Lê Tam Triều Dâng thích thú khám phá HUTECH trong chương trình Khám phá trường học của Báo Tuổi Trẻ

19h00 tối qua (24/6), chương trình Khám phá trường học: Đại học HUTECH có những “đặc sản gì” hấp dẫn sinh viên? do Báo Tuổi Trẻ thực hiện đã chính thức lên sóng Tuổi Trẻ Online, giúp phụ huynh, thí sinh có góc nhìn cận cảnh hơn về môi trường học tập tại HUTECH.

 

Dẫn người xem khám phá tất cả các ngóc ngách học tập tại Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) gồm: Khu phòng học rộng rãi, hiện đại; Hệ thống phòng thí nghiệm - thực hành (phân xưởng ô tô, trung tâm thực hành Điện – Điện tử, Trung tâm thí nghiệm Hóa – Dược, phòng thí nghiệm công nghệ sinh học thực vật, xưởng thời trang…); Thư viện; Sân chơi thể thao rộng rãi; Khu giải trí;… diễn viên Lê Tam Triều Dâng liên tục bày tỏ sự ngưỡng mộ và thích thú với ngôi trường sắc màu HUTECH.
 


Lê Tam Triều Dâng thích thú với môi trường học tập năng động, sôi nổi tại HUTECH 

 

Qua những góc quay ấn tượng, sinh động, HUTECH xuất hiện trong chương trình với diện mạo vô cùng năng động, hiện đại và rực rỡ sắc màu, khiến người xem hào hứng và tò mò muốn khám phá thêm nhiều hơn nữa về HUTECH.
 

Loạt hoạt động rực rỡ của sinh viên HUTECH gây ấn tượng với đông đảo khán giả

 

Video được đăng tải trên trang Tuổi Trẻ TV của Báo Tuổi Trẻ. Người xem có thể xem TẠI ĐÂY và có thể tham gia bình chọn đánh giá, nhận xét trên công cụ bình chọn (góc trên bên phải) theo thang từ 1 đến 5 sao. Các HUTECH-ers cùng khám phá giảng đường mình đang theo học với những góc quay “thần thánh” và tham gia “vote” cho ngôi trường của mình nhé!
 
Học tập tại HUTECH cũng cực kỳ đa dạng, muôn vẻ
Giao lưu quốc tế, kết nối doanh nghiệp cũng là một trong những thế mạnh của Trường
Những góc sân trường đẹp mắt, xanh mát tạo môi trường sinh hoạt trong lành cho các bạn sinh viên sau những giờ học căng thẳng

 

Khám phá trường học là chương trình do Báo Tuổi Trẻ thực hiện tại các trường đại học, nhằm mang đến cho phụ huynh, thí sinh góc nhìn cận cảnh về môi trường học tập trong tương lai. Diễn viên Lê Tam Triều Dâng và ca sĩ Chí Thiện sẽ đưa khán giả đến khám phá các trường Đại học, đưa thông tin một cách trực quan về giảng đường, thư viện, nơi thực hành, sân chơi và các hoạt động của sinh viên trong trường... đến thí sinh đang chọn trường.


Tin: Quách Trúc
Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông
14584796