Giảng viên khoa Tài chính - Thương mại HUTECH cùng “làm quen” với ứng dụng iWin
Nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy, đồng thời cập nhật thông tin về các ứng dụng, tiện ích phổ biến trên thị trường, chiều 18/9, khoa Tài chính - Thương mại trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã phối hợp cùng Cty CP chứng khoán SSI tổ chức chương trình “Tập huấn ứng dụng giả lập thị trường chứng khoán iWin” cho đội ngũ giảng viên của khoa.
 
Chương trình tập huấn có sự tham gia của PGS.TS. Trần Văn Tùng - Trưởng khoa, ThS. Trần Nam Trung - Phó Trưởng khoa, TS. Lê Đức Thắng - Trưởng ngành Tài chính, ThS. Trịnh Xuân Hưng - Trưởng ngành Kế toán cùng đông đảo các quý thầy cô của Khoa Tài chính - Thương mại. Về phía Cty CP chứng khoán SSI có sự hiện diện của anh Nguyễn Mạnh Hùng - Giám đốc dự án môi giới SSI, diễn giả của buổi tập huấn cùng các đại diện của Cty.

 

 PGS.TS. Trần Văn Tùng - Trưởng khoa Tài chính - Thương mại HUTECH
 

ThS. Trần Nam Trung - Phó Trưởng khoa (trái) và anh anh Nguyễn Mạnh Hùng - Giám đốc dự án môi giới SSI
 
Phát biểu mở đầu chương trình, PGS.TS. Trần Văn Tùng cho biết: “Việc triển khai mang ứng dụng iWin vào các môn học phù hợp sẽ giúp quá trình nghiên cứu, giảng dạy, cập nhật thông tin mới nhất về thị trường của giảng viên khoa Tài chính - Thương mại trở nên thuận lợi. Từ đó, sinh viên của khoa sẽ được tiếp thu những thông tin, ứng dụng mới nhất để nắm bắt xu thế, nhu cầu của thị trường rõ hơn”. Thầy Tùng cũng bày tỏ mong muốn có thể tiếp tục đồng hành cùng Cty SSI trong nhiều sự kiện, hoạt động hơn nhằm tạo điều kiện học tập, thực tế cho sinh viên HUTECH. 
Quý thầy cô khoa Tài chính - Thương mại tham gia buổi tập huấn
 
Được biết, iWin là ứng dụng do Cty SSI phát triển với tiện ích mô phỏng thị trường và giao dịch giả lập Chứng khoán cơ sở, Chứng khoán phái sinh. Đây là ứng dụng mô phỏng thị trường giả lập Chứng khoán cơ sở và Chứng khoán phái sinh duy nhất tại Việt Nam, sử dụng dữ liệu thị trường thật được cập nhật liên tục và đồng nhất từ Sở giao dịch Chứng khoán. Sau khi đăng ký tài khoản iWin thành công, người dùng có thể trải nghiệm những tính năng thú vị của ứng dụng này như: giao dịch giả lập dựa trên thông tin và diễn biến thị trường chứng khoán thật; theo dõi chiến lược đầu tư, học hỏi kinh nghiệm từ những đối thủ khác; tham gia các cuộc thi do SSI tổ chức với các giải thưởng hấp dẫn,...

 

Anh Nguyễn Mạnh Hùng giới thiệu thông tin về ứng dụng iWin
 
Với sự hướng dẫn của anh Nguyễn Mạnh Hùng, các thầy cô đã cùng cập nhật, nắm bắt những tính năng, tiện ích mà ứng dụng iWin mang đến trong công cuộc tiếp cận thị trường Chứng khoán, thị trường Tài chính thực tế. Song song đó, quý thầy cô cũng có những câu hỏi chia sẻ, thảo luận và trao đổi ý kiến cùng các đại diện của Cty SSI để hiểu rõ hơn về cơ chế hoạt động cũng như những cách thức tiếp cận hiệu quả nhất.

 

PGS.TS. Trần Văn Tùng tặng quà lưu niệm cho diễn giả Nguyễn Mạnh Hùng


Buổi tập huấn giúp quý thầy cô cập nhật thêm thông tin mới về thị trường chứng khoán hiện nay 

Những kiến thức mới mẻ, sinh động từ buổi tập huấn sẽ là những thông tin, trải nghiệm lý thú, giúp quý thầy cô khoa Tài chính - Thương mại HUTECH cập nhật thêm những thông tin mới nhất về thị trường chứng khoán thực tiễn để từ đó truyền tải thêm đến các bạn sinh viên những kiến thức, ứng dụng mới, thực tiễn và hữu ích hơn trên hành trang chinh phục ước mơ.

Tin: Thanh Trúc
Ảnh: Hoàng Thanh
Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông
14585935