Thư viện HUTECH sẽ tổ chức Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập vào ngày 15/03

Sau 20 năm xây dựng và phát triển, Thư viện -“Ngôi nhà thứ hai” của nhiều sinh viên Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã dần trở thành điểm đến lý tưởng để Giảng viên và sinh viên tìm đến học tập, nghiên cứu cũng như chinh phục kho tàng tài liệu, kiến thức bổ ích. Nhằm kỷ niệm những cột mốc ấn tượng cũng như ghi nhận những thành tựu trong suốt 20 năm qua, Thư viện HUTECH sẽ tổ chức Lễ Kỷ niệm 20 năm thành lập vào ngày 15/03 tới.

 

Trong xu thế số hóa hiện nay, hầu hết các lĩnh vực cuộc sống đều đang ngày càng tiến gần đến việc ứng dụng hoàn toàn công nghệ 4.0 vào vận hành công việc. Đặc biệt, tại các Thư viện lớn, việc số hóa nguồn tài liệu có mặt tại Thư viện, hay phát triển hoạt động tra cứu tài liệu trên nền tảng di động đã được áp dụng từ nhiều năm nay. Và Thư viện HUTECH là một trong những đơn vị như vậy khi ứng dụng thành tựu công nghệ của thời đại 4.0 trong việc lưu trữ, sắp xếp hồ sơ, phân loại, quản lý nguồn sách, tài liệu, giúp người dùng dễ dàng tra cứu thông tin thuận tiện nhất. Hiện tại, website của Thư viện HUTECH cũng đang dần cập nhật và hoàn thiện hơn với giao diện phù hợp cho cả thiết bị cầm tay nhằm tiện nghi hóa sử dụng cho bạn đọc. Đồng thời, bạn đọc cũng có thể áp dụng cách thức mượn/trả tài liệu trực tuyến đầy thuận tiện với sự xuất hiện của ứng dụng Thư viện HUTECH sắp tới.
 
Không gian mừng sinh nhật đầy màu sắc rực rỡ của Thư viện HUTECH

 

Được biệt, định hướng của Nhà trường và tập thể Cán bộ - Giảng viên - Nhân viên là sẽ phát triển Thư viện HUTECH để không chỉ là nơi nhiều bạn sinh viên tìm đến giao lưu và tương tác, gắn kết hơn, tham gia vào các hoạt động thông tin, mà còn là điểm thư giãn, giải trí, sinh hoạt tập thể cho các hoạt động từ chuyên môn đến ngoại khóa, là không gian lý tưởng và đậm chất năng động của sinh viên HUTECH. Và thương hiệu “Thư viện sắc màu” hiện tại đã không chỉ phổ biến trong cộng đồng sinh viên HUTECH, mà còn lan tỏa rộng rãi trong giới sinh viên Việt Nam.

 


HUTECH mong muốn đây sẽ còn là địa điểm lý tưởng, thoải mái để các bạn sinh viên sinh hoạt, hoạt động tập thể 

 

Đó là thành quả của một quá trình dài phấn đấu, tâm huyết của tập thể nhân viên – các Thủ thư đầy mẫn cán, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm trong suốt 20 năm. Và ngày 15/03 sắp tới đây, chúng ta sẽ cùng kỷ niệm những cột mốc đáng tự hào này!
 


Nhiều phần quà hấp dẫn đang chờ đón các bạn đọc thân thương tại Thư viện HUTECH

 

Hãy cùng ghé Thư viện và check-in những khoảnh khắc đẹp vào Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập Thư viện HUTECH với nhiều hoạt động và quà tặng dành cho các bạn đọc – những người đã luôn đồng hành cùng Thư viện HUTECH nhé!

 

Nhân dịp kỷ niệm 20 năm thành lập Thư viện, bạn đọc và sinh viên HUTECH đến Thư viện sẽ có cơ hội nhận quà với các hoạt động sau:

  • Từ 11/03 – 15/03, Bạn đọc mượn/trả sách sẽ được nhận ngay 01 móc khóa HUTECH xinh xắn

  • Riêng ngày 15/03, Bạn đọc check in thư viện sẽ được  nhận 01 lượt bốc thăm trúng thưởng với nhiều món quà hấp dẫn..Tin: Bích Liên
Ảnh: Ngọc Minh
Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông
14574850