HUTECH và Tạp chí Doanh nhân Sài Gòn ký kết hợp tác trên nhiều phương diện

Sáng nay (02/12), Lễ ký kết hợp tác giữa Tạp chí Doanh nhân Sài Gòn và Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) và Lễ ra mắt Tủ sách Doanh nhân tại HUTECH đã diễn ra ở Trụ sở Nhà trường, mở ra nhiều triển vọng cho quan hệ hợp tác giữa hai bên và mang đến cơ hội học tập, khởi nghiệp cho sinh viên.

 

Lễ ký kết có sự tham gia của ông Trần Hoàng - Tổng Biên tập Tạp chí Doanh nhân Sài Gòn; ông Ngô Vi Đồng - Phó Chủ tịch Hội đồng phát triển Sách doanh nhân, Chủ tịch HĐQT Cty CP Dịch vụ Công nghệ Tin học HPT; ông Ngô Xuân Lộc - Trưởng phòng Kinh doanh Tạp chí Doanh nhân Sài Gòn và bà Phùng Thị Ái Ly - Trưởng Ban Sản xuất chương trình Tạp chí Doanh nhân Sài Gòn. Về phía HUTECH, có sự hiện diện của TS. Nguyễn Xuân Hoàng Việt - Phó Hiệu trưởng HUTECH, TS. Lê Đình Lương - Chánh Văn phòng Trường, ThS. Huỳnh Ngọc Anh - Trưởng Phòng Công tác sinh viên, thầy Hồ Đức Sinh - Giám đốc Trung tâm Hợp tác doanh nghiệp và thầy Hoàng Ngọc Tuấn - Giám đốc Thư viện.
 


Ông Trần Hoàng

TS. Nguyễn Xuân Hoàng Việt

Ông Ngô Vi Đồng

TS. Lê Đình Lương

Lãnh đạo hai đơn vị có mặt tại Lễ ký kết

 

Tại buổi gặp gỡ và ký kết, hai đơn vị đã cùng thỏa thuận về mục tiêu cùng phát triển vì cộng đồng doanh nghiệp doanh nhân vững mạnh, đồng thời, phối hợp tìm kiếm và tăng cường cơ hội đào tạo, cung cấp nguồn lực lượng trẻ cho TP.HCM nói riêng và cả nước nói chung. Đây là những định hướng được xây dựng từ thế mạnh về đào tạo, mở rộng không gian thực tế, học tập cho sinh viên HUTECH nhằm giúp các bạn được tiếp thu những kinh nghiệm, chuyên môn từ các doanh nhân, qua đó thúc đẩy việc trau dồi, hoàn thiện bản thân. 
 


Ông Trần Hoàng cho biết: "Việc hợp tác giữa HUTECH và Tạp chí Doanh nhân Sài Gòn sẽ mang đến cơ hội thực nghiệp ý tưởng để thành công, mang đến nhiều giá trị cho sinh viên và cộng đồng":

 

Đại diện Tạp chí Doanh nhân Sài Gòn và HUTECH cũng dự định xây dựng định hướng cho học sinh từ cấp THPT, giúp các bạn tìm hiểu, học hỏi và nuôi dưỡng tinh thần khởi nghiệp, tạo dựng thế hệ doanh nhân mới đầy tiềm năng. Thông qua buổi ký kết, Tạp chí Doanh nhân Sài Gòn cũng hứa hẹn sẽ tiếp tục phối hợp cùng HUTECH trong việc tổ chức các diễn đàn, giao lưu, hội thảo chuyên đề giữa sinh viên và doanh nghiệp, hỗ trợ sinh viên tham dự và thực hiện ước mơ tại giải thưởng Lương Văn Can với các dự án tiềm năng. 
 
Hai đơn vị đã cùng ký kết, mở ra nhiều triển vọng và cơ hội cho sinh viên HUTECH trong tương lai

 

Trong khuôn khổ buổi gặp gỡ và làm việc, Hội đồng phát triển sách Doanh nhân phối hợp cùng Tạp chí Doanh nhân Sài Gòn trao tặng 14 tựa sách với hơn 100 quyển cho Thư viện HUTECH, thành lập Tủ sách Doanh nhân nhằm giúp sinh viên có thêm cơ hội tiếp cận kiến thức kinh doanh, doanh nghiệp. TS. Nguyễn Xuân Hoàng Việt đã đánh giá việc này sẽ góp phần giúp Nhà trường “tạo môi trường để sinh viên khai phóng tư tưởng, tìm kiếm những ý tưởng sáng tạo mới trong học tập, nghiên cứu và khởi nghiệp”.  
 


Tạp chí Doanh nhân Sài Gòn đã tặng 14 đầu sách với hơn 100 quyển cho Thư viện HUTECH, thành lập Tủ sách Doanh nhân tại Trường

 


Ông Trần Hoàng và TS. Nguyễn Xuân Hoàng Việt cắt băng ra mắt Tủ sách Doanh nhân

 

Khép lại Lễ ký kết và ra mắt, TS. Nguyễn Xuân Hoàng Việt và ông Trần Hoàng đã cùng nhau cắt băng ra mắt Tủ sách Doanh nhân. Đây sẽ là bước ngoặt mở ra nhiều cơ hội học tập, tiếp xúc và giao lưu cùng các doanh nghiệp, doanh nhân của sinh viên HUTECH, giúp các bạn tích lũy thêm nhiều ý tưởng hữu ích, phục vụ cho hành trình khởi nghiệp, lập nghiệp trong tương lai.


Tin: Minh Thùy - Võ Duyên
Ảnh: Tổ Media
Phòng Truyền thông
14598603