HUTECH ký kết hợp tác với Công ty Cổ phần Dược phẩm Boston Vietnam
Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã chính thức ký kết hợp tác với Công ty Cổ phần Dược phẩm Boston Vietnam vào ngày 12/3 vừa qua, mở thêm cơ hội để sinh viên Khoa Dược của trường được trải nghiệm thực tế và thực tập tốt nghiệp tại những địa chỉ uy tín.
 
Tham dự Lễ ký kết, đại diện HUTECH có PGS.TS. Bùi Xuân Lâm - Phó Hiệu Trưởng, NGND.PGS.TS. Hoàng Minh Châu - Chủ tịch Hội đồng khoa học Khoa Dược, PGS.TS. Võ Phùng Nguyên - Phụ trách Khoa Dược và ThS. Nguyễn Thị Đức Hạnh - Phó trưởng Khoa Dược. Đại diện Công ty CP Dược phẩm Boston Vietnam có ông Đặng Minh Đức - Phó Tổng Giám đốc.
 

NGND.PGS.TS. Hoàng Minh Châu (trái) và các đại diện Công ty Boston Vietnam
 
Công ty CP Dược phẩm Boston Vietnam hiện tọa lạc tại khu Công nghiệp Việt Nam - Singapore (Thuận An, Bình Dương). Thành lập từ năm 2007 với hai cổ đông chiến lược là Boston Pharmaceutical Inc (Hoa Kỳ) và Tổng Công ty Dược Việt Nam, Công ty CP Dược phẩm Boston Vietnam hiện sản xuất và phân phối các loại dược phẩm, thực phẩm chức năng,... với chất lượng và độ an toàn ngang hàng với hàng ngoại nhập khu vực Âu - Mỹ. Sản phẩm của Boston Pharma thuộc 10 nhóm điều trị với gần 100 loại được phân phối rộng khắp toàn quốc.
 PGS.TS. Bùi Xuân Lâm và ông Đặng Minh Đức ký kết và trao đổi thỏa thuận hợp tác
 
Trong buổi làm việc, HUTECH và đại diện Công ty CP Dược phẩm Boston Vietnam đã trao đổi sâu về những nội dung hợp tác lâu dài, chặt chẽ trong việc xây dựng, trang bị môi trường học tập và nghiên cứu hiện đại, nâng cao hơn nữa hiệu quả đào tạo dành cho sinh viên ngành Dược tại HUTECH. Thay mặt cho nhà trường, PGS.TS. Bùi Xuân Lâm đã gửi lời cảm ơn tới công ty CP Dược phẩm Boston Vietnam khi lựa chọn HUTECH là đối tác và hợp tác cùng. Thầy cũng cho biết, sự hợp tác này đã mang đến thêm điều kiện học tập, trải nghiệm cũng như cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên ngành Dược học tại HUTECH.

 

Thỏa thuận mở ra thêm cơ hội thực tập, việc làm cho sinh viên HUTECH
 
Hy vọng rằng thỏa thuận hợp tác này sẽ là nền tảng để sinh viên khoa Dược HUTECH chuẩn bị cho mình hành trang tốt nhất khi tìm kiếm địa chỉ thực tập, trải nghiệm thực tế, để sẵn sàng gia nhập vào thị trường nhân lực chất lượng trong thời gian tới.  

Tin: Bích Liên
Ảnh: Tuấn Anh
Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông
14574904