Học ngành Kinh doanh thương mại thực hành, thực tập ở đâu?

Học ngành Kinh doanh thương mại thực hành, thực tập ở đâu? 6

Xoay quanh các vấn đề như: ngành Kinh doanh thương mại học những gì, cơ hội việc làm của ngành Kinh doanh thương mại như thế nào…thì câu hỏi Học ngành Kinh doanh thương mại thực hành, thực tập ở đâu? cũng là vấn đề đang thu hút sự quan tâm tìm hiểu của nhiều thí sinh hiện nay. 

Hiểu được điều đó, bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn các thông tin hữu ích về ngành Kinh doanh thương mại và giải đáp được thắc mắc trên nhé!

Môi trường thực hành của sinh viên ngành Kinh doanh thương mại?

Hiện nay, ngoài chương trình học lý thuyết trên lớp thì việc đầu tư cơ sở vật chất, cơ hội tiếp xúc với thực tế và thực hành đều được các trường Đại học chú trọng. Làm việc trong ngành kinh doanh thương mại đòi hỏi phải có năng lực quản trị lực lượng bán hàng, tổ chức và điều phối bán lẻ…Đặc biệt bạn cần phải có kỹ năng nắm bắt tâm lý, hành vi mua hàng để từ đó tổ chức các hoạt động bán hàng hiệu quả, thúc đẩy sử phát triển kinh doanh của công ty. Chính vì thế việc sinh viên được thực hành, thực tập ngày khi còn trên giảng đường Đại học là điều cần thiết. 

Học ngành Kinh doanh thương mại thực hành, thực tập ở đâu? 30
Hiện nay, có nhiều trường đại học uy tín đào tạo ngành Kinh doanh thương mại 


Những trường đào tạo ngành Kinh doanh thương mại uy tín hiện nay như: Đại học Ngoại thương, Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH), Đại học Kinh tế tài chính TP.HCM …sinh viên theo học ngành Kinh doanh thương mại tại các trường đại học này sẽ được thực hành trong môi trường hiện đại, khang trang, thực tập tại các công ty, tập đoàn uy tín nằm trong mạng lưới liên kết hợp tác của mỗi trường.

Những ưu thế khi học ngành Kinh doanh thương mại tại HUTECH?

Khi theo học ngành Kinh doanh thương mại tại HUTECH, bạn sẽ được đào tạo kiến thức và kỹ năng về nghiên cứu thị trường, lập kế hoạch kinh doanh, quản trị bán hàng, quản trị bán lẻ, quản trị chuỗi cung ứng, nghiệp vụ bán hàng, phân tích tài chính, marketing, nghiệp vụ PR,…Trang bị kỹ năng về quản trị lực lượng bán hàng, tổ chức và điều hành hoạt động bán lẻ, nắm bắt hành vi, nhu cầu của khách hàng, kỹ năng làm việc nhóm, giao tiếp,…


Học ngành Kinh doanh thương mại thực hành, thực tập ở đâu? 52
HUTECH là địa chỉ đào tạo ngành Kinh doanh thương mại được đông đảo thí sinh và phụ huynh lựa chọn


Bên cạnh việc chú trọng việc thực hành, thực tập thì HUTECH còn tăng cường trau dồi kiến thức về kỹ năng tin học, ngoại ngữ và bộ kỹ năng mềm cho sinh viên. Ngoài ra HUTECH có mạng lưới hợp tác doanh nghiệp rộng khắp, với các công ty, tập đoàn uy tín như: Công ty cổ phần Khu công nghiệp Hiệp Phước, Hepza, Subaru, Rạng đông, Vingroup,…tạo điều kiện thực tập cho sinh viên ngành Kinh doanh thương mại, với các vị trí: Nhân viên kinh doanh; Chuyên viên phụ trách xuất - nhập khẩu, quản lí kho bãi, chuyên viên bộ phận thu mua, nhân viên bộ phận bán hàng; Với kinh nghiệm và năng lực có thể thăng tiến lên vị trí trưởng ngành hàng, cửa hàng trưởng,…Chuyên viên chăm sóc khách hàng, PR, Marketing tại các công ty, doanh nghiệp thương mại sản xuất, tiêu dùng,…Chuyên viên sở công thương, phòng thương mại và công nghiệp Việt Nam, trung tâm xúc tiến thương mại.

Từ những thông tin đã cung cấp, hi vọng sẽ giúp bạn giải đáp được thắc mắc về việc Học ngành Kinh doanh thương mại thực hành, thực tập ở đâu? Qua đó các bạn có thể định hướng được con đường nghề nghiệp tương lai của mình rõ ràng hơn. Chúc các bạn thành công nhé!

Tú Trinh 

 

Đăng ký xét tuyển trực tuyến

ngành truyền thông đa phương tiện
 

Mọi thắc mắc về các vấn đề có liên quan, mời bạn đặt câu hỏi để được tư vấn chi tiết
 

ngành truyền thông đa phương tiện


Xem thêm: 
>> Ngành Kinh doanh thương mại 

>> Ngành Kinh doanh thương mại là gì? Ra trường làm gì?
>> Ngành Kinh doanh thương mại lấy bao nhiêu điểm?
>> Ngành Kinh doanh thương mại xét tuyển những tổ hợp môn nào?
>> Học ngành Kinh doanh thương mại ở đâu?
>> Trường nào tuyển sinh ngành Kinh doanh thương mại?
>> Trường nào xét tuyển học bạ ngành Kinh doanh thương mại?
>> Có nên học ngành Kinh doanh thương mại?
>> Học ngành Kinh doanh thương mại có dễ xin việc làm không?
>> Thời gian học ngành Kinh doanh thương mại trong bao lâu? 
>> Cơ hội việc làm ngành Kinh doanh thương mại
>> Ngành Kinh doanh thương mại xét tuyển các phương thức nào?
>> Để xét tuyển ngành Kinh doanh thương mại cần học tốt môn nào?

>> Top những trường đào tạo ngành Kinh doanh thương mại?
>> Hướng dẫn cách xét học bạ vào ngành 
Kinh doanh thương mại?
>> Nếu xét bằng điểm thi tốt nghiệp, ngành 
Kinh doanh thương mại thi khối (tổ hợp) nào?
>> Dự báo điểm chuẩn ngành 
Kinh doanh thương mại năm nay?
>> Xét học bạ trực tuyến vào ngành 
Kinh doanh thương mại?

                            

14589934