Viện Âm nhạc & Nghệ thuật HUTECH cùng dàn khách mời nổi tiếng sẽ cùng chào Tân Sinh viên vào ngày 27/9
Ngày 27/9 tới đây, Viện Âm nhạc & Nghệ thuật Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) sẽ tổ chức chương trình gặp mặt Tân Sinh viên theo hình thức trực tuyến với phần giao lưu cùng các khách mời nổi tiếng.
 
Các nghệ sĩ sẽ cùng HUTECH gửi lời chào đến các “tân binh” gồm có NSƯT Thanh Bạch, NS Thanh Thủy, ca sĩ Nguyễn Phi Hùng, ca sĩ Kyo York, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung, ca sĩ Hà Minh Tiến và ca sĩ Yến Ngọc.

 
 
Bên cạnh đó, Ban Lãnh đạo Viện Âm nhạc & Nghệ thuật HUTECH gồm TS. Đinh Hoài Xuân - Viện trưởng; Ca sĩ, Nhạc sĩ Sỹ Luân - Phó Viện trưởng và ThS. Trần Tiến Long - Trưởng ngành Thanh nhạc cũng đồng hành cùng các Tân Sinh viên trong buổi “chào sân” giảng đường học tập mới.

 

Ca sĩ, nhạc sĩ Sỹ Luân - Phó Viện trưởng Viện Âm nhạc & Nghệ thuật HUTECH
 
Chương trình nhằm mở ra không gian gặp gỡ, giao lưu giữa các bạn Tân sinh viên của Viện Âm nhạc & Nghệ thuật HUTECH và quý thầy cô giảng viên, các nghệ sĩ tiền bối giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực âm nhạc, sân khấu. Các “tân binh” sẽ có cơ hội tìm hiểu các thông tin học vụ, lộ trình học tập, không gian rèn luyện thông qua phần chia sẻ của lãnh đạo Nhà trường, lãnh đạo các đơn vị chức năng, đồng thời học hỏi những bí quyết học tập, hoàn thiện bản thân từ các nghệ sĩ tiền bối. Đặc biệt, các Tân Sinh viên cũng sẽ có cơ hội “khoe” tài với các tiết mục trình diễn đặc sắc như một lời chào gửi đến ngôi trường sẽ đồng hành cùng các bạn trong thời gian tới.
 
Hãy cùng đón chờ buổi gặp mặt Tân Sinh viên của Viện Âm nhạc & Nghệ thuật HUTECH để có cơ hội gặp gỡ, giao lưu cùng các nghệ sĩ tên tuổi và thưởng thức những tiết mục âm nhạc đặc sắc trong khung giờ 15h00, ngày 27/9 tới nhé!

Tin: Ánh Nguyệt
Phòng Truyền thông
14596817