Nhiều sinh viên tìm cơ hội việc làm tại chương trình Doanh nghiệp phỏng vấn tuyển dụng tháng 12
Sáng nay (27/11), chương trình Doanh nghiệp phỏng vấn tuyển dụng do Trung tâm Hợp tác Doanh nghiệp, trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) tổ chức với sự đồng hành của Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại dịch vụ Du lịch Đất Việt, đã mang đến nhiều cơ hội thực tập, việc làm cho sinh viên.
 
Tham dự lễ khai mạc có ông Hồ Đức Sinh - Giám đốc Trung tâm Hợp tác Doanh nghiệp HUTECH; TS. Kiều Thị Vân Anh - Phó Viện trưởng Viện Khoa học Xã hội và Nhân văn HUTECH cùng đại diện các doanh nghiệp như: ông Đặng Ninh Huyện - Công ty CP Đầu tư TMDV Du lịch Đất Việt; bà Trần Thị Oanh Kiều – Trưởng phòng Hành chính - Nhân sự Công ty CP Đầu tư Giáo dục và Đào tạo Quốc tế Rồng Việt; ông Võ Minh Luân – Tổng Giám đốc Công ty CP Phát triển Bất động sản Ocean Real Sài Gòn.

 

Ông Hồ Đức Sinh - Giám đốc Trung tâm Hợp tác doanh nghiệp HUTECH
 
Trong phát biểu khai mạc, ông Hồ Đức Sinh cho biết: “Được tổ chức định kỳ hàng tháng, chương trình Doanh nghiệp phỏng vấn tuyển dụng là cơ hội để các bạn sinh viên HUTECH cọ xát với môi trường thực tế của doanh nghiệp, gặp gỡ trực tiếp nhà tuyển dụng và tìm hiểu nhu cầu việc làm. Hy vọng qua chương trình lần này, các bạn sinh viên Viện Khoa học Xã hội và Nhân văn nói riêng và HUTECH nói chung có thể tìm kiếm được cơ hội thực tập, công việc yêu thích, phù hợp với bản thân”.
 
 
 
 
TS. Kiều Thị Vân Anh và ông Hồ Đức Sinh tặng quà lưu niệm cho đại diện các doanh nghiệp
 
Tại sự kiện, các bạn sinh viên đã có dịp gặp gỡ và tham gia ứng tuyển vào nhiều vị trí của các doanh nghiệp như: Cty CP Đầu tư TMDV Du lịch Đất Việt, Cty CP Đầu tư Giáo dục và Đào tạo quốc tế Rồng Việt, Cty CP Phát triển Bất động sản Ocean Real Sài Gòn, Cty CP Inn Sài Gòn, Cty TNHH eTeacher, Cty TNHH MTV Việt La Bo, Cty TNHH Hyosung Việt Nam; Cty RedDoorz;...
 

Sinh viên HUTECH gặp gỡ đại diện các doanh nghiệp, tìm hiểu nhu cầu việc làm và tham gia phỏng vấn tuyển dụng

Là sinh viên năm cuối chuyên ngành Hàn Quốc học, bạn Dương Văn Thành khẳng định: “Chương trình rất hữu ích đặc biệt là với những sinh viên những năm cuối như em. Đây chính là cơ hội để chúng em có thể thực tập và làm việc chính thức tại doanh nghiệp mà không phải mất quá nhiều thời gian tìm kiếm. Không chỉ vậy, sự kiện cũng là dịp để các bạn sinh viên năm nhất, năm hai tham gia gặp gỡ, giao lưu để tìm về xu hướng, yêu cầu về thị trường lao động trong những năm tới để có lộ trình học tập hiệu quả.”
 
Không chỉ mang đến cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên năm 3, năm 4, chương trình Doanh nghiệp phỏng vấn tuyển dụng còn giúp sinh viên năm 1, năm 2 học hỏi, tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm, kiến thức quý báu về tác phong, kỹ năng đối thoại, phỏng vấn, từ đó làm hành trang để có thể cạnh tranh trong thị trường lao động hiện nay.

Tin: Quách Trúc - Phương Thảo
Ảnh: Minh Tuấn
Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông
14580313