20 doanh nghiệp sẽ phỏng vấn tuyển dụng sinh viên HUTECH vào ngày 19/09 tới!

Nhằm tạo điều kiện cho các bạn sinh viên trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) có thể tìm kiếm cơ hội thực tập, làm việc phù hợp chuyên môn tại các doanh nghiệp uy tín, ngày 19/09 tới đây, Trung tâm Hợp tác doanh nghiệp và khoa Luật HUTECH phối hợp tổ chức “Chương trình Doanh nghiệp phỏng vấn tuyển dụng - tháng 9/2019”. 

 

Chương trình sẽ diễn ra từ 7h30 ngày 19/09 tại sảnh B - Trụ sở Điện Biên Phủ của HUTECH với sự đồng hành của 20 doanh nghiệp. 

 

Trong khuôn khổ chương trình, các doanh nghiệp uy tín như Cty CP ĐT Khương Thịnh, Cty TNHH Bia San Miguel, Cty CP Bất động sản Unihomes, EMMAR LAND, Golden Gate Restaurant Group, Cty TNHH MM Mega Market Việt Nam, iCare Benefits… sẽ mang đến hơn 600 đầu việc ở các vị trí Nhân viên chăm sóc khách hàng, Nhân viên nghiệp vụ văn phòng, Nhân viên kinh doanh, Marketing, Nhân sự, Lễ tân...  
 


Nhiều vị trí thực tập và nghề nghiệp hấp dẫn đang chờ đón các bạn sinh viên vào ngày 19/09 tới

 

Các bạn sinh viên HUTECH, đặc biệt là sinh viên khoa Luật và sinh viên khối ngành Kinh tế - Quản trị hiện đang học năm 3, 4 hay hoặc đã tốt nghiệp - có thể chuẩn bị CV, hồ sơ và và các giấy tờ cần thiết để ứng tuyển trực tiếp tại bàn tuyển dụng của các doanh nghiệp, nắm bắt cơ hội thực tập, nghề nghiệp mong muốn. Đồng thời, các bạn cũng có thể tham gia chương trình để tìm hiểu thông tin, điều kiện tuyển dụng... từ các doanh nghiệp, hiểu hơn về thị trường lao động đầy cạnh tranh hiện tại, qua đó có chiến lược hoàn thiện bản thân, chinh phục nghề nghiệp hiệu quả hơn. 
 


Hãy chuẩn bị cho mình CV và tác phong thật chuyên nghiệp để sẵn sàng nắm bắt cơ hội nghề nghiệp mong muốn nhé!

 

Bên cạnh đó, các bạn sinh viên đăng ký tham gia phỏng vấn tuyển dụng còn được tham dự lớp Tập huấn kỹ năng viết CV và kỹ năng trả lời phỏng vấn tuyển dụng do Trung tâm Hợp tác doanh nghiệp tổ chức vào lúc 13h30 ngày 17/09 nhằm chuẩn bị tốt nhất cho buổi phỏng vấn trực tiếp.


Hãy đăng ký tham gia phỏng vấn ứng tuyển TẠI ĐÂY để không chỉ có cơ hội sở hữu những vị trí nghề nghiệp, thực tập lý tưởng, mà còn được trang bị tác phong chuyên nghiệp và những “tips” hữu ích để tự tin chinh phục các doanh nghiệp, công ty uy tín, các bạn sinh viên HUTECH nhé!


Tin: Phương Trinh
Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông
14577738