Khai mạc Triển lãm Nghệ thuật chữ “Art of Typo Graphy”
Sáng 15/05/2018, tại sảnh B - Trụ sở chính Đại học Công nghệ TP.HCM (Đại học HUTECH), Lễ khai mạc Triển lãm Nghệ thuật chữ “Art of Typo Graphy” với các tác phẩm trưng bày là đồ án nghệ thuật của các bạn sinh viên K16 thuộc khoa Truyền thông – Thiết kế đã chính thức diễn ra.
 
thiet-ke-do-hoa-hutech
PGS.TS. Bùi Xuân Lâm - Phó Hiệu trưởng nhà trường (đứng giữa) cùng các thầy cô là lãnh đạo các Khoa/ Phòng tham gia khai mạc triển lãm

 
Tham dự lễ khai mạc, bên cạnh PGS.TS Bùi Xuân Lâm – Phó Hiệu trưởng nhà trường, ThS. Đặng Thị Mai Phương – Phó trưởng khoa Truyền thông – Thiết kế còn có các thầy cô là lãnh đạo các Phòng/ Khoa khác gồm: TS. Bùi Văn Thế Vinh – Trưởng phòng Tổ chức Hành chính, TS. Bùi Phan Anh Thư – Trưởng Khoa Khoa học Xã hội & Nhân văn, ThS. Hồ Tố Liên - Trưởng khoa Ngôn Ngữ Nhật, ThS. Nguyễn Long - Thành viên Hội đồng học thuật - Đại học Mỹ thuật TP.HCM và các giảng viên ngành Thiết kế đồ họa.

Triển lãm có sự đồng hành của các nhà tài trợ là Trung tâm Anh ngữ ELC, Công ty Cổ phần Lê Bảo Minh - VNA Creative.

Chỉ dùng chữ để kể và gợi lên dáng hình của những tác phẩm điện ảnh, những quan điểm, triết lý của vỹ nhân, các bạn sinh viên lớp 16DDHA1 đã thổi hồn vào những con chữ, và dùng phong cách, bản sắc cá nhân để mang đến cho những khán giả thưởng thức một câu chuyện hoàn chỉnh, tràn trề cảm xúc. Đó cũng chính là tinh thần chung được thể hiện xuyên suốt của buổi triển lãm.
 
thiet-ke-do-hoa-hutech

thiet-ke-do-hoa-hutech

thiet-ke-do-hoa-hutech

thiet-ke-do-hoa-hutech
Triển lãm “Art of Typo Graphy” thu hút đông đảo sinh viên và giảng viên đến xem
 
Được biết, Triển lãm “Art of Typo Graphy” sẽ kéo dài đến ngày 17/05/2018. Ngoài việc đến xem và thưởng thức nghệ thuật của những con chữ, các khán giả còn có thể bình chọn cho tác phẩm các bạn yêu thích nhất để có cơ hội nhận được một phần quà thú vị từ BTC Triển lãm.

Kết quả sẽ được công bố trong Lễ bế mạc Triển lãm diễn ra vào lúc 8g30 ngày 17/05/2018 tại sảnh B trường Đại học HUTECH.

Tin: Phương Trinh
Hình ảnh: Duy Long - Thiên Di
Phòng Tư vấn - Tuyển sinh - Truyền thông
14570103