Đón chờ tiết Sinh hoạt lớp - “giờ học kết nối” của sinh viên HUTECH
Từ ngày 15/3 tới đây, sinh viên Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) sẽ chính thức khởi động đợt Sinh hoạt lớp Học kỳ 2 năm học 2020-2021. Hãy cùng khám phá những lý do khiến “giờ học kết nối” độc đáo này trở thành giờ học đáng mong chờ của mỗi sinh viên HUTECH nhé!
 
#Lý do số 1: “Giáo án” do chính các thành viên trong lớp thiết kế

Nếu các giờ học đại cương hay chuyên ngành đều có một giáo án tương đối giống nhau cho mọi lớp thì với tiết Sinh hoạt lớp, các thành viên của lớp có thể thỏa sức sáng tạo với một “giáo án” riêng cho lớp mình.

 
 
Cụ thể, các bạn có thể cùng nhau lên ý tưởng, xây dựng nội dung chương trình sinh hoạt, sắp xếp những vấn đề nổi bật mà cả lớp cùng quan tâm, hay kết hợp những điểm nhấn văn nghệ, trò chơi tập thể,... phù hợp với đặc thù của lớp. Tiết Sinh hoạt lớp vì thế giống như một chất kết nối tạo môi trường giao lưu, trò chuyện nhiều hơn giữa sinh viên trong lớp.
 
#Lý do số 2: Phòng học khác thường nhờ những nhà thiết kế không chuyên nhưng nhiệt huyết

Đi cùng một “giáo án” độc lạ chắc chắn sẽ là một không gian độc đáo. Vẫn là những phòng học ấy, nhưng các bạn có thể tự do trang trí theo chủ đề phù hợp, làm nổi bật lên phong cách của lớp mình.
 
 
Trong những đợt Sinh hoạt lớp vừa qua, các tập thể sinh viên HUTECH đã từng khẳng định bản sắc lớp mình với không gian lấp lánh như dải ngân hà, không gian cổ tích, phong cách quý tộc “sang chảnh” hay thậm chí là mang cả... vườn bách thú vào lớp. Còn lớp bạn, buổi Sinh hoạt này sẽ như thế nào? Hãy cùng chờ đợi những phong cách thiết kế mới mẻ “trình làng”, và sẽ còn tuyệt hơn nếu chính bạn góp phần làm nên sự mới mẻ ấy cho lớp mình đấy!
 
#Lý do số 3: “Hotline” giải đáp trực tiếp mọi thắc mắc của sinh viên

 
 
Sinh hoạt lớp là cầu nối giải đáp kịp thời những thắc mắc về học tập, phong trào Đoàn - Hội, học bổng, nội quy - quy định, điểm rèn luyện, các cuộc thi học thuật, khởi nghiệp, văn hóa - văn nghệ, các phong trào bình xét Sinh viên 5 tốt, Tập thể Sinh viên tiên tiến,... Các bạn cũng có thể nêu lên những khó khăn trong quá trình học tập, những khúc mắc trong chuyên ngành của mình để cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm cũng như được các giảng viên tư vấn, hướng dẫn. Từ đó, các bạn có thêm cơ sở để định hướng bản thân, xây dựng kế hoạch học tập, gắn kết tập thể và tạo nên một tập thể vững mạnh, giúp đỡ lẫn nhau trong học tập và đời sống.
 
Một giờ học không có điểm số, chỉ có không khí thân mật, gần gũi và những niềm vui cùng thầy cô, bạn bè - đó chính là tiết Sinh hoạt lớp, “giờ học kết nối” dành cho các tập thể sinh viên HUTECH từ ngày 15/3 đến 04/4/2021 tới đây. Và nếu các tập thể đã cùng nhau chuẩn bị một buổi sinh hoạt thật “chất”, đừng quên lưu lại những hình ảnh đẹp của mình và gửi về email sinhhoatlophutech@gmail.com để khoe cùng bạn bè HUTECH, bạn nhé!

 
Lịch trình Sinh hoạt lớp học kỳ 2 năm học 2020-2021
  • Khóa 2020: Từ 15/3 - 04/4/2021
  • Khóa 2019: Từ 05/4 - 25/4/2021
  • Khóa 2018: Từ 24/5 - 13/6/2021
Thời khóa biểu Sinh hoạt lớp chi tiết đã được cập nhật tại Tài khoản cá nhân sinh viên.
 

Chúc các lớp sẽ có những buổi Sinh hoạt lớp vui tươi, mới mẻ và bổ ích!

Thực hiện: Hoàng Thương - Minh Quốc
Phòng Truyền thông
14590222