HUTECH tiếp tục được cấp giấy chứng nhận duy trì hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015
Vừa qua, Trường ĐH Công nghệ TP. HCM (HUTECH) đã được Trung tâm Chứng nhận phù hợp (QUACERT) cấp giấy chứng nhận là đơn vị tiếp tục duy trì hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015.

Chứng nhận số 66/QUACERT-KT được ký bởi ông Trần Quốc Dũng - Phó giám đốc Trung tâm Chứng nhận phù hợp (QUACERT) thuộc Tổng cục Tiêu chuẩn đo lường chất lượng. Đây là chứng nhận về việc HUTECH vẫn tiếp tục duy trì hệ thống quản lý chất lượng được phản ánh qua việc tuân thủ tốt các yêu cầu của tiêu chuẩn trong lĩnh vực đào tạo đại học và cao đẳng chính quy.

 

Chứng nhận về việc HUTECH vẫn tiếp tục duy trì hệ thống quản lý chất lượng của Trung tâm Chứng nhận phù hợp - QUACERT cấp

Trước đó, vào ngày 12/12/2018, HUTECH đã đón đoàn đánh giá ngoài QUACERT đến làm việc và đánh giá giám sát về vấn đề thực hiện, duy trì các yêu cầu của bộ tiêu chuẩn ISO 9001:2015. Với phương pháp chọn mẫu, 08 đơn vị được chọn đánh giá gồm: Lãnh đạo HUTECH (Ban giám hiệu, Văn phòng trường), Trung tâm Đảm bảo Chất lượng, phòng Đào tạo – Khảo thí, phòng Khoa học – Công nghệ, khoa Tiếng Anh, khoa Công nghệ thông tin, khoa Dược và khoa Quản trị Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn.
 

Đoàn đánh giá ngoài QUACERT gồm ông Nguyễn Việt Dũng - Trưởng đoàn (phải) và ông Nguyễn Văn Đoan - Phó đoàn (trái)


Phiên làm việc của đoàn QUACERT tại HUTECH hôm 12/12/2018 vừa qua

 
Đoàn QUACERT đánh giá cao Lãnh đạo HUTECH đã có những quan tâm và chỉ đạo sát sao trong việc áp dụng bộ tiêu chuẩn quản lý chất lượng cũng như ý thức tuân thủ, thực hiện tốt các quy định tiêu chuẩn ISO của tập thể Cán bộ - Giảng viên – Nhân viên. Ngoài ra, đoàn cũng đã đánh giá cao chất lượng đào tạo bậc Đại học, Sau đại học của HUTECH và chất lượng trang thiết bị, cơ sở vật chất, phần mềm quản lý của Nhà trường.
 

Ông Nguyễn Việt Dũng đánh giá cao ý thức tuân thủ các yêu cầu của tiêu chuẩn ISO 9001:2015 của tập thể CB - GV - NV Nhà trường
 
Chứng nhận này tiếp tục là động lực cho tập thể CB – GV – NV HUTECH phấn đấu, nỗ lực nhiều hơn nữa để nâng cao chất lượng đào tạo và giữ vững vị thế của mình trong nền giáo dục cả nước.

Tin: Khánh Ngọc
Ảnh: Tổ Media
Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông
14574225