Học thạc sĩ Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành ở đâu?

Nằm trong top 10 ngành học đầy tiềm năng hiện nay với môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp, mức lương cao, ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành hiện đang thu hút nhiều bạn trẻ đăng kí theo học. Tuy nhiên, để có nhiều lựa chọn hơn cho công việc phù hợp hơn, nhiều bạn sinh viên có xu hướng học lên Thạc sỹ sau khi hoàn thành chương trình Cử nhân quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành.
 
Vậy “Học thạc sỹ quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành ở đâu?” để đảm bảo chất lượng? Học ở đâu để tiết kiệm chi phí? Học ở đâu để sớm hoàn thành chương trình là câu hỏi được nhiều học viên thắc mắc khi quyết định theo học chương trình này. Bài viết sau hy vọng cung cấp thông tin hữu ích về một số địa chỉ đào tạo uy tín các bạn có thể tham khảo.
 

Học thạc sỹ quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành ở đâu?

 
Bậc học sau đại học có thể được xem là trình độ “nâng cao” kiến thức của đại học. Ngoài lý thuyết sách vở, bạn nên tìm hiểu thêm môi trường học tập năng động để có thêm những trải nghiệm, tầm nhìn sâu hơn về các sự việc xung quanh ở một mức độ khác. Hiện nay, có một số trường đào tạo chương trình này đảm bảo chất lượng như: Trường Đại học Huế, trường ĐH Công nghệ TpHCM (HUTECH), trường Đại học KHXH&NV-Đại học Quốc gia Hà Nội…


 

 

Học thạc sĩ quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành là sự đầu tư cho tương lai

Có thể khẳng định, trong các địa chỉ đào tạo uy tín nêu trên, mỗi trường đều có những ưu điểm riêng trong chương trình đào tạo để phát huy tối đa năng lực chuyên môn cũng như kỹ năng quản lý, lãnh đạo cần thiết cho học viên. Việc còn lại, người học phải lưu ý thêm các thông tin như học phí, môi trường học tập, thời gian học tập và cấu trúc chương trình đào tạo để có kế hoạch học tập, nghiên cứu hợp lý nhất. Trong đó, bạn nên đặc biệt quan tâm đến thời gian học tập, nghiên cứu vì một số trường yêu cầu người học toàn thời gian hoặc trong giờ hành chính.

 

Chọn HUTECH để học thạc sỹ Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành

 
HUTECH được biết đến là trường đại học đào tạo đa ngành nghề, môi trường học tập năng động, chuyên nghiệp. Đây được xem là địa chỉ tin cậy mà nhiều năm qua các học viên tin tưởng chọn theo học.
 
Thạc sỹ Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành thuộc top 10 chương trình đào tạo được đánh giá cao tại HUTECH.Theo học chương trình này, các học viên sẽ nâng cao kiến thức và kỹ năng của mình liên quan đến hoạt động du lịch, kinh doanh, có hiểu biết chuyên sâu về loại hình và nguyên tắc phục vụ khách du lịch, biết tổ chức, sắp xếp chuyên nghiệp. Chương trình đào tạo Thạc sỹ quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành HUTECH được xây dựng và giảng dạy bởi những giáo sư, chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực du lịch, tham khảo chương trình đào tạo của các trường đại học tiên tiến của thế giới tại Úc, Hoa Kỳ, New Zealand,…kết hợp với yêu cầu thực tế của ngành Du lịch Việt Nam. Các học viên sẽ được học các môn học thiết thực, háp dẫn như: Marketing điểm đến du lịch, Quản trị điểm đến du lịch,…tính ưu việt của nội dung chương trình là nội dung đào tạo tiên tiến kết hợp hài hòa giữa học thuật, kiến thức tự nhiên, tư duy khoa học với năng lực quản lý.


 

 
HUTECH là một trong những trường đại học đào tạo thạc sĩ có uy tín


Thời gian đào tạo chính thức của chương trình Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành tại HUTECH là 18 tháng (03 học kỳ). Sau khi tốt nghiệp, các thạc sỹ có thể tự tin thăng tiến trong công việc với các vị trí tốt, có thể là cán bộ quản lý, điều hành tại các cơ quan hay giảng dạy tại các trường đại học, cao đẳng trong cả nước. Chương trình đào tạo thạc sỹ ưu tiên học vào cuối tuần, nên rất thuận tiện cho các học viên là cán bộ - nhân viên có thể sắp xếp theo học.
 

Tấm bằng thạc sỹ có thể giúp CV của bạn chuyên nghiệp và nổi bật hơn để bạn dễ dàng tìm kiếm một côn việc tốt hơn. Tuy nhiên, mọi nỗ lực để tiếp thu kiến thức, nâng cao kỹ năng là phụ thuộc vào bạn. Vì thế hãy xác định mục tiêu của mình và lựa chọn môi trường học tập phù hợp để phát huy năng lực của bản thân. Hy vọng với thông tin bài viết cung cấp, các bạn có thêm cơ sở đáng tin cậy để quyết định học thạc sỹ quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành ở đâu?


Thí sinh có thể tải hồ sơ dự thi TẠI ĐÂY.

Để được tư vấn chi tiết hơn, vui lòng đăng ký TẠI ĐÂY:
 

                                                    

Võ Thúy

Xem thêm:
>> Thạc sĩ Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành
>> Có nên học thạc sĩ Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành ? 
>> Thạc sĩ Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành thi môn gì ?


 

14560555