Cùng Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu nói chuyện về bản lĩnh của giới trẻ vào 8h30 sáng mai

Bạn đã có đủ sự tự tin và bản lĩnh để dám nghĩ, dám làm? Bạn đã tự trang bị các kiến thức, kỹ năng cần thiết để vượt qua các rào cản tâm lý, tự tin hội nhập và thành công? Theo bạn đâu là những kỹ năng cần thiết cho sự thành công của giới trẻ ngày nay? Đứng trước ngưỡng cửa tương lai, bạn đã sẵn sàng cho hành trang vào đời? Theo bạn những phẩm chất nào cần có để hoàn thiện bản lĩnh sống và vươn lên của thế hệ trẻ?...

Hãy cùng Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên HUTECH trải nghiệm những cảm xúc của "Bản lĩnh trẻ"!

Để giúp các bạn Sinh viên – Học sinh HUTECH nâng cao kiến thức về bản lĩnh trong cuộc sống, học tập, từ đó có chính kiến, bản lĩnh để học tập tốt hơn, sống ý nghĩa, hữu ích hơn; Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên trường Đại học Công nghệ Tp.HCM (HUTECH) phối hợp với Trang tin Giới trẻ - Tiin.vn, Cổng giáo dục Viettelstudy.vn sẽ tổ chức buổi hội thảo với chủ đề “Bản lĩnh trẻ” vào lúc 08 giờ 30, ngày 17/10/2013, tại hội trường A08.20 – Trụ sở 475A Điện Biên Phủ.

Buổi hội thảo sẽ là cơ hội để các bạn Sinh viên – học sinh HUTECH được giao lưu, trao đổi kiến thức với ThS. Tâm lý Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu, thầy giáo đang được đông đảo sinh viên – học sinh tin cậy và yêu thích.

Trước đó, Thầy Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu cũng có những chia sẻ khá thú vị về "Quan niệm của giới trẻ về tình yêu" tại HUTECH

Việc trang bị kỹ năng sống cho bản thân không chỉ giúp các bạn làm chủ suy nghĩ, cảm xúc và hành động của mình, mà quan trọng hơn là giúp các bạn vận dụng những kỹ năng đó trong cuộc sống. Áp dụng một cách linh hoạt các kỹ năng sống cần thiết vào cuộc sống sẽ giúp các bạn có những nền tảng vững chắc trong việc tạo dưng tư thế chủ động, sáng tạo của một bạn trẻ năng động.

Theo đó, những thắc mắc của các bạn sẽ được giải đáp cặn kẽ và nhận về sự định hướng đúng đắn của chuyên gia nhằm nắm bắt cơ hội, phát huy năng lực, niềm đam mê, vượt qua thử thách, vượt qua rào cản tâm lý… và hướng tới thành công. Đặc biệt, chương trình còn có phần rút thăm trúng thưởng và các tiết mục văn nghệ đặc sắc hứa hẹn sẽ là một buổi hội thảo bổ ích về nội dung và hấp dẫn về hình thức.

Hãy cùng tham gia hội thảo “Bản lĩnh trẻ” để trải nghiệm với chuyên gia Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu và hoàn thiện bản lĩnh sống của bản thân.

Hội thảo “Bản lĩnh Trẻ”

Chuyên gia tư vấn: ThS. Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu – Giảng viên ĐH Sư phạm TP.HCM

Thời gian: 8:30 giờ ngày 17/10/2013

Địa điểm: Hội trường A08.20 (Trụ sở Điện Biên Phủ)

Thông tin liên hệ: Văn phòng Đoàn Thanh Niên – Hội Sinh Viên HUTECH

Điện thoại : (08) 3 5120 293

Kim Thoa

0