[Tips sinh viên] - Những lưu ý sinh viên HUTECH cần ghi nhớ khi đi thi
Từ ngày 29/10- 11/11, toàn thể sinh viên Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) sẽ bước vào kỳ thi 1A năm học 2018-2019. Bên cạnh việc tập trung ôn tập để đạt được kết quả thi tốt nhất, các bạn sinh viên HUTECH cũng cần lưu ý một số điều sau đây để có một kỳ thi diễn ra nghiêm túc và thuận lợi.
 
Hiện tại, lịch thi đã được thông báo trên trang cá nhân của mỗi sinh viên. Các bạn có thể truy cập vào trang http://daotao.hutech.edu.vn/ và “note” lại trong điện thoại hoặc một cuốn sổ tay nhỏ để biết chính xác được ngày thi, giờ thi và phòng thi nhé!
 
>>> Xem hướng dẫn tra cứu lịch thi TẠI ĐÂY
 

"Note" lại lịch thi vào điện thoại sẽ giúp bạn biết chính xác ngày, giờ thi của mình!

Và để có một kỳ thi thuận lợi, tránh những sơ sót có thể ảnh hưởng đến kết quả của kỳ thi, HUTECH-ers hãy chú ý những điều sau:
  • Nên có mặt trước 30 phút để chuẩn bị chu toàn các giấy tờ, thủ tục và có thể tận dụng thời gian này để xem lại bài một lần nữa
  • Kể từ học kỳ 1A năm học 2018 - 2019 này, sinh viên sẽ thi tại 2 địa điểm: Trụ sở chính HUTECH (số 475A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh) và Trung tâm đào tạo Nhân lực chất lượng cao (Khu Công nghệ cao, Quận 9)
  • Những vật dụng sau sẽ phải luôn có mặt trong “hành trang đi thi” của các bạn: Thẻ sinh viên (có logo và tên trường Đại học Công nghệ TP.HCM).
  • Trong trường hợp quên mang thẻ, các bạn phải có giấy tờ tùy thân có dán ảnh, đóng dấu giáp lai trên ảnh để đối chiếu như: Chứng minh thư nhân dân/Thẻ căn cước công dân, Giấy phép lái xe, Passport,...
  • Trong trường hợp mất Thẻ sinh viên, hãy liên hệ ngay Ô hỗ trợ học vụ số 7 - 8 (Phòng Tư vấn tuyển sinh - Truyền thông - Sảnh B Trụ sở chính) để được hỗ trợ.

Trong năm học này sẽ có một số học phần thi tại Trung tâm Đào tạo nhân lực chất lượng cao

Đặc biệt, để kỳ thi của chúng ta diễn ra được an toàn, nghiêm túc, HUTECH-ers cũng đừng quên:
  • Không mang theo tài liệu vào phòng thi (kể cả có dùng hay không, bạn cũng sẽ bị lập biên bản nếu bị phát hiện).
  • Không mang theo tài sản có giá trị đến khu vực dự thi như Trang sức, Laptop... Nhà trường sẽ không chịu trách nhiệm cho bất cứ mất mát nào về tài sản nếu có sự cố xảy ra.
  • Không mang các phương tiện thu phát sóng, truyền tin như: Điện thoại di  động, Máy nghe nhạc, Laptop, Ipad,... vào phòng thi.
  • Không mang các vật dụng gây nguy hại, chất kích thích, chất gây cháy nổ... đến khu vực thi.
  • Hãy giữ trật tự trong phòng thi, tránh các hành vi tiêu cực quay cóp, trao đổi bài, gian lận để không làm ảnh hưởng đến chất lượng của kỳ thi.
 

Củng cố kiến thức chắc chắn sẽ giúp bạn tự tin trước mọi kỳ thi

Để kỳ thi diễn ra an toàn, nghiêm túc và thành công tốt đẹp, các bạn sinh viên HUTECH đừng quên trang bị thật đầy đủ kiến thức đã học, ôn tập kỹ lưỡng và cũng đừng quên lưu ý những điểm trên nhé!
Chúc các bạn có một mùa thi thật hiệu quả, thành công!
 
>>>Trong trường hợp có sự cố, sinh viên có thể tham khảo thủ tục chuyển ca thi hoặc xin điểm thi TẠI ĐÂY.


Tin: Bích Liên
Phòng Tư vấn tuyển sinh - Truyền thông
14572268