Sinh viên VJIT gây ấn tượng mạnh với đoàn chuyên viên đến từ công ty Mitani Sangyo (Nhật Bản)
Sáng 04/11, sinh viên Viện Công nghệ Việt – Nhật (VJIT), trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã có buổi chào đón và giao lưu cùng đoàn đại biểu gồm 42 thành viên mới của công ty Mitani Sangyo (Nhật Bản) tại Trụ sở chính Nhà trường.
 
Buổi đón tiếp có sự hiện diện của TS. Nguyễn Xuân Hoàng Việt – Phó Hiệu trưởng HUTECH, Viện trưởng VJIT, ThS. Nguyễn Xuân Hưng – Phó Viện trưởng VJIT, ThS. Lê Thiên Huy – Phó Viện trưởng VJIT cùng quý thầy cô Cán bộ, Giảng viên và các bạn sinh viên VJIT.

 ThS. Nguyễn Xuân Hưng - Phó Viện trưởng Viện Công nghệ Việt - Nhật tặng hoa cho đại diện đoàn đại biểu của Cty Mitani Sangyo
 Buổi đón tiếp đoàn đại biểu của công ty Mitani Sangyo (Nhật Bản) tại Trụ sở chính HUTECH
 
Tại đây, các thành viên CLB Keiko thuộc VJIT đã chào đón những vị khách từ Nhật Bản bằng các tiết mục văn nghệ đậm chất Việt Nam, đặc biệt là phần trình diễn áo dài truyền thống đã gây ấn tượng mạnh mẽ cho các chuyên viên công ty Mitani Sangyo. Bên cạnh đó, những “người bạn” từ xứ sở hoa anh đào cũng được chiêm ngưỡng những hình ảnh, nét đẹp văn hóa, xã hội, đất nước, con người Việt Nam thông qua đoạn video clip “Welcome to Vietnam” đặc sắc.

 

Tiết mục trình diễn áo dài đậm chất truyền thống của Câu lạc bộ Keiko
 
Phát biểu tại buổi giao lưu, ThS. Nguyễn Xuân Hưng chào mừng nồng nhiệt đoàn chuyên viên từ công ty Mitani Sangyo và gửi lời cám ơn các anh chị với những thông tin, chia sẻ thiết thực về văn hóa doanh nghiệp tại Nhật Bản dành cho sinh viên VJIT. Đáp lại tình cảm chân thành của VJIT cũng như HUTECH, đại diện công ty Mitani Sangyo bày tỏ sự ấn tượng và cảm xúc đối với Việt Nam và các bạn sinh viên HUTECH đầy năng động trong buổi giao lưu lần này. Bên cạnh đó, các anh chị chuyên viên từ Mitani Sangyo đã cùng chia sẻ những thông tin tổng quan về công ty Mitani Sangyo, về vị trí việc làm, cơ hội nghề nghiệp, cũng như những điều kiện, yêu cầu cần thiết khi ứng tuyển tại Mitani Sangyo nói riêng và các doanh nghiệp Nhật Bản nói chung.
 

Một số hình ảnh của chương trình giao lưu giữa sinh viên VJIT và Cty Mitani Sangyo
 
Sự thân thiện, nhiệt tình cùng nhiều thông tin hữu ích, đặc biệt là cơ hội trau dồi Nhật ngữ cùng người bản xứ... là những gì buổi giao lưu cùng đoàn đại biểu từ công ty Mitani Sangyo mang lại cho các bạn sinh viên VJIT. Những trải nghiệm thực tế thú vị này sẽ tạo thêm nền tảng vững chắc để hành trình chinh phục tương lai của các bạn trở nên rộng mở và thuận lợi hơn.

Tin: Phương Trinh
Ảnh: Thiện Toàn
Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông
14578678