Công ty sách Luật Việt trao tặng nhiều đầu sách về Luật cho Thư viện HUTECH
Sáng nay (21/6), Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã tổ chức Lễ tiếp nhận sách do Công ty sách Luật Việt trao tặng cho Thư viện Nhà trường.
 
Buổi lễ có sự tham dự của TS. Kiều Tuân - Bí thư Đảng ủy, Thường trực Hội đồng Trường; TS. Phan Minh Phụng - Phó Trưởng Khoa Luật; thầy Hoàng Ngọc Tuấn - Giám đốc Thư viện HUTECH và 
ThS. Trần Hữu Xuân Thu - Phó Giám đốc Trung tâm Hợp tác Doanh nghiệp. Đại diện Công ty sách Luật Việt là anh Lê Hoài Phương - Giám đốc Công ty, chị Nguyễn Thị Bích và chị Nguyễn Phương Tuyết Anh.
 

Đại diện HUTECH và đại diện Công ty sách Luật Việt tại buổi lễ tiếp nhận sách sáng nay (21/6)
 
Phát biểu tại buổi lễ, TS. Kiều Tuân bày tỏ niềm vui khi các bạn sinh viên Khoa Luật HUTECH có thêm nguồn tư liệu học tập chất lượng do Công ty sách Luật Việt đồng hành. Thầy cũng hy vọng từ những tựa sách chất lượng này, các bạn sinh viên sẽ thêm nỗ lực học tâp, nghiên cứu và phát triển chuyên môn của bản thân. 
 
 TS. Kiều Tuân bày tỏ niềm vui tại buổi lễ

Được biết, Công ty sách Luật Việt được thành lập từ năm 2006, đến nay đã cho ra đời nhiều tựa sách chất lượng, không chỉ phục vụ nhu cầu học tập không chỉ của học sinh, sinh viên mà còn được nhiều giảng viên, luật s tin tưởng. Với phương châm “Mang tri thức đến mọi người”, đến với HUTECH, Công ty sách Luật Việt trao tặng nhiều đầu sách nghiên cứu về Luật, mong muốn phong trào đọc sách của sinh viên HUTECH sẽ được nâng cao hơn nữa, giúp các bạn sinh viên quan tâm có thêm cơ sở học tập, nghiên cứu chuyên sâu. 
 
Lãnh đạo HUTECH và đại diện Công ty sách Luật Việt trao đổi về triển vọng hợp tác
 
 HUTECH gửi thư cảm ơn và quà lưu niệm đến Công ty sách Luật Việt
 
Ban lãnh đạo HUTECH và đại diện Nhà sách Luật Việt đã cùng tham quan không gian thư viện, trao đổi về tình trạng sách luật trên thị trường hiện nay, cũng như định hướng hợp tác tại các hội thảo chuyên đề, các buổi trải nghiệm thực tế cho sinh viên trong thời gian tới.
 
Lãnh đạo Công ty sách Luật Việt tham quan và trao đổi thông tin tại Thư viện HUTECH


"Người bạn đồng hành" mới của sinh viên Khoa Luật HUTECH
 
Nguồn tư liệu học tập từ Công ty sách Luật Việt cùng triển vọng hợp tác cùng Công ty sẽ tạo thêm điều kiện để các Cử nhân Luật tương lai của HUTECH bổ trợ thêm cho mình nhiều kiến thức chuyên ngành, tự tin chinh phục niềm đam mê ngành Luật.

Tin: Yến Vy
Ảnh: Trung Kiên 
Phòng Truyền thông
14602373