"Ôn lại" bản đồ các cơ sở học tập của HUTECH

Sau kỳ nghỉ dài, hẳn là sẽ có rất nhiều thứ để các bạn sinh viên trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) phải “ôn tập lại” nhằm sẵn sàng cho nhịp quay lại giảng đường của mình.
 


Bạn đã "nhớ" bao nhiêu cơ sở của HUTECH mình rồi?
 

Trong đó, hãy dành chút thời gian xem lại hệ thống cơ sở học tập của HUTECH để chuẩn bị trước lộ trình đi học an toàn, thuận lợi và hiệu quả nhé!

 

Đến hiện tại, HUTECH đã đưa vào hoạt động 5 cơ sở học tập và nghiên cứu của Nhà trường, phân bố tại các khu vực trung tâm và tiện lợi tại TP.HCM, thuận tiện cho việc di chuyển cũng như sở hữu diện tích học tập thoải mái, tạo điều kiện tối đa cho nhu cầu nghiên cứu, thực hành, sinh hoạt của sinh viên HUTECH. Cụ thể:

 

- Tại Quận Bình Thạnh, HUTECH có Trụ sở chính Điện Biên Phủ (Khu A - B), Cơ sở 276 - 282 Điện Biên Phủ (Khu D) và Cơ sở Ung Văn Khiêm (Khu U).

 

 
 
- Tại Khu Công nghệ cao (Q.9), HUTECH có Trung tâm Đào tạo Nhân lực chất lượng cao (Khu E) và Viện Công nghệ cao (Khu R)
 


Đến 29/04, Thời khóa biểu Học kỳ 2A năm học 2019 - 2020 sẽ được cập nhật đầy đủ tại tài khoản cá nhân của mỗi sinh viên. Cùng tham khảo bảng hướng dẫn ký hiệu Phòng học dưới đây để xác định địa điểm học tập chính xác của mình nhé!

 
Hướng dẫn ký hiệu Phòng học và Địa điểm học
 • Phòng học ký hiệu A, B : Trụ sở Điện Biên Phủ (475A Điện Biên Phủ, Phường 25, Q. Bình Thạnh)
 • Phòng học ký hiệu D: Cơ sở 276 - 282 Điện Biên Phủ, P.17, Q. Bình Thạnh
 • Phòng học ký hiệu U: Cơ sở Ung Văn Khiêm (31/36 Ung Văn Khiêm, P. 25, Q. Bình Thạnh)
 • Phòng học ký hiệu E: Trung tâm Đào tạo nhân lực chất lượng cao HUTECH (Khu Công Nghệ Cao, Q. 9).
 • Phòng học ký hiệu R: Viện Công nghệ cao HUTECH (Khu Công nghệ cao, Q.9).

 

Ví dụ minh họa:

 • Phòng học A-09.01: Khu A, tầng 9 phòng học 1 - Trụ sở 475A Điện Biên Phủ
 • Phòng học B-03.01: Khu B, tầng 3 phòng học 1 - Trụ sở 475A Điện Biên Phủ
 • Phòng học D-05.06: Khu D, tầng 5 phòng học 6 - Cơ sở 276 - 282 Điện Biên Phủ
 • Phòng học U-03.06: Khu U, tầng 3 phòng học 6 - Cơ sở Ung Văn Khiêm
 • Phòng học E1-02.01: Khu E, tòa nhà E1, tầng 2 phòng học 1 - Khu E
 • Phòng học R1-02.14: Khu R, tòa nhà R1, tầng 2 phòng học 14 - Khu R
 

Với hệ thống cơ sở học tập, sinh hoạt đa dạng, HUTECH-ers cần xem kỹ lịch đi học, đồng thời cập nhật vị trí chính xác từng cơ sở học tập nhằm đảm bảo lộ trình đi học an toàn, đúng giờ cũng như chọn lựa phương tiện di chuyển phù hợp cho mình. Được biết, do những diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, nhiều tuyến giao thông công cộng đã phải giảm tải và giãn cách số chuyến cũng như hạn chế lượng hành khách trên xe sau khi được chính thức hoạt động lại vào ngày 03/05 tới. Chính vì thế, sinh viên cần phải cân nhắc, điều chỉnh lịch trình đi lại sao cho thật phù hợp với giờ giấc chạy xe, tránh trường hợp trễ xe hoặc không thể lên xe do đã đủ số lượng hành khách cho phép, đồng thời, phải đảm bảo việc di chuyển đến trường an toàn, không tốn kém quá nhiều chi phí. 

 

Một số tuyến xe bus gợi ý dành cho sinh viên HUTECH đến trường gồm có:

 • Tuyến 150 (Bến xe Chợ Lớn - Ngã ba Tân Vạn): Qua khu A - B, khu D, khu E, khu R
 • Tuyến xe 43: (Bến xe Miền Đông - Phà Cát Lái): Qua khu A - B, khu U
 • Tuyến xe 08: (Bến xe Quận 8 - Đại học Quốc Gia): Qua khu U (đầu đường Ung Văn Khiêm), khu E, khu R.
 • Tuyến xe 19: (Bến Thành - Khu chế xuất Linh Trung - Đại học Quốc gia TP.HCM): Qua khu A - B, khu U
   

Bên cạnh xe bus công cộng, xe bus HUTECH luôn sẵn sàng hỗ trợ các bạn sinh viên Trường di chuyển đến các điểm đón xe an toàn và tiện lợi
 
Bên cạnh xe bus công cộng, xe bus HUTECH luôn sẵn sàng hỗ trợ các bạn sinh viên Trường di chuyển đến các điểm đón xe an toàn và tiện lợi

 

Ngoài ra sinh viên có thể tham khảo một số tuyến xe bus khác như: 104, 55 (qua khu A - B), 45 (qua khu D), 14 (qua khu U - hướng đi từ Bến xe miền Đông), 06 (qua khu E, khu R)... Cùng với xe bus công cộng, xe bus HUTECH luôn sẵn sàng trung chuyển các bạn sinh viên Trường từ khu E đến các trạm xe bus phổ biến an toàn và tiện lợi.

 

Học kỳ 2A với nhiều hoạt động học tập, rèn luyện sôi nổi và năng động đã sắp bắt đầu với các bạn sinh viên HUTECH, nên hãy sẵn sàng “làm thân” cùng các cơ sở để có thể “check-in” cùng các sự kiện, hoạt động mới nhất nhé!


Thực hiện: Kim Thoa - Phương Trinh
Ảnh: Minh Quốc
Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông
14583960