Sản phẩm LED của sinh viên Viện Kỹ thuật HUTECH được doanh nghiệp đánh giá cao
Ngày 25/6 vừa qua, trong khuôn khổ cuộc thi “Thiết kế LED ứng dụng vào sản phẩm” do Viện Kỹ thuật Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH), nhiều mô hình sáng tạo từ các bạn sinh viên đã gây ấn tượng mạnh mẽ với các thầy cô và doanh nghiệp đồng hành.
 
Cuộc thi “Thiết kế LED ứng dụng vào sản phẩm” do Viện Kỹ thuật tổ chức ngày 25/6 vừa qua
 
Đồng hành cùng các bạn sinh viên trong cuộc thi là ông Vương Quan Trường - Tổng Giám đốc Cty Vl-LIGHT, PGS.TS. Nguyễn Hùng - Phó Viện trưởng Viện Kỹ thuật HUTECH, TS. Nguyễn Văn Nhanh - Phó Viện trưởng Viện Kỹ thuật HUTECH, TS. Nguyễn Trọng Hải - Phó Viện trưởng Viện Kỹ thuật HUTECH cùng các giảng viên của Viện.
 
Đại diện Viện Kỹ thuật HUTECH và lãnh đạo doanh nghiệp đồng thời cũng là giám khảo cuộc thi
 
PGS.TS. Nguyễn Hùng, TS. Nguyễn Văn Nhanh, TS. Nguyễn Trọng Hải và ông Vương Quan Trường cũng đồng thởi là giữ vai trò “cầm cân nảy mực” trong cuộc thi. Ngoài ra, Ban giám khảo còn có ThS. Võ Thị Bích Ngọc - giảng viên Viện Kỹ thuật HUTECH.
 
 
TS. Nguyễn Văn Nhanh phát biểu mở đầu cuộc thi
 
18 đội dự thi đã trải qua hai phần thi gồm thiết kế, trưng bày mô hình và thuyết trình về ý tưởng sản phẩm. Cuộc thi quy tụ 18 đội thi. Tại đây, các đội thi đã trải qua 02 phần thi gồm trưng bày mô hình do chính các đội thiết kế và thuyết trình về ý tưởng sản phẩm. Các tác phẩm được đánh giá dựa trên tính sáng tạo, tính thẩm mỹ, tính khoa học và tính ứng dụng.

 

Những thiết kế LED ấn tượng được "trình làng"
 
18 đội thi lần lượt thuyết trình về các sản phẩm của mình
 
Chung cuộc, đội CDT LED LIGHT đã xuất sắc giành được giải Nhất trị giá 10.000.000 đồng. Giải Nhì thuộc về đội 123456789. Giải Ba thuộc về các đội 02 anh em, DRTA và 21DCKA2. Giải Khuyến khích gồm các đội Hên thôi, LED cười, 20DTDA1 và Đèn mờ. Được biết, tổng giải thưởng cuộc thi trị giá gần 30.000.000 đồng.
 
Khoảnh khắc trao giải dành cho các đội có thiết kế ấn tượng và phần thuyết trình tốt nhất
 
Một sân chơi học thuật sôi nổi với những sản phẩm ấn tượng, có tính khả thi cao chắc chắn sẽ là là tiền đề để các bạn sinh viên tiếp tục nuôi dưỡng đam mê và cho ra mắt nhiều sản phẩm hoành tráng hơn trong thời gian tới. Cùng xem thêm một số hình ảnh từ sân chơi thiết kế LED vừa qua của Viện Kỹ thuật HUTECH nhé!
 

 
Tin: Ánh Nguyệt
Ảnh: Tổ Media
Phòng Truyền thông
14602480