Cuộc thi Miss HUTECH 2012 chính thức được khởi động

Trong các năm qua, nhiều nữ sinh viên, học sinh của Trường Đại học Kỹ thuật Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã thành công tại các cuộc thi sắc đẹp lớn mang tính toàn quốc.

Những cái tên như Trương Thị Phương Thảo (Cúp đồng Siêu mẫu Việt Nam 2002), Ngô Huỳnh Bảo Ngọc (giải nhất “Người đẹp Hoa Anh Đào 2010”), Huỳnh Thị Ngọc Hân (Top 15 thí sinh đẹp nhất, giải thưởng Người đẹp du lịch cuộc thi Hoa hậu Các dân tộc Việt Nam 2011), Ngô Thị Thuỳ Dương (Á khôi 1 “Hoa khôi Duyên dáng Thời trang 2012" đồng thời là Siêu mẫu thân thiện tại Vòng Chung kết "Siêu mẫu Việt Nam 2012")… không chỉ được sinh viên Nhà trương biết đến mà còn là niềm tự hào của Trường, của gia đình và địa phương.

Cuộc thi Miss HUTECH 2012 chính thức được khởi động 6

Chính những lý do đó, Miss HUTECH 2012 – cuộc thi tìm kiếm gương mặt nữ sinh xinh đẹp và tài năng nhất được tổ chức trong thời gian tới chắc chắn sẽ thu hút sự quan tâm của đông đảo sinh viên HUTECH.

Đặc biệt, không chỉ những thí sinh tham gia cuộc thi mới có cơ hội giành giải thưởng, khán giả quan tâm đến cuộc thi cũng có thể tham gia bình chọn, đồng hành cùng thí sinh (những thí sinh có nhiều lượt bình chọn từ khán giả nhất sẽ có cơ hội lớn để đạt giải thưởng) và dự đoán kết quả cuộc thi tại địa ch http://misshutech.com để nhận nhiều giải thưởng hấp dẫn.

Cuộc thi Miss HUTECH 2012 chính thức được khởi động 14
Sinh viên Ngô Huỳnh Bảo Ngọc - Giải nhất "Nét đẹp Sinh viên HUTECH 2010" tiền thân của cuộc thi Miss HUTECH đăng quang tại cuộc thi "Người đẹp Hoa Anh Đào 2010"

Hồ sơ đăng ký gồm:

- Tối thiểu 02 tấm ảnh cá nhân kích thước 10cm x 15cm (01 ảnh toàn thân, 01 ảnh chân dung) được chụp trong vòng 03 tháng và gửi file ảnh về địa chỉ email misshutech@hutech.edu.vn.

- 01 bản đăng ký (theo mẫu) nhận tại Phòng Công tác Sinh viên, Học sinh hoặc đăng ký trực tuyến trên website cuộc thi sau đó xác nhận tại Phòng.

Thời gian đăng ký:

Từ ngày 05/11/2012 đến hết ngày 28/11/2012.

Các mốc thời gian của cuộc thi:

Vòng Sơ khảo (Ngày 1/12/2012)

Vòng Chung khảo (Ngày 7 & 8/12/2012)

Đêm Chung kết (Ngày 22/12/2012)

Thành phần Ban Giám khảo gồm đại diện Ban Giám hiệu, khoa Mỹ thuật Công nghiệp và dự kiến sẽ có sự hiện diện của Siêu mẫu Đức Hải  cùng Hoa hậu Mai Phương Thúy.

Giải thưởng của Miss HUTECH 2012, ngoài các danh hiệu Hoa khôi (trị giá 10 triệu đồng và vương miện), Á khôi 1 (5 triệu đồng), Á khôi 2 (5 triệu đồng), Ban Tổ chức sẽ trao các giải: Người đẹp ảnh, Người đẹp thanh lịch, Người đẹp thể thao, Người đẹp áo dài, Người đẹp tài năng, Người đẹp thân thiện mỗi giải trị giá 3 triệu đồng và giải dành cho khán giả (trị giá 1 triệu đồng).

Chi tiết về cuộc thi, thí sinh và các bạn quan tâm có thể đăng ký trực tiếp tại Phòng Công tác Sinh viên, Học sinh (144/24 Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh) hoặc xem tại trang thông tin http://misshutech.vn.

http://misshutech.vn

0
Các tin khác
Viện Công nghệ Việt - Hàn gặp gỡ và làm việc cùng tình nguyện viên KOICA Chiều 18/6, Viện Công nghệ Việt - Hàn HUTECH đã tổ chức buổi gặp gỡ và làm việc với tình nguyện viên Hong Ha Yeong đến từ Cơ quan Hợp tác Quốc tế...
​Khoa Hàn Quốc học gặp gỡ và làm việc cùng tình nguyện viên KOICA Chiều 17/6, Khoa Hàn Quốc học Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã có buổi gặp gỡ và làm việc với tình nguyện viên đến từ Cơ quan Hợp tác...
Cơ hội gặp gỡ và giao lưu cùng nghệ sĩ “đình đám” cho sinh viên HUTECH tại chuỗi workshop nghệ thuật vào 29/6 tới Ngày 29/6 tới đây, không gian Thu Duc Campus của HUTECH sẽ trở nên cực kỳ sôi động với chuỗi workshop nghệ thuật cùng những người nổi tiếng, nằm...
[Video] Những kiểu giảng đường "không điểm số" khiến sinh viên HUTECH mê đắm Một môi trường đại học luôn mang đến những trải nghiệm màu sắc đúng gu Gen Z chính là đặc điểm đáng nhớ của HUTECH
[Video] HUTECH trang trọng tổ chức Lễ khai giảng cho các học viên cao học, nghiên cứu sinh Ngày 15/6, nhân dịp kỷ niệm 15 năm thành lập Viện Đào tạo Sau Đại học (2009 - 2024) HUTECH long trọng tổ chức Lễ khai giảng chương trình đào tạo...
Kết nối tri thức tại Hội nghị Khoa học Công nghệ HUTECH 2024 - Lĩnh vực Khoa học Tự nhiên và Kỹ thuật Công nghệ Nhằm đẩy mạnh các hoạt động hợp tác nghiên cứu liên ngành trong lĩnh vực Khoa học Tự nhiên và Kỹ thuật Công nghệ, ngày 15/6, HUTECH đã tổ chức Hội...
widget avatar
Đại học HUTECH

HUTECH chào bạn!
Mời bạn gửi thắc mắc của mình tại đây để được giải đáp nhanh chóng nhé!

×