Tổ chức Giáo dục và Đào tạo QTS (Úc) ký kết hợp tác chiến lược với EduNet

Chiều nay (22/7/2019), Trung tâm Du học toàn cầu EduNet - thành viên của HUTECH Education - đã ký kết hợp tác chiến lược với Tổ chức Giáo dục và Đào tạo Úc (Quality Training Solution Australia – QTS) nhằm đem đến cho người học những chương trình học tập chất lượng từ một trong những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến trên thế giới.

Lễ ký kết được diễn ra với sự tham dự của lãnh đạo hai đơn vị gồm bà Trần Thị Thúy Trang – Trưởng đại diện QTS tại Việt Nam và ông Nguyễn Như Chương – Giám đốc điều hành EduNet. Ngoài ra còn có các ông bà đại diện Tổ chức Giáo dục và Đào tạo QTS là ông Nguyễn Phan Minh Quang – Trưởng bộ phận Tuyển sinh; bà Nguyễn Lê Diệu Huyền – Trưởng bộ phận Marketing; bà Thái Mỹ Hương – Trợ lý Giám đốc.
 
EduNet và QTS đã cùng trao đổi cam kết mang đến cho người học những khóa học uy tín, hiệu quả

 

Theo biên bản ký kết hợp tác chiến lược, EduNet và QTS cùng cam kết mang đến cho người học những khóa học với chứng chỉ đào tạo về kỹ năng, nghiệp vụ cho người đi làm và chương trình Diploma of Business. Các khóa học được cung cấp bằng hình thức học trực tuyến – Blended Learning – là một trong những chương trình uy tín của QTS được giới chuyên môn đánh giá cao với phương pháp học có sự kết hợp giữa học trực tuyến và sự hỗ trợ, tương tác trực tiếp từ các chuyên gia tại Úc.
 
Ông Nguyễn Như Chương và bà Trần Thị Thúy Trang ký kết hợp tác chiến lược
 

Trong xu thế toàn cầu hóa và sự bùng nổ của công nghệ số thì việc học tập trực tuyến với những thiết bị hiện đại sẽ tạo ra cơ hội để học viên tiếp cận với dữ liệu thông tin, tương tác với giảng viên. Thông qua các khóa học, người học còn được rèn luyện tính kỷ luật, kỹ năng quản lý thời gian, sắp xếp kế hoạch cá nhân,… để hoàn thành khóa học. Do vậy, việc ký kết hợp tác này sẽ mở ra cơ hội “du học tại chỗ” hiệu quả cho những học viên mong muốn tiếp cận, trải nghiệm những khóa đào tạo chất lượng, uy tín. 


Tin: Khánh Ngọc
Ảnh: Minh Tuấn
Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông
14577000