HUTECH thông báo nhận xét tuyển học bạ đến 10/8
 Hội đồng tuyển sinh trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) thông báo, trường sẽ nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển học bạ lớp 12 theo tổ hợp 03 môn cho tất cả các ngành đào tạo trình độ Đại học chính quy tại trường. Thời gian nhận hồ sơ đến ngày 10/8.
 
xet-hoc-ba-hutech-2019
Mức điểm nhận hồ sơ xét tuyển học bạ vào HUTECH đợt 10/8 từ 18 - 24 điểm tùy ngành và tổ hợp xét tuyển

Theo đó, mức điểm nhận hồ sơ xét tuyển từ 18 - 24 điểm tùy theo ngành và tổ hợp xét tuyển. Riêng với ngành Dược, thí sinh cần đạt Học sinh Giỏi ở lớp 12 và có tổng điểm trung bình năm lớp 12 của 03 môn trong tổ hợp xét tuyển đạt từ 24 điểm trở lên.
 
Điểm nhận hồ sơ xét tuyển học bạ đợt đến ngày 10/8 của các ngành tại HUTECH cụ thể như sau:
bang-diem-xet-tuyen-hoc-ba-2019

Hồ sơ xét tuyển học bạ gồm: 
- Phiếu đăng ký xét tuyển (theo mẫu của HUTECH, thí sinh tải xuống trong file đính kèm ở cuối bài)
- Bản photo công chứng học bạ THPT
- Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT.
 
Đối với thí sinh xét tuyển các ngành có tổ hợp bao gồm môn Năng khiếu (Kiến trúc, Thiết kế nội thất, Thiết kế thời trang, Thiết kế đồ họa), thí sinh có thể tham gia kỳ thi Vẽ do HUTECH tổ chức (vào các ngày 13/7, 27/7 và 10/8) hoặc nộp kết quả thi Vẽ từ trường khác để đăng ký xét tuyển. Kết quả xét tuyển sẽ được công bố sau khi thí sinh bổ sung điểm thi môn năng khiếu Vẽ.
 
Hồ sơ xét tuyển thí sinh có thể nộp trực tiếp hoặc gửi qua đường bưu điện về địa chỉ:
Phòng Tư vấn Tuyển sinh
Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH)

Số 475A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Nộp hồ sơ đúng lúc - “chiến lược” quyết định để trúng tuyển học bạ
Với những ưu điểm nổi bật như ổn định về điểm số, đa dạng về tổ hợp môn,... phương thức xét tuyển học bạ lớp 12 ngày càng được thí sinh quan tâm, mức độ cạnh tranh vì vậy tăng đáng kể khiến điểm chuẩn giữa các đợt nhận hồ sơ cũng chêch lệch nhiều.

Trong đợt nhận hồ sơ đầu tiên, tại nhiều trường như Đại học HUTECH, điểm nhận hồ sơ từ 18 điểm trở lên cho tất cả các ngành. Tuy nhiên, ở đợt nhận hồ sơ hiện tại, điểm nhận hồ sơ của nhiều ngành, nhiều tổ hợp ở HUTECH đã tăng 1 - 3 điểm, đặc biệt ở những ngành được thí sinh quan tâm nhiều như Quản trị kinh doanh, Quản trị khách sạn, Marketing, Kinh doanh quốc tế, Công nghệ thông tin, Công nghệ kỹ thuật ô tô,... Do vậy, khi đã xác định được ngành học yêu thích, thí sinh cần nộp hồ sơ học bạ ngay để được ưu tiên xét tuyển, vì thí sinh xét tuyển sớm chắc chắn sẽ có cơ hội trúng tuyển cao hơn. Thực tế nhiều năm qua, không ít thí sinh có tâm lý “đợi nguyện vọng”, nếu không trúng tuyển mới vội vã đăng ký xét tuyển học bạ nên không còn nhiều cơ hội trúng tuyển, hoặc không thể theo học đúng ngành yêu thích do chỉ tiêu có hạn.


>> Thí sinh đăng ký xét tuyển học bạ trực tuyến TẠI ĐÂY :

 
 
Năm 2019, HUTECH tuyển sinh theo 04 phương thức: Xét tuyển điểm thi THPT Quốc gia 2019 (thực hiện theo quy định của Bộ GD&ĐT), Xét tuyển học bạ lớp 12 theo tổ hợp 03 môn, Xét tuyển điểm thi Đánh giá năng lực của ĐH Quốc gia TP.HCM và Kỳ thi tuyển sinh riêng của HUTECH. Thí sinh có thể chọn một trong các phương thức hoặc xét tuyển theo nhiều phương thức để tăng cơ hội trúng tuyển.


Mọi thắc mắc, vui lòng liên hệ:
Phòng Tư vấn Tuyển sinh
Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH)
475A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Hotline: (028) 5445 2222 - (028) 2201 0077
Thời gian làm việc:
- Sáng: 7h30 - 11h30 (từ Thứ hai đến Chủ nhật)
- Chiều: 13h30 - 16h30 (từ Thứ hai đến Chủ nhật)
- Tối: 17h00 - 22h00 (từ Thứ hai đến Thứ sáu)
     17h00 - 19h30 (Thứ bảy)


Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông
 
14577076