Khoa Hàn Quốc học HUTECH làm việc với Trường ĐH Cyber - ĐH Ngoại ngữ Hàn Quốc

Vừa qua, Khoa Hàn Quốc học Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã có buổi làm việc với Trường Đại học Cyber - Đại học Ngoại ngữ Hàn Quốc theo hình thức trực tuyến hướng đến mục tiêu hợp tác ký kết và phát triển dự án lớp học E-learning trong thời gian tới.
 
Buổi làm việc có sự tham dự của TS. Bùi Phan Anh Thư - Trưởng Khoa Hàn Quốc học, ThS. Khương Thị Thanh - giảng viên phụ trách Hợp tác Quốc tế và cô Ngô Lê Thanh Thư - thư ký phụ trách Hợp tác Quốc tế. Đại diện Trường Đại học Cyber là GS. Song Eun Jeong - chủ nhiệm dự án lớp học E-learning và GS. Noh Chae Hwan - phụ trách các lớp học E-learning.

 

 Đại diện HUTECH tại buổi làm việc với Trường Đại học Cyber - Đại học Ngoại ngữ Hàn Quốc

 Đại diện HUTECH tại buổi làm việc với Trường Đại học Cyber - Đại học Ngoại ngữ Hàn Quốc

Trong buổi làm việc, hai bên đã trao đổi những thông tin về dự án lớp học E-learning như: giới thiệu dự án, cách thức triển khai lớp học, những yêu cầu cho cả sinh viên và giảng viên,... Đồng thời, kế hoạch giảng dạy và triển vọng của chương trình cũng được đại diện đôi bên trao đổi.
 
Bên cạnh đó, hai bên còn hướng đến việc ký kết MOU về tổ chức lớp học E-learning không chỉ ở những học phần kỹ năng tiếng Hàn mà còn triển khai cho những học phần chuyên ngành như Biên phiên dịch tiếng Hàn và Phương pháp giảng dạy tiếng Hàn.

 

Trong buổi làm việc, hai bên đã trao đổi những thông tin về dự án lớp học E-learning HUTECH 1Trong buổi làm việc, hai bên đã trao đổi những thông tin về dự án lớp học E-learning HUTECH 2
Trong buổi làm việc, hai bên đã trao đổi những thông tin về dự án lớp học E-learning HUTECH 3Trong buổi làm việc, hai bên đã trao đổi những thông tin về dự án lớp học E-learning HUTECH 4
Trong buổi làm việc, hai bên đã trao đổi những thông tin về dự án lớp học E-learning HUTECH 5Trong buổi làm việc, hai bên đã trao đổi những thông tin về dự án lớp học E-learning HUTECH 6

Trong buổi làm việc, hai bên đã trao đổi những thông tin về dự án lớp học E-learning

Buổi làm việc giữa HUTECH và Trường Đại học Cyber hứa hẹn mở ra nhiều cơ hội học tập thú vị cho sinh viên trong thời gian tới. Chúc cho mối quan hệ giữa hai trường ngày càng phát triển và gắn bó bền chặt, mang đến nhiều cơ hội học tập tốt cho sinh viên.
 
Được biết, Trường Đại học Cyber - Đại học Ngoại ngữ Hàn Quốc hiện đang nằm trong top 40 trường Đại học tốt nhất ở Seoul, với nhiều chương trình đào tạo tiên tiến và phù hợp với xu thế giáo dục trong thời đại mới. Đồng thời, Trường Đại học Cyber là một trong những ngôi trường nổi tiếng về đào tạo hệ Đại học chính quy theo hình thức trực tuyến ở Hàn Quốc với 2 ngành đào tạo chính là Giáo dục Tiếng Hàn và Hàn Quốc học.


Tin & Ảnh: Khoa Hàn Quốc học
TT. Truyền thông

14607477