Sôi nổi Hội trại truyền thống của Kỹ sư - Cử nhân thực hành tương lai tại Vũng Tàu
Trong hai ngày 22 và 23/12 vừa qua, Ban chấp hành Đoàn Thanh Niên - Hội Sinh viên Viện Đào tạo Nghề nghiệp đã tổ chức Hội trại truyền thống cho sinh viên chương trình Kỹ sư - Cử nhân thực hành với chủ đề “My Dream 2” nhằm chào mừng Đại hội Đại biểu Đoàn nhiệm kỳ 2019 – 2021 tại thành phố biển Vũng Tàu.
 
Hành trình “xách balo lên và đi” của các bạn sinh viên Chương trình Kỹ sư – Cử nhân thực hành kéo dài 2 ngày 1 đêm với nhiều hoạt động thú vị và hấp dẫn. Đây là dịp để các bạn sinh viên có cơ hội giao lưu, học hỏi những kỹ năng mềm và tăng cường sức khỏe bằng nhiều trò chơi sôi nổi: “Thay lời yêu thương”, “Trò chơi liên hoàn”, “Đường chạy sắc màu”, “Bạn muốn hẹn hò”, “Cuộc đua kỳ thú”, “Đêm rực lửa” cùng các tiết mục văn nghệ nhiều màu sắc.

 

Hội trại diễn ra với nhiều hoạt động thú vị và hấp dẫn của sinh viên Chương trình Kỹ sư - Cử nhân thực hành

 Song song đó, Hội trại còn là dịp để toàn thể cán bộ Đoàn Hội cùng các bạn sinh viên Chương trình Kỹ sư – Cử nhân thực hành cùng nhau sinh hoạt chuyên đề “Vai trò Đoàn viên trong sinh viên”, qua đó giúp cho các bạn có cái nhìn khác hơn về công tác Đoàn - Hội nói chung và vai trò của chính các bạn Đoàn viên Thanh niên trong cộng đồng sinh viên HUTECH.
 
Cùng nhìn lại những hình ảnh đáng nhớ của các sinh viên Chương trình Kỹ sư – Cử nhân thực hành trong kỳ Hội trại vừa qua

 

 
Tin: Bích Liên
Ảnh: Ngọc Minh
Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông
14573626