Cuộc thi Hùng biện tiếng Anh “I-HUTECH's Debate Championship” của Viện Đào tạo Quốc tế chính thức phát động

Tối 18/11 vừa qua, Viện Đào tạo Quốc tế Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) chính thức phát động cuộc thi Hùng biện tiếng Anh “I-HUTECH's Debate Championship” mang đến sân chơi bổ ích để sinh viên tự tin thể hiện khả năng ngôn ngữ và khả năng hùng biện của mình.  
 

Cuộc thi Hùng biện tiếng Anh “I-HUTECH's Debate Championship” của Viện Đào tạo Quốc tế chính thức phát động 8
Cuộc thi “I-HUTECH's Debate Championship” chính thức được phát động

Tham dự buổi phát động có ThS. Châu Ngọc Lang - Phó Viện trưởng Viện đào tạo Quốc tế cùng các thầy cô giảng viên Viện. Cuộc thi lần này có 12 đội tham gia dự thi. Tại buổi phát động, những thông tin về thể lệ, hình thức, thời gian và nội dung thi đã được giới thiệu đến các bạn. Để động viên, khích lệ tinh thần cho các đội thi, quý thầy cô đã mang đến những chia sẻ vô cùng bổ ích để sinh viên tự tin thể hiện khả năng của mình trong suốt cuộc thi sắp tới. 
 

Cuộc thi Hùng biện tiếng Anh “I-HUTECH's Debate Championship” của Viện Đào tạo Quốc tế chính thức phát động 22 Cuộc thi Hùng biện tiếng Anh “I-HUTECH's Debate Championship” của Viện Đào tạo Quốc tế chính thức phát động 24

Các thầy cô của Viện đã có nhiều chia sẻ khích lệ tinh thần các đội thi

Những chủ đề đa dạng như: Students must pay for their own tuition fee, Military service should be compulsory in Vietnam, Homosexual marriage should be legalized in Vietnam,… hứa hẹn sẽ mang đến những màn tranh tài hết sức sôi nổi đến từ sinh viên Viện Đào tạo Quốc tế. 

Được biết, cuộc thi sẽ diễn ra 4 vòng với vòng Sơ loại ngày 25/11, vòng Tứ kết ngày 02/12, vòng Bán kết ngày 09/12 và vòng Chung kết diễn ra vào 16/12/2022. 
 

Cuộc thi Hùng biện tiếng Anh “I-HUTECH's Debate Championship” của Viện Đào tạo Quốc tế chính thức phát động 39
Vô số các chủ đề hấp dẫn được đưa vào cuộc thi lần này

Cuộc thi sẽ mang đến cho sinh viên cơ hội thể hiện và khám phá năng lực bản thân, trau dồi vốn ngoại ngữ và kỹ năng mềm cần thiết, phục vụ cho việc học tập, hội nhập quốc tế trong tương lai. Hãy chuẩn bị sẵn sàng để bắt đầu các bạn nhé!

Cuộc thi Hùng biện tiếng Anh “I-HUTECH's Debate Championship” của Viện Đào tạo Quốc tế chính thức phát động 52 Cuộc thi Hùng biện tiếng Anh “I-HUTECH's Debate Championship” của Viện Đào tạo Quốc tế chính thức phát động 54
Cuộc thi Hùng biện tiếng Anh “I-HUTECH's Debate Championship” của Viện Đào tạo Quốc tế chính thức phát động 57 Cuộc thi Hùng biện tiếng Anh “I-HUTECH's Debate Championship” của Viện Đào tạo Quốc tế chính thức phát động 59

Các thí sinh đều rất hăng hái cho cuộc thi lần này


Tin: Kiều My
Ảnh: Trung Kiên
TT. Truyền thông

14607345