HUTECH tổ chức Lễ trao huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và Hội nghị Đảng viên năm học 2019 - 2020
Sáng nay (30/09), Đảng ủy trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã long trọng tổ chức “Lễ trao huy hiệu Đảng và Hội nghị Đảng viên năm học 2019 - 2020” tại trụ sở chính của Trường.
 
Đến tham dự buổi lễ lần này có TS. Kiều Tuân - Bí thư Đảng ủy HUTECH, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Nhà trường; GS.TSKH. Hồ Đắc Lộc - Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS. Bùi Xuân Lâm - Phó Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Xuân Hoàng Việt - Phó Hiệu trưởng; TS. Bùi Văn Thế Vinh - Phó Hiệu trưởng và hơn 100 đồng chí Đảng viên, cảm tình Đảng trực thuộc Đảng ủy HUTECH.

 







Lễ trao huy hiệu Đảng và Hội nghị Đảng viên năm học 2019 - 2020
 
Trước khi chính thức bước vào Hội nghị Đảng viên năm học 2019 - 2020, Đảng ủy HUTECH đã tiến hành trao tặng huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho PGS.TS. Bùi Xuân Liêm - Thành viên Hội đồng Quản trị, Thành viên Hội đồng sáng lập Nhà trường. Đây là sự ghi nhận vì những đóng góp cũng như quá trình phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện và tuyệt đối trung thành với mục tiêu lý tưởng cách mạng của Đảng, chấp hành nghiêm chỉnh các cương lĩnh chính trị, Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam của PGS.TS. Bùi Xuân Liêm.

 

ThS. Trà Thị Thảo công bố quyết định trao Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho Đ/c - PGS.TS. Bùi Xuân Liêm - Thành viên Hội đồng Quản trị, Hội đồng sáng lập Nhà trường




TS. Kiều Tuân trao Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho Đ/c - PGS.TS. Bùi Xuân Liêm






Huy hiện 40 năm tuổi Đảng là sự ghi nhận cho những đóng góp tích cực trong sự nghiệp giáo dục cũng như công tác Đảng của Đ/c - PGS.TS. Bùi Xuân Liêm
 
Cùng với đó, Lễ kết nạp Đảng dành cho 05 Đoàn viên ưu tú vì đã có quá trình nỗ lực phấn đấu, rèn luyện cả về đạo đức lẫn học tập, cũng đã diễn ra. Các Đảng viên mới gồm: Đ/c Lê Thị Mỹ Linh, Đ/c Trần Phương Anh, Đ/c Nguyễn Thị Mai Chi (Chi bộ 11), Đ/c Phạm Hoàng Tú Uyên (Chi bộ 12) và Đ/c Nguyễn Văn Vũ (Chi bộ 15).

 















05 Đoàn viên ưu tú vinh dự được kết nạp, chính thức đứng vào hàng ngũ của Đảng
 
Trong phần báo cáo sơ kết hoạt động của Đảng bộ 09 tháng đầu năm 2019, Đ/c Nguyễn Công Mậu - Đảng Ủy viên, Chánh Văn phòng Đảng - Đoàn thể cho biết trong năm vừa qua, văn phòng Đảng - Đoàn thể đã hoàn thành việc tổ chức tham gia cuộc thi trắc nghiệm 90 năm lịch sử vẻ vang của Đảng Cộng sản Việt Nam do Ban Tuyên giáo Trung Ương tổ chức; Lãnh đạo công tác tổ chức xây dựng Đảng và Đảng viên, sắp xếp lại tổ chức các Chi bộ trực thuộc từ 14 Chi bộ thành 18 Chi bộ kể từ tháng 04/2019;... Bên cạnh đó, tiếp tục quán triệt và thực hiện chỉ thị 34 của Bộ Chính trị, đẩy mạnh công tác giáo dục chính trị tư tưởng; Thực hiện chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Tập trung lãnh đạo Đảng viên và tuyên truyền, vận động các thành viên trong đơn vị thực hiện tốt nhiệm vụ quốc phòng toàn dân, giữ gìn an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trong trường và tại các địa phương nơi có các cơ sở của trường trú đóng.

Đ/c Nguyễn Công Mậu - Đảng Ủy viên, Chánh Văn phòng Đảng - Đoàn thể báo cáo tóm tắt hoạt động 9 tháng đầu năm 2019 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm học 2019 - 2020
 
Thay mặt cho Đảng ủy HUTECH, TS. Kiều Tuân đã triển khai các nhiệm vụ trọng tâm của Đảng bộ trong năm học 2019 - 2020 như: Xây dựng, củng cố cơ sở vật chất của Nhà trường để có thể đáp ứng yêu cầu giáo dục chất lượng cao, đào tạo sinh viên phát triển toàn diện; Tiến hành Đại hội các Chi bộ và Đại hội Đảng bộ; Đưa chương trình Nghiên cứu khoa học vào áp dụng thực tế; Phát động phong trào thi đua hướng đến Kỷ niệm 25 năm thành lập HUTECH. Ngoài ra, TS. Kiều Tuân cũng đã tuyên dương và gửi gắm nhiều lời tâm huyết cho các bạn trẻ trên vai trò người Đảng viên sinh viên. Các đồng chí Đảng viên phải tiếp tục phấn đấu, trau dồi thêm kiến thức lẫn tích lũy kinh nghiệm cho bản thân, xác định ý thức trách nhiệm với Đảng để trở thành người đảng viên ưu tú nhất, giúp ích cho cộng đồng, xã hội.
 







Các bạn sinh viên được nhận Giấy chứng nhận cảm tình Đảng


Với sự nỗ lực không ngừng của toàn thể Đảng viên, Đảng ủy HUTECH sẽ tiếp tục giữ vững là đơn vị tiên phong trong năm học này
 
Cũng trong khuôn khổ buổi lễ, 91 bạn sinh viên đã được Đảng ủy HUTECH trao Giấy chứng nhận cảm tình Đảng đợt 19/05/2019. Tin rằng, với sự nỗ lực không ngừng của toàn thể Đảng viên, Đảng ủy HUTECH sẽ tiếp tục giữ vững là đơn vị tiên phong trong Khối các Trường Đại học, Cao đẳng tại TP.HCM nói riêng và cả nước nói chung trong năm học 2019 - 2020.

Tin: Quách Trúc
Ảnh: Thiện Toàn
Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông
14578024