Khoa Dược khai trương nhà thuốc HUTECH AlloMed

Sáng nay (12/12), khoa Dược, Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã chính thức khai trương nhà thuốc “HUTECH AlloMed” tại Trụ sở số 475A Điện Biên Phủ.

Chủ trì lễ khai trương nhà thuốc là PGS.TS. Võ Phùng Nguyên - Phụ trách Khoa Dược cùng với các giảng viên và sinh viên của Khoa. Theo PGS.TS. Võ Phùng Nguyên, đây là nhà thuốc kiểu mẫu được hình thành nhằm giúp sinh viên của Khoa có cái nhìn tổng quát về quy trình tư vấn thuốc, theo dõi tình trạng bệnh và kê toa cho bệnh nhân một cách phù hợp, đồng thời có định hướng nghề nghiệp rõ ràng cho tương lai.
 


Khung cảnh Nhà thuốc HUTECH AlloMed ngày khai trương 

 

Mặt khác, nhà thuốc được các dược sĩ có chuyên môn cao quản lý, sẽ là nơi có thể tư vấn, hướng dẫn cách sử dụng thuốc cho Sinh viên - Cán bộ - Giảng viên - Nhân viên đang học tập và làm việc tại Trường.
 

'


Các loại thuốc, dược phẩm và một vài quà lưu niệm mang lại những góc trưng bày chuyên nghiệp, đẹp mắt cho Nhà thuốc 
Nhà thuốc do các Dược sĩ có chuyên môn cao quản lý, do đó các bạn sinh viên HUTECH có thể yên tâm đến mua thuốc cũng như hưởng một số dịch vụ y tế thiết yếu.

 

Hiện tại, nhà thuốc HUTECH AlloMed đang triển khai một số dịch vụ miễn phí dành cho Sinh viên - Cán bộ - Giảng viên - Nhân viên Nhà trường như đo chiều cao, cân nặng, đo huyết áp, đường huyết, tầm soát đái tháo đường. Nhà thuốc cũng có phục vụ điểm tâm, trà thảo dược dành cho những ai đến tham quan nhà thuốc; đồng thời bố trí dược sĩ chuyên môn để cung cấp, tư vấn những thông tin về sức khỏe chính xác, hữu ích.

Tin: Ngọc Anh
Ảnh: Minh Tuấn
Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông
14573384