Xuất hiện ứng viên 2K đáng gờm Hoa hậu Việt Nam 2020: Mặt cực sang, body nóng bỏng, choáng nhẹ khi kéo đến ảnh sàn diễn
- Kênh14 - Dàn thí sinh 2K nổi bật đang dần lộ diện tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020.
 
Những ngày gần đây, ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 đã liên tục công bố dàn thí sinh nổi bần bật để chuẩn bị tranh tài, chinh phục chiếc vương miện danh giá. Đáng chú ý, các thí sinh năm nay có độ tuổi khá trẻ, thuộc thế hệ cuối 9X và 10X. Không chỉ gây ấn tưởng với nhan sắc nổi bật, các người đẹp còn có học vấn "không phải dạng vừa".
 
Cách đây ít phút, trên trang fanpage của Hoa hậu Việt Nam 2020 vừa cập nhật thêm hồ sơ dự thi của Nguyễn Lê Ngọc Thảo, sinh năm 2000, đến từ TP.HCM. Có thể thấy, Ngọc Thảo sở hữu khuôn mặt đậm chất Á Đông, mái tóc đen mượt cùng đôi chân dài đầy cuốn hút.

 

Thí sinh Nguyễn Lê Ngọc Thảo sinh năm 2000 đến từ TP.HCM
 
Trước khi đến với cuộc thi, Ngọc Thảo đã có kinh nghiệm làm người mẫu ảnh và từng xuất hiện trên sàn diễn thời trang. Nhan sắc đời thường, ít son phấn của thí sinh này cũng khiến dân tình phải trầm trồ. Đồng thời, cô cũng là một khuôn mặt gái xinh khá nổi tiếng ở Sài Thành, Ngọc Thảo sở hữu trang cá nhân với hơn 5 nghìn người theo dõi.

 

Người đẹp sở hữu khuôn mặt đậm chất Á Đông


 
Nhan sắc của Ngọc Thảo cực ấn tượng


Cô bạn 2k có body nóng bỏng, gợi cảm

 
Nhan sắc đời thường không phải dạng vừa của người đẹp đến từ TP.HCM


Ngọc Thảo có kinh nghiệm trên sàn diễn thời trang, thần thái quả không phải dạng vừa.
 
Người đẹp gây cuốn hút trong từng biểu cảm. Với phong độ này, Ngọc Thảo quả là "chiến binh" đầy triển vọng của Hoa hậu Việt Nam 2020.


Với ngoại hình ấn tượng cũng kinh nghiệm sàn diễn, Ngọc Thảo được kỳ vọng sẽ làm nên chuyện trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam năm nay.

Theo Kênh14
14585283