HUTECH làm việc cùng Công ty TNHH SBI Việt Nam về đào tạo tiếng Hàn cho sinh viên

Ngày 16/04 vừa qua, tại Trụ sở chính trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã diễn ra buổi gặp gỡ và làm việc giữa Nhà trường và Công ty TNHH SBI Việt Nam. Tại đây, hai bên đã thảo luận và đề ra những kế hoạch hợp tác bước đầu về ứng dụng đào tạo tiếng Hàn E-learning dành cho sinh viên HUTECH.

 

Tại buổi làm việc, đại diện HUTECH là TS. Bùi Phan Anh Thư – Trưởng Khoa Khoa học Xã hội & Nhân văn HUTECH, cùng các thầy cô là giảng viên ngành Hàn Quốc học. Về phía đối tác, là Ông Paul Yoon – CEO Công ty P&L Communications (Hàn Quốc).
 


TS. Bùi Phan Anh Thư đã có buổi tiếp đón và làm việc cùng đại diện công ty TNHH SBI Việt Nam


P&L Communications là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực đầu tư và cung ứng công nghệ, dịch vụ Internet chất lượng cao tại Hàn Quốc, Philippine và Việt Nam với các ứng dụng chủ yếu trong dịch vụ điện thoại quốc tế và  đào tạo ngoại ngữ.
 


Ông Paul Yoon đã đại diện công ty TNHH SBI Việt Nam đề xuất mang đến cho sinh viên HUTECH phương  pháp học tiếng Hàn mới

 

Tại Việt Nam, P&L Communications có đại diện là Công ty TNHH SBI Việt Nam với thương hiệu Wings Line. Và với những kỹ thuật tiên tiến cũng như mong muốn áp dụng công nghệ vào quá trình giảng dạy và đào tạo tiếng Hàn, công ty đã đề xuất đầu tư phát triển sản phẩm và chương trình đào tạo tiếng Hàn từ xa (Electronic learning, E-learning) tại Việt Nam trên hình thức thiết kế và đưa vào sử dụng thử nghiệm các ứng dụng học tập Hàn ngữ trực tuyến tại HUTECH. Dự kiến, sản phẩm sẽ mang lại nguồn kiến thức cũng như các nội dung học tập phong phú, phù hợp với đa dạng mô hình đào tạo dành cho sinh viên Hàn Quốc học, Ngôn ngữ Hàn quốc cũng như các bạn trẻ đam mê tiếng Hàn.

 
Trên dự kiến, ứng dụng E-learning sẽ sở hữu các ưu điểm như: Tính mở, tính linh hoạt cho người học và người dạy (Người học/người dạy có thể chọn khung thời gian và chọn không gian mà mình muốn, hoàn toàn chủ động lập kế hoạch học tập trong quỹ thời gian và điều kiện của mình); Và Tính phổ biến khi ứng dụng cho phép nhiều học viên ở nhiều nơi khác nhau có thể tham gia cùng một khóa học, nâng cao cơ hội tiếp xúc với người bản xứ để trau dồi tốt hơn.
 

Hai bên đã bước đầu tìm được tiếng nói chung trong kế hoạch hợp tác đầy triển vọng này

 

Thông qua buổi làm việc, HUTECH và đại diện Công ty TNHH SBI Việt Nam đã bước đầu tìm được tiếng nói chung trong kế hoạch hợp tác đầy triển vọng của hai bên. Mong rằng, với những bước tiến triển trong tương lai, các bạn sinh viên HUTECH yêu thích và theo đuổi tiếng Hàn sẽ sớm được sở hữu và ứng dụng công nghệ học tập tiên tiến, tiện lợi và hữu ích này.Tin: Phương Trinh
Ảnh: Ngọc Minh
Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông
14575634