Đại học HUTECH nhận đăng ký xét tuyển học bạ đến ngày 10/7
Theo thông tin từ Hội đồng tuyển sinh trường Đại học Công nghệ TP.HCM (Đại học HUTECH), trường sẽ tiếp tục nhận đăng ký xét tuyển học bạ đến ngày 10/7 cho tất cả các ngành đào tạo trình độ Đại học chính quy tại trường.

Điểm nhận hồ sơ xét tuyển học bạ đến ngày 10/7: Từ 18 đến 22 điểm
Cụ thể, ngành có điểm nhận hồ sơ cao nhất trong đợt này là Dược học ở tổ hợp D07 (Văn, Hóa, Sinh) và Kinh tế xây dựng ở tổ hợp C01 (Toán, Văn, Lý) đều ở mức 22 điểm. Điểm nhận hồ sơ của hai ngành trên ở các tổ hợp còn lại và điểm nhận hồ sơ các ngành còn lại dao động từ 18 điểm đến 22 điểm, tùy theo ngành và tổ hợp xét tuyển.

Đối với những thí sinh dự thi THPT quốc gia 2018 tham gia xét tuyển và đủ điều kiện trúng tuyển đợt 10/7, thí sinh cần nộp bổ sung bản sao Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời trực tiếp tại trường hoặc gửi qua đường bưu điện trước 17g00 ngày 20/7/2018 để được công nhận trúng tuyển và làm thủ tục nhập học (trước 25/7/2018).


 
xet-hoc-ba-hutech-2018
Sinh viên ngành Dược trong giờ thực hành tại phòng thí nghiệm
 
Riêng các ngành có tổ hợp bao gồm môn thi Năng khiếu Vẽ (Kiến trúc, Thiết kế nội thất, Thiết kế thời trang, Thiết kế đồ họa), điểm trúng tuyển sẽ được thông báo sau khi thí sinh bổ sung điểm thi môn năng khiếu Vẽ (trong tháng 7/2018).

Điểm nhận hồ sơ xét tuyển học bạ đợt đến ngày 10/7 của các ngành tại HUTECH cụ thể như sau:

 
xet-hoc-ba-hutech-2018

>> Hồ sơ xét tuyển học bạ đợt đến ngày 10/7 gồm:
1/ Phiếu đăng ký xét tuyển (theo mẫu của HUTECH);
2/ Bản photo công chứng học bạ THPT;
3/ Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT.

Riêng thí sinh dự thi THPT quốc gia 2018 tham gia xét tuyển và đủ điều kiện trúng tuyển đợt 10/7, cần nộp bổ sung bản sao Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời trực tiếp tại HUTECH hoặc gửi qua bưu điện trước 17g00 ngày 20/7/2018 để được công nhận trúng tuyển và làm thủ tục nhập học (trước 25/7/2018).

Đối với các ngành có tổ hợp xét tuyển bao gồm môn Năng khiếu Vẽ (Kiến trúc, Thiết kế đồ họa, Thiết kế thời trang, Thiết kế nội thất), thí sinh có thể tham gia kỳ thi Vẽ do HUTECH tổ chức (đợt 1: ngày 7/7) hoặc nộp kết quả thi từ trường khác để đăng ký xét tuyển đợt 10/7.

Xét tuyển học bạ lớp 12: Chủ động về điểm số, nắm bắt cơ hội vào Đại học
Một trong những ưu điểm nổi bật của phương thức xét tuyển học bạ là cho phép thí sinh chủ động về điểm số xét tuyển. Nếu với phương thức xét kết quả thi THPT, điểm thi không chỉ được quyết định bởi năng lực mà còn có thể bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố như tâm lý, áp lực thi cử...; thì với phương thức xét tuyển học bạ lớp 12, thí sinh được “chọn điểm” rồi mới “chọn môn”: các bạn chủ động chọn tổ hợp môn có tổng điểm cao nhất, nắm chắc cơ hội khi xét tuyển.

 
xet-hoc-ba-hutech-2018
Thí sinh và phụ huynh lựa chọn xét học bạ vào HUTECH năm 2018
 
Phương thức xét tuyển học bạ cũng mang đến lựa chọn tổ hợp môn đa dạng: Thí sinh thi THPT theo bài thi KHXH vẫn có thể tham gia xét tuyển bằng các tổ hợp KHTN như Toán - Lý - Hóa, Toán - Hóa - Sinh, Toán - Lý - Anh... (hoặc ngược lại), nếu đáp ứng được điều kiện xét tuyển. Kết quả xét tuyển học bạ không ảnh hưởng đến kết quả xét tuyển bằng điểm thi THPT 2018 của thí sinh. Với tình hình điểm chuẩn theo phương thức xét điểm thi THPT có nhiều biến động trong những năm gần đây, xét tuyển học bạ lớp 12 sẽ là giải pháp hiệu quả để thí sinh chủ động về điểm số xét tuyển, tăng cơ hội vào Đại học đúng ngành yêu thích ngay từ đợt đầu tiên.

Học tập thực tiễn, rộng cơ hội nghề nghiệp và nhận học bổng từ doanh nghiệp
Trong nhiều năm qua, trường Đại học HUTECH là một trong những địa chỉ được đông đảo thí sinh lựa chọn. Với ưu thế chương trình đào tạo thực tiễn; hoạt động kết nối doanh nghiệp chặt chẽ; hệ thống tiện nghi học tập hiện đại và môi trường học tập năng động, HUTECH luôn mang đến những cơ hội việc làm hấp dẫn cho sinh viên. Khảo sát 02 khóa tốt nghiệp gần nhất cho thấy, tỷ lệ có việc làm của sinh viên HUTECH sau 12 tháng tốt nghiệp đều đạt trên 95%; cụ thể, khóa 2012-2016 đạt 95,58% và khóa 2013-2017 đạt 95,46%.

 
xet-hoc-ba-hutech-2018
Môi trường học tập năng động mang đến nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn cho sinh viên Đại học HUTECH

Bên cạnh đó, thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018 trúng tuyển các ngành Kiến trúc, Thiết kế nội thất, Thiết kế thời trang, Kỹ thuật môi trường, Công nghệ sinh học, Kỹ thuật xây dựng, Kỹ thuật xây dựng công trình giao thông tại HUTECH còn nhận học bổng doanh nghiệp trị giá 40% học phí toàn khóa. Thí sinh xét tuyển bằng học học bạ lớp 12 vẫn sẽ nhận học bổng (nếu tốt nghiệp năm 2018). Đây cũng là một ưu điểm nổi bật của HUTECH trong năm 2018, mang đến cho sinh viên cơ hội học tập trong môi trường năng động với những hỗ trợ thiết thực. Các bạn thí sinh có thể đăng ký xét tuyển học bạ lớp 12 tại Đại học HUTECH đến ngày 10/7, nắm bắt cơ hội trúng tuyển Đại học ngay trước khi biết điểm thi THPT.
 

>> Để được tư vấn chi tiết hơn, thí sinh đăng ký TẠI ĐÂY:
 
đề án tuyển sinh đại học - cao đẳng 2016 của HUTECH

>> Đăng ký xét tuyển trực tuyến TẠI ĐÂY:
 
phuong-thuc-tuyen-sinh-dai-hoc-chinh-quy-2017


Mọi thắc mắc, vui lòng liên hệ:
Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông
Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH)
Số 475A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: (028) 5445 2222 – (028) 2201 0077
Email: tuyensinh@hutech.edu.vn - Website: www.hutech.edu.vnPhòng Tư vấn - Tuyển sinh - Truyền thông
14570794