HUTECH long trọng tổ chức Lễ khai giảng khóa đào tạo Tiến sĩ, Thạc sĩ năm 2019 - đợt 2

Sáng nay 04/01, trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã tổ chức Lễ khai giảng khóa đào tạo Tiến sĩ, Thạc sĩ năm 2019 - đợt 2 dành cho các học viên Sau đại học và Nghiên cứu sinh trúng tuyển đợt tuyển sinh tháng 12 vừa qua.

 

Lễ Khai giảng có sự tham dự của TS. Bùi Văn Thế Vinh - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, PGS.TS. Huỳnh Châu Duy - Viện trưởng Viện Đào tạo Sau Đại học, ThS. Phan Thị Mỹ Hạnh - Phó Chánh Văn phòng Trường cùng quý thầy cô là Lãnh đạo, Cán bộ các Khoa/Viện HUTECH. Buổi Lễ còn có sự hiện diện của hơn 200 Tân học viên Cao học thuộc 11 ngành: Kỹ thuật điện, Kỹ thuật cơ điện tử, Kỹ thuật môi trường, Kỹ thuật xây dựng, Công nghệ sinh học, Công nghệ thông tin, Công nghệ thực phẩm, Kế toán, Quản trị kinh doanh, Quản trị dịch vụ du lịch & lữ hành, Ngôn ngữ Anh và nghiên cứu sinh của 02 chuyên ngành: Kỹ thuật điện, Quản trị kinh doanh.
 


Quý thầy cô Lãnh đạo, Cán bộ các Khoa/Viện tại HUTECH có mặt trong Lễ khai giảng


TS. Bùi Văn Thế Vinh chúc mừng các Tân Học viên, Nghiên cứu sinh của HUTECH

 

Phát biểu tại Lễ Khai giảng, TS. Bùi Văn Thế Vinh đã gửi lời chúc mừng đến các Tân Học viên, Nghiên cứu sinh đã vượt qua kỳ tuyển sinh. Thầy cũng nhắn nhủ kỳ vọng vào những thành tích trong tương lai của các Tân học viên - những anh chị đã chọn HUTECH là “người đồng hành” trên hành trình chinh phục các tầm cao mới của tri thức. 
 


ThS. Phan Thị Mỹ Hạnh công bố các quyết định công nhận Nghiên cứu sinh, Học viên Cao học

 

Thay mặt Nhà trường, ThS. Phan Thị Mỹ Hạnh công bố các quyết định công nhận Nghiên cứu sinh, Học viên Cao học. Nhân dịp này, HUTECH cũng tuyên dương, khen thưởng 12 học viên xuất sắc là thủ khoa các ngành trong kỳ thi tuyển sinh Sau đại học vừa qua nhằm ghi nhận sự nỗ lực và khích lệ tinh thần học tập, nghiên cứu khoa học của các học viên.
 


Nhà trường cũng tiến hành khen thưởng các Thủ khoa đầu vào thuộc các ngành

 

Trong khuôn khổ Lễ khai giảng, Nhà trường cũng tham gia trao đổi và giải đáp thắc mắc trưc tiếp đến các nghiên cứu sinh, học viên cao học về các quy định chung về hình thức cũng như thời gian đào tạo, cấu trúc chương trình đào tạo, điều kiện luận văn, chương trình anh văn chuẩn đầu ra, học phí và các thông tin liên hệ cần thiết. 

 

Được biết, HUTECH được Bộ GD&ĐT tin tưởng giao nhiệm vụ đào tạo trình độ Thạc sĩ từ năm 2009, là một trong những địa chỉ uy tín được đông đảo thí sinh lựa chọn để theo đuổi tầm cao tri thức. Hiện tại, Hội đồng tuyển sinh HUTECH đang nhận hồ sơ tuyển sinh trình độ Thạc sĩ đợt 1 năm 2020 với 11 chuyên ngành gồm: Kỹ thuật điện, Kỹ thuật cơ điện tử, Kỹ thuật môi trường, Kỹ thuật xây dựng, Công nghệ sinh học, Công nghệ thông tin, Công nghệ thực phẩm, Kế toán, Quản trị kinh doanh, Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành, Ngôn ngữ Anh. 
 


Kỳ thi tuyển sinh trình độ Thạc sĩ Đợt 1 - năm 2020 tại HUTECH sẽ nhận hồ sơ đến ngày 10/05

 

Kỳ thi tuyển sinh trình độ Thạc sĩ Đợt 1 - năm 2020 tại HUTECH dự kiến được tổ chức vào hai ngày thứ Bảy và Chủ nhật 23-24/5. Đồng thời, thí sinh dự thi cần lưu ý một số mốc thời gian quan trọng: hạn nộp hồ sơ đến ngày 10/05/2020; Thời gian ôn tập từ ngày 28/03 - 10/05/2020.

 

Thí sinh có nhu cầu ôn tập, bổ sung kiến thức hoặc hướng dẫn thủ tục và nhận hồ sơ có thể liên hệ theo địa chỉ sau:

 

Viện Đào tạo Sau đại học

Phòng A02-04, Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH)

Địa chỉ: 475A Điện Biên Phủ, P.25, Q. Bình Thạnh, TP.HCM

Điện thoại: (028) 35 120 781 - 0967 54 54 18 (Cô Phú)

Website: https://www.hutech.edu.vn/sdh


Tin: Thanh Phương
Ảnh: Thiện Toàn
Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông
14581077