến lý tưởng đối với các bạn sinh viên đang học đại học tại Việt Nam nói chung và sinh viên HUTECH nói riêng. Đặc biệt, với những sinh viên đang theo học các chương trình liên kết quốc tế tại Viện Đào tạo Quốc tế (HUTECH), trải nghiệm và học tập tại Đại học Lincoln, sẵn sàng cơ hội phát triền bản thân tại một môi trường quốc tế, chinh phục các mục tiêu trong tương lai nghề nghiệp của mình chính là nhu cầu lớn nhất mà các bạn mong muốn.
 

Quý phụ huynh, sinh viên/học viên sẽ có dịp trao đổi với Lãnh đạo Viện Đào tạo Quốc tế HUTECH về chương trình du học Đại học Lincoln, Hoa Kỳ vào 10h00 ngày 11/10 tới!

Chương trình sẽ diễn ra từ 10h00 đến 11h30, tại phòng B-05.04, trụ sở chính của trường. Sinh viên/học viên và phụ huynh quan tâm vui lòng có mặt đúng giờ để được nghe phổ biến những thông tin cần thiết về du học chương trình MBA – BBA tại Đại học Lincoln, Hoa Kỳ.

Tin: Bích Liên
Ảnh: Viện Đào tạo Quốc Tế HUTECH
Phòng Tư vấn - Tuyển sinh - Truyền thông
14571953