Hòa chung không khí vui tươi của ngày Quốc tế Thiếu nhi 01/6, sáng nay (31/5), Ngày hội tuổi thơ HUTECH 2025 do Ban chấp hành Công đoàn Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) tổ chức đã mang đến không gian vui chơi, học tập và giao lưu đáng nhớ cho đông đảo con em Cán bộ - Giảng viên - Nhân viên (CB-GV-NV) Nhà trường.
Ngay từ sớm, khuôn viên sân trường đã rộn rã tiếng cười và sự háo hức của các thiên thần nhỏ cùng quý phụ huynh là các CB-GV-NV Trường. Các bé thích thú check-in bên những nhân vật hoạt hình ngộ nghĩnh, lưu lại những bức ảnh kỷ niệm dễ thương và nhận về những phần quà hấp dẫn đầu ngày.
Sân trường sôi động, các bé check-in, chụp ảnh và nhận quà đầu ngày
Một thế giới trò chơi đầy sắc màu cũng chính thức mở ra, mang theo vô vàn cung bậc cảm xúc: tiếng reo hò sôi động từ "Đường đua kỳ thú", sự tập trung cao độ ở "Thử tài nhạy bén", nét mặt chăm chú khi hóa thân thành "Bé làm họa sĩ" hay tự tay tạo nên những “Vòng tay yêu thương”.
Một thế giới trò chơi đầy sắc màu, mang theo vô vàn cảm xúc đến các thiên thần nhỏ
Góc "Làng quê yêu thương" đưa các em trở về với những trò chơi dân gian gần gũi, trong khi "Bé học phân loại rác" mang đến một trải nghiệm vừa học vừa chơi thú vị, gieo mầm ý thức xanh từ những hoạt động nhỏ. Mỗi trạm dừng chân là một hành trình khám phá, mỗi thử thách là cơ hội để các em thể hiện sự năng động, sáng tạo và niềm vui trong thế giới tuổi thơ trọn vẹn sắc màu.
Các bé nhỏ tham gia đa dạng hoạt động vui chơi, từ đó gia tăng tính sáng tạo và ý thức bảo vệ môi trường
Không chỉ là không gian vui chơi vận động, ngày hội còn là nơi lan tỏa yêu thương và kết nối cộng đồng. Tại gian hàng “Quà tặng yêu thương”, những món đồ chơi, thú nhồi bông được trao đi và đón nhận như những món quà nhỏ đầy ấm áp, chất chứa sự sẻ chia giữa các em nhỏ. Đặc biệt, “Tủ sách yêu thương” đã ghi dấu những tình cảm đẹp qua từng cuốn sách, truyện tranh được quyên góp từ chính các gia đình CB-GV-NV và các em nhỏ tham gia chương trình. Những cuốn sách ấy sẽ tiếp tục hành trình tri thức tại Trại hè Thanh Đa, tiếp thêm cảm hứng học tập cho các bạn nhỏ và viết tiếp những câu chuyện đẹp về lòng nhân ái.
Ngày hội lan tỏa yêu thương qua quà tặng, sách quyên góp, kết nối cộng đồng
Và không thể thiếu gian hàng “Món ngon yêu thích” luôn tấp nập và rộn ràng, là nơi tiếp thêm năng lượng cho hành trình khám phá không mệt mỏi của những “nhà thám hiểm nhí” trong ngày hội ngập tràn sắc màu và tiếng cười.
Gian hàng “Món ngon yêu thích” tiếp năng lượng cho các nhà "thám hiểm nhí"
Sân khấu Hội trường Sáng tạo (A-08.20) thực sự bùng nổ cảm xúc với vở kịch “Rago - Hành trình đầu tiên” do các nghệ sĩ của sân khấu kịch Ban Mai biểu diễn. Những nhân vật hoạt hình bước ra từ thế giới cổ tích, cùng diễn xuất duyên dáng và nội dung lôi cuốn, đã dẫn dắt các em nhỏ bước vào một hành trình tưởng tượng rực rỡ sắc màu - nơi tiếng cười giòn tan vang lên qua từng phân cảnh, và những bài học nhẹ nhàng, sâu sắc được gửi gắm một cách đầy tinh tế.
Vở kịch “Rago - Hành trình đầu tiên” mang đến cảm xúc và bài học ý nghĩa cho các em nhỏ
Mỗi em nhỏ khi tham gia chương trình còn nhận được những phần quà đáng yêu, như một lời chúc mừng ngọt ngào nhân dịp Tết Thiếu nhi
Chương trình không chỉ mang đến một sân chơi bổ ích, tràn ngập tiếng cười cho các em nhỏ, mà còn là minh chứng sinh động cho sự quan tâm sâu sắc của HUTECH đối với đời sống tinh thần của đội ngũ CB-GV-NV. Những khoảnh khắc vui tươi, ấm áp này chắc chắn sẽ trở thành kỷ niệm đẹp, tiếp thêm niềm vui và nguồn cảm hứng để các em bắt đầu một mùa hè thật rực rỡ, đầy trải nghiệm ý nghĩa.
Tin: Anh Hào
Ảnh: Hoàng Thanh - Quốc Đạt
TT. Truyền thông