Khoa Luật tuyên dương sinh viên tiêu biểu học kỳ 1 năm học 2021 - 2022
Tối 12/5 vừa qua, Khoa Luật Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) tổ chức Lễ tuyên dương sinh viên tiêu biểu học kỳ 1 (2021 - 2022) cũng như đề ra các phương hướng nâng cao thành tích và phát triển phong trào sinh viên trong thời gian tới.
 

Lễ tuyên dương sinh viên tiêu biểu nhằm khích lệ tinh thần học tập và rèn luyện của sinh viên
 
Đến tham dự chương trình có TS. Phan Minh Phụng - Phó trưởng Khoa Luật; TS. Nguyễn Xuân Bang - Phó trưởng Khoa Luật; TS. Nguyễn Chí Thắng - Phó trưởng Khoa Luật; ThS. Đỗ Trần Thành - Phó trưởng Phòng Công tác sinh viên cùng các thầy cô giảng viên Khoa Luật và các đồng chí Đoàn Hội Khoa.
 
Lãnh đạo Khoa có mặt tại buổi lễ 
 
Phát biểu khai mạc buổi lễ, TS. Phan Minh Phụng khích lệ sinh viên: “Khoa rất tuyên dương tinh thần năng nổ của các em trong công tác học tập, hoạt động thể thao và các phong trào sinh viên trong thời gian qua. Những nỗ lực và thành tích vượt trội của các em là một thành công lớn đối với sự phát triển của Khoa. Mong rằng, trái ngọt hôm nay sẽ là động lực để các em tiếp tục vững bước, cố gắng hơn nữa và trở thành hạt giống ươm mầm cho thế hệ mai sau. Chúc các em ngày càng thành công và trưởng thành thật tốt cùng Khoa và Nhà trường”. 


TS. Phan Minh Phụng phát biểu khích lệ sinh viên
 
Tại buổi lễ, Khoa Luật đã tuyên dương và khen thưởng 07 bạn sinh viên có thành tích học tập đạt 4.0 và 399 sinh viên có thành tích học tập đạt 3.2. Đây là thành quả xứng đáng cho sự nỗ lực không ngừng của các bạn trong thời gian qua.
 
 Nghi thức tuyên dương và khen thưởng sinh viên tiêu biểu Khoa Luật
 
Cũng trong khuôn khổ buổi lễ, TS. Nguyễn Xuân Bang chia sẻ đến sinh viên chương trình đào tạo thạc sĩ Luật Kinh tế - Khoa Luật, nhằm gợi ý một số định hướng tương lai cho sinh viên Khoa. Đồng thời, chương trình cũng thông tin đến sinh viên nội dung và công tác rèn luyện trong thời gian sắp tới cũng như kế hoạch, tiêu chí của danh hiệu Sinh viên 5 tốt.
 

TS. Nguyễn Xuân Bang chia sẻ chương trình đào tạo thạc sĩ


Kế hoạch và tiêu chí danh hiệu Sinh viên 5 tốt được thông tin đến sinh viên
 
Tại Lễ tuyên dương, Khoa giới thiệu đến sinh viên CLB Tiếng Anh pháp lý. Đây là một môi trường học tập chuyên môn nhằm nối kết, hỗ trợ sinh viên trong việc trau dồi, rèn luyện tiếng Anh chuyên ngành, phục vụ cho việc học tập và nghiên cứu. Đây cũng là một trong những nội dung nằm trong kế hoạch nâng cao chất lượng sinh viên của Khoa.

Chúc Khoa Luật sẽ gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong học tập và giảng dạy
 
Hy vọng rằng, với những thành công này, toàn thể giảng viên và sinh viên Khoa Luật sẽ có thêm nguồn động lực cho sự nghiệp giáo dục, học tập trong tương lai, cùng nhau phấn đấu, đưa Khoa Luật trở thành một đơn vị giảng dạy uy tín và chất lượng của HUTECH.

Tin: Kiều My
Ảnh: Tổ Media
Phòng Truyền thông
14601594