Ngành Kinh doanh thương mại xét tuyển những tổ hợp môn nào?

Ngành Kinh doanh thương mại xét tuyển những tổ hợp môn nào? 3


Kinh doanh thương mại là ngành học cung cấp các kiến thức, kỹ năng trong lĩnh vực kinh doanh, là một sự lựa chọn hợp lý cho các bạn yêu thích ngành kinh tế, thích tiếp xúc khách hàng...Trong mùa tuyển sinh năm nay, nhiều thí sinh cũng như bậc phụ huynh thắc mắc rằng “Ngành Kinh doanh thương mại xét tuyển những tổ hợp môn nào?” Hãy tham khảo bài viết ngay sau đây để có những thông tin hữu ích nhé!

Ngành Kinh doanh thương mại xét những tổ hợp môn nào?

Được học ngành mình yêu thích tại một ngôi trường uy tín, có tổ hợp môn xét tuyển phù hợp với thế mạnh bản thân luôn là mong muốn của hầu hết thí sinh trước ngưỡng cửa đại học. Dưới đây là thông tin dự kiến về các tổ hợp môn xét tuyển ngành Kinh doanh thương mại tại những trường đào tạo ngành này có chất lượng tốt đang được nhiều thí sinh, phụ huynh tin tưởng lựa chọn hiện nay.
 

Ngành Kinh doanh thương mại xét tuyển những tổ hợp môn nào? 22

Ngày nay, ngành Kinh doanh thương mại ở các trường đại học có nhiều tổ hợp xét tuyển để bạn lựa chọn
 

  1. Trường Đại học Kinh tế TP.HCM: Tuyển sinh ngành Kinh doanh thương mại với các tổ hợp môn A00 (Toán, Lý, Hóa), A01 (Toán, Lý, Tiếng Anh) , D01 (Toán, Văn, Anh), D07 (Toán, Hóa học, Tiếng Anh).

  2. Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH), năm 2022 tuyển sinh ngành Kinh doanh thương mại với các tổ hợp A00 (Toán, Lý, Hóa), A01 (Toán, Lý, Anh), C00  (Văn, Sử, Địa), D01 (Toán, Văn, Anh)

  3. Trường Đại học Kinh tế quốc dân: Tuyển sinh ngành Kinh doanh thương mại với các tổ hợp môn A00 (Toán, Lý, Hóa), A01 (Toán, Lý, Tiếng Anh) , D01 (Toán, Văn, Anh), D07 (Toán, Hóa học, Tiếng Anh).

  4. Trường Đại học Cần Thơ: Tuyển sinh ngành Kinh doanh thương mại với các tổ hợp A00 (Toán, Lý, Hóa), A01 (Toán, Lý, Tiếng Anh) , D01 (Toán, Văn, Anh), C01 (Văn, Sử, Địa).

  5. Trường Đại học Kinh tế - Đại học Đà Nẵng: Tuyển sinh ngành Kinh doanh thương mại với các tổ hợp môn A00 (Toán, Lý, Hóa), A01 (Toán, Lý, Tiếng Anh) , D01 (Toán, Văn, Anh), D90 (Toán, Khoa học tự nhiên, tiếng Anh).

Để đạt kết quả cao và tìm được trường đào tạo phù hợp nhất trong mùa tuyển sinh 2022, ngoài việc đi sâu tìm hiểu “ngành Kinh doanh thương mại xét tuyển những môn nào?”, thí sinh cũng cần chú ý tham khảo thêm điểm trúng tuyển ngành Kinh doanh thương mại của các trường nói trên ở những năm trước. Năm 2021, điểm trúng tuyển nguyện vọng 1 ngành Kinh doanh thương mại của trường Đại học Kinh tế TP.HCM là 27,1 điểm; Trường Đại học Kinh tế quốc dân ở mức 27,25 điểm là điểm trúng tuyển của trường.

Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) năm 2022 tuyển sinh Ngành Kinh doanh thương mại với 4 tổ hợp môn xét tuyển: 
A00(Toán, Lý, Hóa); A01(Toán, Lý, Anh);  D01(Toán, Văn, Anh); C00(Văn, Sử, Địa), với phương thức xét bằng điểm thi tốt nghiệp THPT,  xét học bạ (Bằng Tổng điểm Trung bình lớp 12 theo tổ hợp 3 môn hay Tổng điểm Trung bình 3 học kỳ), ngoài ra còn có phương thức xét bằng kết quả thi đánh giá năng lực của ĐHQG-HCM.
 

Ngành Kinh doanh thương mại xét tuyển những tổ hợp môn nào? 69

Ngành Kinh doanh thương mại được xét tuyển bằng nhiều phương thức khác nhau
 

Với những điều đã trình bày, có lẽ vấn đề “Ngành Kinh doanh thương mại xét những tổ hợp môn nào” đã không còn là một câu hỏi khó. Vấn đề còn lại là bạn phải xác định rõ Kinh doanh thương mại, có thực sự là ngành học bạn muốn theo đuổi cho tương lai của mình hay không, vì thành công chỉ đến khi bạn yêu thích và đam mê thật sự. Chính vì vậy, ngay bây giờ bạn hãy đặt tiếp cho mình thêm những câu hỏi khác về ngành học này và tìm ra những câu trả lời thỏa đáng, chẳng hạn như: Học ngành Kinh doanh thương mại ở đâu? Học ngành Kinh doanh thương mại ra trường làm gì? Ngành Kinh doanh thương mại lấy bao nhiêu điểm? Có nên học ngành Kinh doanh thương mại hay không?

 

Ngô Vy 

 

Đăng ký xét tuyển trực tuyến

ngành truyền thông đa phương tiện
 

Mọi thắc mắc về các vấn đề có liên quan, mời bạn đặt câu hỏi để được tư vấn chi tiết
 

ngành truyền thông đa phương tiện
 

Xem thêm: 
>> Ngành Kinh doanh thương mại 

>> Ngành Kinh doanh thương mại là gì? Ra trường làm gì?
>> Ngành Kinh doanh thương mại lấy bao nhiêu điểm?
>> Học ngành Kinh doanh thương mại ở đâu?
>> Trường nào tuyển sinh ngành Kinh doanh thương mại?
>> Trường nào xét tuyển học bạ ngành Kinh doanh thương mại?
>> Có nên học ngành Kinh doanh thương mại?
>> Học ngành Kinh doanh thương mại có dễ xin việc làm không?
>> Thời gian học ngành Kinh doanh thương mại trong bao lâu? 
>> Cơ hội việc làm ngành Kinh doanh thương mại
>> Ngành Kinh doanh thương mại xét tuyển các phương thức nào?
>> Để xét tuyển ngành Kinh doanh thương mại cần học tốt môn nào?
>> Học ngành Kinh doanh thương mại thực hành, thực tập ở đâu?

>> Top những trường đào tạo ngành Kinh doanh thương mại?
>> Hướng dẫn cách xét học bạ vào ngành 
Kinh doanh thương mại?
>> Nếu xét bằng điểm thi tốt nghiệp, ngành 
Kinh doanh thương mại thi khối (tổ hợp) nào?
>> Dự báo điểm chuẩn ngành 
Kinh doanh thương mại năm nay?
>> Xét học bạ trực tuyến vào ngành 
Kinh doanh thương mại?


 

14578597