HUTECH tổ chức họp mặt đầu năm ấm cúng trong ngày làm việc đầu tiên của năm Tân Sửu

Sáng 19/02/2021 (nhằm ngày mùng 8 Tết năm Tân Sửu), Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) trang trọng tổ chức chương trình Họp mặt đầu năm Mừng xuân Tân Sửu trước khi bước vào một năm làm việc mới.

 

Đây là một nét đẹp truyền thống của HUTECH vào mỗi dịp xuân mới với sự tham gia của toàn thể cán bộ - giảng viên - nhân viên. Tuy nhiên, nhằm tuân thủ nghiêm ngặt các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 họp mặt của lãnh đạo Nhà trường và lãnh đạo các đơn vị tại Hội trường; từng đơn vị đón Tết ngay tại văn phòng làm việc nhằm đảm bảo giữ khoảng cách an toàn. Trước đó, toàn bộ cán bộ - giảng viên - nhân viên tham gia Họp mặt đều hoàn thành khai báo y tế, thực hiện kiểm tra thân nhiệt và rửa tay sát khuẩn ngay khi vào Trường, đeo khẩu trang trong suốt thời gian tại Trường. 
 


Chương trình Họp mặt đầu năm chào Tết Tân Sửu, sẵn sàng cho năm mới làm việc tích cực, hiệu quả của tập thể HUTECH 

 

Diễn ra ấm cúng trong vòng 60 phút, chương trình Họp mặt đầu năm Tân Sửu của lãnh đạo Nhà trường và lãnh đạo các đơn vị diễn ra tại Hội trường A08.20 - Trụ sở 475A Điện Biên Phủ với sự tham dự của TS. Kiều Tuân - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường cùng quý thầy cô trong Hội đồng Trường; PGS.TS.NGƯT. Cao Minh Thì - Thành viên Hội đồng sáng lập cùng quý thầy cô trong Hội đồng sáng lập; GS.TSKH. Hồ Đắc Lộc - Hiệu trưởng Nhà trường cùng quý thầy trong Ban giám hiệu. Chương trình cũng có sự hiện diện của đầy đủ quý thầy cô là lãnh đạo các đơn vị, đại diện cho hơn 1.500 cán bộ - giảng viên - nhân viên HUTECH.
 


Từ phải sang: TS. Kiều Tuân - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường và GVCC. Nguyễn Quốc Bảo - Thành viên Hội đồng sáng lập, nguyên Hiệu trưởng Nhà trường


NGƯT.PGS.TS. Cao Minh Thì - Thành viên Hội đồng sáng lập


Toàn thể lãnh đạo, cán bộ - giảng viên có mặt tại buổi Họp mặt đều tuân thủ nghiêm ngặt quy định về phòng chống dịch bệnh

 

Sau phần mở màn rộn rã với loạt tiết mục múa Xuân quê tôi, song ca Lắng nghe mùa xuân về và hát - múa - thời trang Xuân do chính các cán bộ - giảng viên - nhân viên HUTECH thể hiện, TS. Kiều Tuân gửi lời chúc Tết đến toàn thể thành viên của đại gia đình HUTECH. Trải qua những ngày đầu tiên của năm mới dành cho gia đình và người thân, tất cả các thành viên của đại gia đình HUTECH dành ngày mùng 8 cho chương trình Họp mặt đầu năm, như một dịp sum họp cùng nhau trước khi trở lại guồng quay công việc. Chương trình Họp mặt Xuân Tân Sửu tuy được tổ chức thành hai phần, nhưng không vì vậy mà mất đi không khí ấm cúng và truyền thống vốn có. 
 


TS. Kiều Tuân chào xuân với lời chúc năm mới, khẳng định quyết tâm của HUTECH trong sự nghiệp trồng người, cống hiến và xây dựng đất nước

 

TS. Kiều Tuân vui mừng khẳng định, sức trẻ, sức sống của HUTECH đón chào một thập kỷ mới đã thể hiện trong chính những điệu múa, lời hát do cán bộ - giảng viên - nhân viên Nhà trường trình diễn, cũng rực rỡ căng tràn như nhiệt huyết mà các thành viên của đại gia đình dành cho sự nghiệp trồng người. Bước vào năm mới Tân Sửu - năm của chú Trâu đại diện cho sức mạnh và sự trưởng thành, TS. Kiều Tuân mong muốn quý thầy cô cùng HUTECH tiếp tục nỗ lực, tiếp tục cống hiến và phát triển. Tinh thần phấn khởi ấy đặc biệt thể hiện trong bài thơ mừng xuân Tân Sửu.

 

Mừng xuân Tân Sửu

 

Canh Tý năm qua biến động nhiều

Xuân về phấn khởi biết bao nhiêu

Đào rực, mai bừng, lòng hăng hái

Trải bao gian khó, vẫn tin yêu.

 

HUTECH mong sao thắng mọi điều

Như diều căng gió, vút bay lên

Nhiệt huyết như Tân, bền ngang Sửu

Phần tư thế kỷ, tiếp hùng ca. 

 

Vui Tết đoàn viên đại gia đình

An khang, thịnh vượng, sáng niềm tin

Tân Sửu đồng tâm và vững chí

HUTECH vươn xa vẫn đậm tình.

 

TS. Kiều Tuân cũng gửi lời cảm ơn tất cả các thành viên đã cùng HUTECH tạo nên những thành quả, chúc từng đơn vị, từng cá nhân và gia đình mạnh khỏe, thành công, chúc đại gia đình luôn đoàn kết, sáng tạo, tiếp tục tiến bước đến những thành tựu mới. Trong không khí thân tình ấm cúng, thầy cũng chia sẻ một bài thơ ngẫu hứng trên đỉnh Fanxipang. 

 

Vời vợi non cao ôi hùng vĩ

Sừng sững hiên ngang đứng giữa trời

Lay động lòng ai từng bước leo

Thắng thua trải nghiệm cuối cuộc đời

 

Trồng người sự nghiệp ôi cao quý

Hái lượm hoa thơm đâu dễ dàng

Công thành ghi dấu có chữ tâm

Hoa 5 tốt sáng ngời HUTECH

 

Trong năm 2020 với không ít khó khăn do đại dịch, HUTECH vẫn đã ghi dấu một tuổi 25 rực rỡ với nhiều thành tựu đáng ghi nhận, mà đặc biệt là tấm Huân chương Lao động hạng Nhất cao quý. Để có được một HUTECH của mùa xuân hiện tại, không thể quên vai trò của những người đặt những viên gạch đầu tiên. Trong niềm xúc động, PGS.TS. Cao Minh Thì - Thành viên Hội đồng sáng lập trân trọng cảm ơn Hội đồng Trường, Ban giám hiệu Nhà trường và cán bộ - giảng viên - nhân viên đã cùng nhau nỗ lực đưa HUTECH đi đúng hướng để ngày càng phát triển, đúng như kỳ vọng của những người sáng lập buổi đầu. Ở tuổi 84, thầy Cao Minh Thì vẫn hừng hực quyết tâm cống hiến cùng HUTECH để trường tiếp tục sánh vai cùng các trường đại học hàng đầu trong nước và tứng bước vươn tầm quốc tế, đóng góp cho sự nghiệp xây dựng Tổ quốc. 
 


NGƯT.PGS.TS. Cao Minh Thì tin tưởng vào các thế hệ tiếp nối của HUTECH sẽ đưa uy tín của Trường vươn cao cùng bạn bè quốc tế

 

Cảm ơn niềm tin và kỳ vọng của những người tiên phong, ThS. Nguyễn Chí Thắng - Phó Trưởng khoa Luật HUTECH - cho biết nỗ lực, quyết tâm của quý thầy cô nhất là những người đi trước trong Hội đồng sáng lập, quý thầy cô Hội đồng Trường, Ban giám hiệu Nhà trường là động lực để Trường phát triển, cũng là động lực cho các cán bộ - giảng viên - nhân viên trẻ thêm nhiệt huyết tiếp nối. 
 


ThS. Nguyễn Chí Thắng khẳng định sự nỗ lực, quyết tâm của thế hệ trẻ HUTECH trong xu thế hội nhập toàn cầu

Lời cảm ơn thể hiện qua tiết mục hát múa Đón xuân do lãnh đạo trẻ biểu diễn
 

Trong khuôn khổ chương trình, cuộc thi Trang trí mâm ngũ quả Xuân sum vầy công bố chủ nhân các giải thưởng. Giải Nhất thuộc về Văn phòng Trường, giải Nhì và giải Ba lần lượt thuộc về Trung tâm Tin học - Ngoại ngữ - Kỹ năng và Trung tâm Hợp tác doanh nghiệp. Giải Khuyến khích thuộc về Thư viện và Khoa Tài chính - Thương mại. Các giải thưởng phụ gồm Mâm ngũ quả ấn tượng thuộc về Viện Công nghệ Việt - Nhật, Câu đối Tết hay nhất thuộc về Phòng Truyền thông và Bình hoa Tết đẹp nhất thuộc về Khoa Công nghệ thông tin. 
 


Lãnh đạo Trường trao giải cuộc thi Trang trí mâm ngũ quả Xuân sum vầy đến các đơn vị có phần trình bày ấn tượng, xuất sắc nhất

 

Lãnh đạo các đơn vị hái lộc đầu xuân, nhận lời chúc Tết từ phía lãnh đạo, Ban Giám hiệu Nhà trường

 

Khép lại chương trình, lãnh đạo các đơn vị cùng nhau hái lộc đầu xuân trước khi họp mặt, chúc Tết cán bộ - giảng viên - nhân viên ở đơn vị mình, cùng ghi lại những khoảnh khắc đẹp tại các tiểu cảnh, sân khấu,... Năm của chú Trâu vàng đã thật sự bắt đầu, đại gia đình HUTECH cũng đã sẵn sàng cho những thành công mới, rực rỡ hơn!


Tin: Nguyên Thảo
Ảnh: Tuấn Minh
Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông
14590127