Sinh viên ngành Truyền thông đa phương tiện "thắp sáng cảm xúc" với loạt sự kiện độc đáo đến 04/7
Trong các ngày 27 và 28/6 vừa qua, sinh viên Khoa Truyền thông & Thiết kế Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã “trình làng” loạt đồ án kết thúc học phần Thiết kế và phát triển kênh truyền thông với chương trình âm nhạc “Cảm” và talkshow “Hòa và Hợp”. Được biết, loạt đồ án sự kiện sẽ tiếp tục được tổ chức đến ngày 04/7 tới đây. 
 
Loạt chương trình trong các ngày 27 và 28/6 vừa qua có sự tham gia của ThS. Lê Mai Hương Trà - Chủ nhiệm ngành Truyền thông đa phương tiện HUTECH, ông Lê Huỳnh Minh Hiếu - Giám đốc sản xuất chương trình Cty Sen Vàng và TS. Nguyễn Mai Phương - Giám đốc chương trình ngành Truyền thông đa phương tiện ĐH Gia Định.

 
 
ThS. Lê Mai Hương Trà cùng ekip tổ chức show "Cảm"

Mở đầu là chương trình âm nhạc "Cảm", được lấy ý tưởng từ các cung bậc cảm xúc trong tình yêu của người trẻ. Những khách mời được yêu mến như Changg, Freaky, Winno và Hustlang đã cùng các bạn sinh viên mang đến Yêu lâu không chán, Hướng dương, Gu, Muốn được cùng em, Tựa đầu vào vibe, Key moment, Tell ur mom II Say đắm trong lần đầu,… thể hiện những cảm xúc thú vị trong tình cảm của những cô cậu bạn trẻ, của những bạn đầy tâm trạng, suy tư và trân trọng tình yêu của riêng mình.
 
 Loạt khách mời tại "Cảm" đã khắc họa các cung bậc cảm xúc trong tình yêu của người trẻ

Các khâu sản xuất, đạo diễn, thiết kế chương trình,… đã được các bạn sinh viên thực hiện hết "công suất". Hội trường A-08.20 đã được phủ màu trong các sắc độ của cảm xúc, giúp các bạn sinh viên đồng cảm với những vui buồn, cảm động, tương tư, lo âu,… rất dễ thương của tuổi trẻ.
 
 
Chương trình diễn ra dưới sự điều phối của các bạn sinh viên
 
Đến với "Hòa và Hợp", khán giả cũng cùng sẻ chia những cảm nghĩ, rung động của tình yêu sinh viên. Đảm nhiệm vai trò diễn giả của chương trình, ThS. Nguyễn Thị Ngọc Giàu - Giảng viên Khoa Truyền thông & Thiết kế đã cùng các khán giả "điểm" lại những giai đoạn của tâm lý con người sau khi chia xa một mối quan hệ. Những giai đoạn Chối bỏ, Phẫn nộ, Thỏa thuận, Chán nản và Chấp nhận/Hòa hợp được cụ thể hóa qua những câu chuyện, những ví dụ, những tâm sự rất "tình" giữa cô và trò HUTECH.
 
Sự chỉn chu của ekip talkshow "Hòa và Hợp" trong khâu đón khách
 
Khách mời chia sẻ về những cảm nghĩ, rung động của tình yêu sinh viên
 
Các thành viên trong ekip điều phối chương trình

Với ý tưởng độc đáo, hướng đến việc chia sẻ những phương pháp "healing" (chữa lành) tâm hồn cho bạn trẻ, talkshow "Hòa và Hợp" đã nhận được phản hồi tích cực. Không chỉ đơn thuần là trò chuyện, chương trình còn tạo cơ hội để các bạn sinh viên tích lũy nhiều hiểu biết, từ đó tìm thấy sự hòa hợp trong cảm xúc cá nhân, cảm xúc lứa đôi và có cách điều phối ứng xử hiệu quả hơn.
 
Talkshow "Hòa và Hợp" được các bạn trẻ nhiệt tình hưởng ứng
 
Quý phụ huynh cũng góp mặt để ủng hộ tinh thần cho các bạn sinh viên
 
Từ nay đến 04/7 sắp tới, các sự kiện "cộp mác" sinh viên ngành Truyền thông đa phương tiện HUTECH sẽ tiếp tục "lên sóng" với đa dạng thể loại với sự kiện âm nhạc, thời trang, talkshow,… Cụ thể, tối nay (01/7), dàn rapper gồm Khoa Wzzzy, Lăng LD và Yuno BigBoi sẽ đến với HUTECH trong khuôn khổ sự kiện Brotherhood - The Rap Show. Tiếp đó, tối 02/7, ELITE FASHION NIGHT sẽ có sự góp mặt của dàn khách mời đình đám như đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, Á hậu Ngọc Thảo, người đẹp Nam Em, người mẫu MID,... Các bạn sinh viên HUTECH hãy cùng cổ vũ hết mình cho các đồ án ấn tượng này nhé!

Tin: Thanh Phương
Ảnh: Tổ Media
Phòng Truyền thông
14602507