Khoa Quản trị Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn tổng kết Học kỳ doanh nghiệp tại The Adora Center
Vừa qua, khoa Quản trị Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) phối hợp cùng Tập đoàn Đông Phương (Đông Phương Group) tổ chức “Lễ Tổng kết khóa Thực tập Học kỳ doanh nghiệp” dành cho sinh viên năm 3 ngành Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống.
 

Lễ Tổng kết Học kỳ doanh nghiệp của sinh viên HUTECH tại The Adora Center
 
Lễ Tổng kết diễn ra tại Trung tâm Hội nghị - Yến tiệc The Adora Center (431 Hoàng Văn Thụ, phường 4, quận Tân Bình). Tham dự buổi lễ có ông Nguyễn Quang Hiển - Phó Tổng giám đốc phụ trách kinh doanh Đông Phương Group, ông Lã Công Minh - Giám đốc Hành chính Nhân sự và bà Nguyễn Thị Kim Chi - Phó Giám đốc Hành chính Nhân sự của Tập đoàn. Đại diện HUTECH có PGS.TS. Nguyễn Quyết Thắng - Trưởng khoa Quản trị Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn, ThS. Bùi Trọng Tiến Bảo - Phó Trưởng khoa và ThS. Nguyễn Anh Lợi - giảng viên hướng dẫn, người trực tiếp đồng hành cùng các bạn sinh viên trong suốt học kỳ.

 

PGS.TS. Nguyễn Quyết Thắng, ThS. Bùi Trọng Tiến Bảo và ThS. Nguyễn Anh Lợi (từ phải sang)


Ông Lã Công Minh và bà Nguyễn Thị Kim Chi 


PGS.TS. Nguyễn Quyết Thắng phát biểu tại Lễ tổng kếtÔng Nguyễn Quang Hiển phát biểu ghi nhận những nỗ lực của sinh viên HUTECH khi tham gia Học kỳ doanh nghiệp


Đông Phương Group là đối tác quan trọng của HUTECH trong nhiều năm qua
 
Học kỳ doanh nghiệp của 30 sinh viên ngành Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống HUTECH diễn ra tại Hệ thống Trung tâm Hội nghị - Yến tiệc The Adora từ ngày 13/7 đến ngày 30/9/2020. Tại đây, các bạn đã được các anh chị quản lý của The Adora trực tiếp hướng dẫn các nghiệp vụ, kỹ năng chăm sóc khách hàng trong các loại hình tiệc, tham gia setup, phục vụ, hay ở các bộ phận quản lý các khâu ẩm thực, yến tiệc, hội nghị, sự kiện... Mặc dù trải qua nhiều khó khăn, có lúc phải tạm dừng làm việc do ảnh hưởng Covid-19, các bạn sinh viên đã hoàn thành tốt Học kỳ doanh nghiệp của mình và được đại diện Đông Phương Group ghi nhận.

 

Đại diện các bạn sinh viên chia sẻ những cảm nhận của mình sau Học kỳ doanh nghiệp
 
 

Các bạn sinh viên nhận Giấy chứng nhận hoàn thành Học kỳ doanh nghiệp
 
Hoàn thành Học kỳ doanh nghiệp, mỗi bạn sinh viên đã tích lũy được cho mình thêm nhiều kiến thức bổ ích cũng như kinh nghiệm làm việc thực tế trong môi trường chuyên nghiệp. Đây cũng sẽ là hành trang thiết thực để các bạn tự tin hơn trên con đường chinh phục công việc yêu thích của mình.

Một số hình ảnh khác tại Lễ tổng kết Học kỳ doanh nghiệp của sinh viên HUTECH ngày 7/10 vừa qua:

 Tin: Phạm Thi
Ảnh: Hoàng Nam
Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông
14586286