03 tố chất cần có để trở thành một chuyên viên bất động sản giỏi

Sự phát triển của xã hội và quá trình đô thị hóa tại nước ta là tiềm năng to lớn cho thị trường bất động sản trong vài năm tới. Thị trường bất động sản hoạt động sôi nổi và ngày càng được quan tâm.
 
03 tố chất cần có để trở thành một chuyên viên bất động sản giỏi 10
Ngành Bất động sản đang thu hút giới trẻ lựa chọn vì có nhiều cơ hội rộng mở 
 
Cơ hội rộng mở và thu nhập hấp dẫn - đây là những yếu tố biến bất động sản trở thành lựa chọn của nhiều bạn trẻ. Tuy nhiên, để thật sự thành công với ngành học này, bạn phải sở hữu một số tố chất nhất định. Cùng tìm hiểu xem bạn đã có được những lợi thế nào để tự tin lựa chọn ngành Bất động sản nhé!

 Khả năng giao tiếp, đàm phán tốt
 
Có thể nói, giao tiếp là kỹ năng cần có trong hầu hết các công việc, và với một chuyên viên bất động sản, kỹ năng này là vô cùng quan trọng và cần thiết. Kỹ năng giao tiếp và đàm phán giúp một chuyên viên bất động sản tạo dựng mối quan hệ tốt với khách hàng và giúp tỉ lệ thành công của một giao dịch trở nên cao hơn.

 
Kỹ năng lắng nghe và nắm bắt tâm lý khách hàng
 
Một chuyên viên bất động sản cần lắng nghe để nắm bắt được những nhu cầu của khách hàng, nhằm đáp ứng được chính xác những cái mà họ cần. Bên cạnh đó, chuyên viên cũng cần hiểu được tâm lý của khách hàng, để có những tư vấn thuyết phục, giúp khách hàng lựa chọn sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp. 

Kiên trì, nhẫn nại và chịu được áp lực
 
Để hoàn thành một giao dịch bất động sản phải trải qua nhiều giai đoạn, từ việc tìm kiếm khách hàng đến tư vấn và đàm phán. Và để thuyết phục khách hàng là điều không phải dễ dàng. Vì thế, một chuyên viên bất động sản cần kiên trì và nhẫn nại để có thể hoàn thành tốt công việc của bản thân.
 
Làm việc trong lĩnh vực bất động sản sẽ trải qua nhiều áp lực như: áp lực về doanh số, áp lực từ phía khách hàng,... Vì thế, một chuyên viên bất động sản cần chịu được áp lực và thích nghi với môi trường này.

 
03 tố chất cần có để trở thành một chuyên viên bất động sản giỏi 46
Một chuyên gia BĐS giỏi cần có kỹ năng giao tiếp, biết nắm bắt tâm lý và chịu được áp lực
 
Trên đây là 03 yếu tố quan trọng mà mỗi chuyên viên bất động sản giỏi cần sở hữu để làm tốt công việc của mình, bên cạnh sợ yêu thích, đam mê và khả năng nhạy bén với các vấn đề, cơ hội liên quan đến Bất động sản. Tất nhiên, cùng với những tố chất trên, một địa chỉ học tập uy tín - môi trường đại học lý tưởng để nuôi dưỡng đam mê, phát huy tố chất và học hỏi kiến thức cũng là điều quan trọng bạn cần quan tâm.
 
Tại khu vực phía Nam, Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) được biết đến là một trường đại học uy tín có thế mạnh đào tạo trong lĩnh vực kinh tế - quản lý, sẽ là một lựa chọn đáng cân nhắc để theo học ngành Bất động sản.

 
03 tố chất cần có để trở thành một chuyên viên bất động sản giỏi 60
HUTECH là đơn vị uy tín để lựa chọn theo học ngành Bất động sản 
 
Năm 2023, HUTECH xét tuyển ngành Bất động sản theo 04 phương thức:
 
  • Xét tuyển điểm thi tốt nghiệp THPT 2023;
  • Xét điểm thi ĐGNL 2023 của ĐHQG TP.HCM;
  • Xét tuyển học bạ 3 học kỳ (với điểm trung bình HK1, HK2 lớp 11 và HK1 lớp 12 đạt từ 18 điểm trở lên);
  • Xét tuyển học bạ lớp 12 theo tổ hợp 3 môn (với điểm trung bình cả năm lớp 12 của 3 môn trong tổ hợp xét tuyển đạt từ 18 điểm trở lên).
Các phương thức xét tuyển học bạ nhận hồ sơ đợt đầu tiên đến 31/3. Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến ngay TẠI ĐÂY.

TT. Truyền thông
 
14608485