Học cách quản lý thời gian cùng tân sinh viên Viện Đào tạo Quốc tế

Ngày 21/11, Viện Đào tạo Quốc tế Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) tổ chức Hội thảo “Time Management” trang bị cho sinh viên cách quản lý thời gian - một trong những kỹ năng mềm cần thiết và hữu ích cho bạn trẻ.
 
Hội thảo nằm trong chuỗi Hội thảo Kỹ năng Tân sinh viên Quốc tế, nhằm trau dồi cho các bạn tân sinh viên Viện Đào tạo Quốc tế những kỹ năng cần thiết trong quá trình học tập và rèn luyện tại HUTECH.
 
Đồng hành cùng sinh viên tại hội thảo là ThS. Châu Ngọc Lang - Phó Viện trưởng Viện Đào tạo Quốc tế. Đảm nhiệm vai trò diễn giả của chương trình là TS. Bùi Văn Vượng - Giám đốc Nhân sự Cty Triumph International Việt Nam.

 
ThS. Châu Ngọc Lang cùng TS. Bùi Văn Vượng đồng hành cùng các bạn sinh viên tại hội thảo
 ThS. Châu Ngọc Lang cùng TS. Bùi Văn Vượng đồng hành cùng các bạn sinh viên tại hội thảo

Tại buổi hội thảo, TS. Bùi Văn Vượng đã chia sẻ đến các bạn tân sinh viên kinh nghiệm về việc phân chia thời gian hằng ngày một cách hợp lý. Đây là thông tin bổ ích giúp các bạn lập kế hoạch quản lý thời gian cho 04 năm học Đại học và con đường phát triển sự nghiệp trong tương lai.
 
TS. Bùi Văn Vượng đã chia sẻ đến các bạn tân sinh viên kinh nghiệm về việc phân chia thời gian hằng ngày một cách hợp lý
 TS. Bùi Văn Vượng đã chia sẻ đến các bạn tân sinh viên kinh nghiệm về việc phân chia thời gian hằng ngày một cách hợp lý

Trong khuôn khổ của buổi hội thảo, sinh viên đã thảo luận, trình bày kế hoạch quản lý thời gian của mình và được diễn giả góp ý, điều chỉnh phù hợp. Cùng với đó, diễn giả cũng đã có những định hướng về lộ trình thăng tiến, hoạch định tương lai để thành công đến sinh viên.
 
Các bạn sinh viên chăm chú lắng nghe và tự tin đặt ra những câu hỏi để cùng giải đáp với các diễn giả tại chương trình HUTECH 1 Các bạn sinh viên chăm chú lắng nghe và tự tin đặt ra những câu hỏi để cùng giải đáp với các diễn giả tại chương trình HUTECH 2
Các bạn sinh viên chăm chú lắng nghe và tự tin đặt ra những câu hỏi để cùng giải đáp với các diễn giả tại chương trình HUTECH 3 Các bạn sinh viên chăm chú lắng nghe và tự tin đặt ra những câu hỏi để cùng giải đáp với các diễn giả tại chương trình HUTECH 4
 Các bạn sinh viên chăm chú lắng nghe và tự tin đặt ra những câu hỏi để cùng giải đáp với các diễn giả tại chương trình

Buổi hội thảo đã giúp các bạn tân sinh viên trau dồi kỹ năng quản lý thời gian hiệu quả. Đây là kỹ năng rất cần thiết trong khoảng thời gian học đại học cũng như công việc, cuộc sống sau này. Các bạn đã bỏ lỡ hội thảo lần này cũng đừng lo lắng nhé, Viện Đào tạo Quốc tế sẽ tổ chức một buổi hội thảo với chủ đề tương tự vào ngày 25/11 tới đây, hãy cùng note lịch để tham gia nhé!

Tin: Kim Khang
Ảnh: Viện ĐTQT
TT. Truyền thông
14607364