Khởi động “Mùa thi nghiêm túc” từ nay đến kết thúc kỳ thi Học kỳ 1B năm học 2022-2023

Kỳ thi Học kỳ 1B năm học 2022-2023 dành cho toàn thể sinh viên Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) sẽ diễn ra trong hai tuần từ ngày 28/12/2022 - 10/01/2023

Đến hẹn lại lên, trước thềm kỳ thi mới, thêm một “Mùa thi nghiêm túc” ở HUTECH được khởi động nhằm tiếp sức cùng các bạn sinh viên, giúp các bạn trải qua một kỳ thi nghiêm túc và hiệu quả.

Để tận hưởng một “Mùa thi nghiêm túc”, mỗi sinh viên cần chuẩn bị cho mình ý thức chủ động ôn tập kỹ lưỡng, lập kế hoạch học tập và rèn luyện hợp lý. Các bạn có thể ôn tập theo hình thức cá nhân, theo nhóm, nghiên cứu tài liệu tại thư viện hoặc khu tự học, phòng tự học…Đặc biệt cần tuyệt đối nói “Không” với việc học lệch, học tủ.


Khởi động “Mùa thi nghiêm túc” từ nay đến kết thúc kỳ thi Học kỳ 1B năm học 2022-2023 14

Các bạn sinh viên có thể nghiên cứu tài liệu tại thư viện hoặc khu tự học

Ngoài phương pháp ôn tập hiệu quả, các bạn cũng cần chú trọng đến thời gian nghỉ ngơi, rèn luyện thể dục thể thao và đáp ứng đủ dinh dưỡng cho cơ thể.

 
Khởi động “Mùa thi nghiêm túc” từ nay đến kết thúc kỳ thi Học kỳ 1B năm học 2022-2023 30Khởi động “Mùa thi nghiêm túc” từ nay đến kết thúc kỳ thi Học kỳ 1B năm học 2022-2023 34

Ngoài việc học, cân đối thời gian nghỉ ngơi cũng là điều cần thiết

Cùng với việc Xem và ghi nhớ kỹ lịch thi (truy cập tài khoản cá nhân để xem lịch thi), Đi thi đúng giờ, Luôn mang theo Thẻ Sinh viên khi đi thi, sinh viên cần nắm rõ các lưu ý quan trọng sau đây nhằm nâng cao ý thức thi cử và tránh được những vi phạm trong quá trình thi cử của mình. 

Những lưu ý quan trọng tại mùa thi

  • Trường hợp sinh viên không có tên trong danh sách thi, liên hệ trực tiếp tại Phòng Khảo thí (B-01.05) trước ngày thi để được giải quyết.

  • Đối với các môn thi đề mở, sinh viên được phép sử dụng tài liệu trong phòng thi theo quy định. Với những môn còn lại, sinh viên không được phép sử dụng tài liệu dưới mọi hình thức.

  • Sinh viên không mang theo các vật dụng gây nguy hại, chất kích thích, chất gây cháy nổ,…vào khu vực thi.

  • Không sử dụng các phương tiện thu phát sóng, truyền tin trong phòng thi như: điện thoại di động, laptop, Ipad, đồng hồ thông minh,…

  • Sinh viên không nên mang theo các vật dụng có giá trị (laptop, Ipad, điện thoại, trang sức,…) vào khu vực thi để tránh mất mát.

  • Sinh viên không sử dụng bút xoá, bút đỏ. Sinh viên chỉ được làm bài thi bằng 01 màu mực, vì vậy, cần chuẩn bị nhiều bút khi đi thi.

 
Khởi động “Mùa thi nghiêm túc” từ nay đến kết thúc kỳ thi Học kỳ 1B năm học 2022-2023 79Khởi động “Mùa thi nghiêm túc” từ nay đến kết thúc kỳ thi Học kỳ 1B năm học 2022-2023 81
Các bạn hãy ôn tập thật tốt và thực hiện đúng những lưu ý nhé
 

Chúc các bạn sinh viên ôn tập hiệu quả, nắm vững quy chế thi và gặt hái kết quả thi như mong đợi. 
Thông tin hướng dẫn thêm về quy chế thi, các bạn vui lòng liên hệ Phòng Công tác Sinh viên.
Điện thoại: (028) 35 120 785.


Tin: Kim Thoa
TT. Truyền thông

14607726