Khoa Quản trị kinh doanh ký MOU triển khai Học kỳ doanh nghiệp cùng 03 công ty

Chiều 06/01, Khoa Quản trị kinh doanh Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) tổ chức Lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác (MOU) với 03 đơn vị, mang đến nhiều cơ hội học tập, trải nghiệm thực tế ở chương trình Học kỳ doanh nghiệp cho sinh viên.

Lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác (MOU) của Khoa Quản trị Kinh doanh diễn ra tại Sai Gon Campus

Học kỳ doanh nghiệp là hình thức “học tập thông qua làm việc” trong chính môi trường doanh nghiệp, mang đến cơ hội học tập thực tiễn tại doanh nghiệp, giúp các bạn sinh viên hiểu nghề ngay từ khi còn ở giảng đường đại học. Với chương trình này, HUTECH nói chung và Khoa Quản trị kinh doanh nói riêng luôn mở rộng mối quan hệ hợp tác với các công ty, doanh nghiệp để người học có những cơ hội trải nghiệm tốt nhất.

Trên tinh thần đó, tại buổi lễ, đại diện HUTECH và 03 đơn vị doanh nghiệp là Công ty Cổ phần Tam Hợp Investment, Công ty TNHH Anhfly Travel, Công ty Cổ phần Đầu Tư Dược phẩm HTP đã thực hiện nghi thức ký kết hợp tác. Hoạt động này mở ra nhiều triển vọng học tập, việc làm cho sinh viên trong thời gian tới. Phát biểu tại buổi lễ, TS. Nguyễn Xuân Hoàng Việt - Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã chia sẻ: “Thông qua buổi lễ ký kết, mối quan hệ giữa Nhà trường và doanh nghiệp sẽ gắn kết chặt chẽ hơn, giúp sinh viên có được cơ hội nghề nghiệp khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Hy vọng rằng trong tương lai, các em sẽ trở thành những ứng viên được các đơn vị lựa chọn”.

Khoa Quản trị kinh doanh ký MOU triển khai Học kỳ doanh nghiệp cùng 03 công ty 24
Những chia sẻ của TS. Nguyễn Xuân Hoàng Việt - Phó Hiệu trưởng Nhà trường tại buổi lễ

Khoa Quản trị kinh doanh ký MOU triển khai Học kỳ doanh nghiệp cùng 03 công ty 31

Ông Trần Quốc Thịnh - Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Tam Hợp Investment ký kết MOU với Khoa

Khoa Quản trị kinh doanh ký MOU triển khai Học kỳ doanh nghiệp cùng 03 công ty 35

Bà Lâm Thị Mai Nguyệt - Giám Đốc Công ty TNHH Anhfly Travel (bên phải) ký kết MOU với Khoa

Khoa Quản trị kinh doanh ký MOU triển khai Học kỳ doanh nghiệp cùng 03 công ty 42

Bà Bùi Thị Hà Thu - Trưởng phòng Nhân sự Công ty Cổ phần Đầu tư Dược phẩm HTP (bên phải) ký kết MOU với Khoa

Tại chương trình, 12 sinh viên của Khoa Quản trị kinh doanh hoàn thành Học kỳ doanh nghiệp cũng đã được trao tặng giấy chứng nhận.

Khoa Quản trị kinh doanh ký MOU triển khai Học kỳ doanh nghiệp cùng 03 công ty 53
12 sinh viên của Khoa Quản trị kinh doanh hoàn thành Học kỳ doanh nghiệp được trao tặng giấy chứng nhận

Nhằm tạo điều kiện để sinh viên giao lưu, đối thoại với nhà quản lý nhiều kinh nghiệm và đang làm việc trong môi trường thực tế của doanh nghiệp, trong khuôn khổ lễ ký kết còn diễn ra buổi Workshop Gen Z chọn việc “ổn định” hay “thử thách”.

Khoa Quản trị kinh doanh ký MOU triển khai Học kỳ doanh nghiệp cùng 03 công ty 65
Workshop Gen Z chọn việc “ổn định” hay “thử thách” cũng được diễn ra tại buổi lễ

Diễn giả của workshop là bà Nguyễn Mỹ Lynh - Giám đốc Nhân Sự Công ty Cổ phần Đầu tư Tư vấn Bất động sản Emaarland; ông Nguyễn Thành Nghĩa - Giám đốc Kinh doanh Công ty Cổ phần Đầu tư Tư vấn Bất động sản Emaarland và bà Phan Thị Thu Thuỳ - Sáng lập Câu lạc bộ CSC và cộng đồng nói tiếng anh LSE, Training & Sales Manager đã chia sẻ đến sinh viên về việc theo đuổi ước mơ, nắm bắt cơ hội ngành nghề, cách lựa chọn công việc phù hợp. Những chia sẻ đầy ý nghĩa từ các diễn giả đã giúp các bạn có thêm động lực và quyết tâm theo đuổi ước mơ ngành nghề của mình.

Khoa Quản trị kinh doanh ký MOU triển khai Học kỳ doanh nghiệp cùng 03 công ty 77
Bà Nguyễn Mỹ Lynh - Giám đốc Nhân Sự Công ty Cổ phần Đầu tư Tư vấn Bất động sản Emaarland

Khoa Quản trị kinh doanh ký MOU triển khai Học kỳ doanh nghiệp cùng 03 công ty 84
Ông Nguyễn Thành Nghĩa - Giám đốc Kinh doanh Công ty Cổ phần Đầu tư Tư vấn Bất động sản Emaarland

Khoa Quản trị kinh doanh ký MOU triển khai Học kỳ doanh nghiệp cùng 03 công ty 88
Bà Phan Thị Thu Thuỳ - Sáng lập Câu lạc bộ CSC và cộng đồng nói tiếng anh LSE, Training & Sales Manager

Khoa Quản trị kinh doanh ký MOU triển khai Học kỳ doanh nghiệp cùng 03 công ty 95 Khoa Quản trị kinh doanh ký MOU triển khai Học kỳ doanh nghiệp cùng 03 công ty 97
Khoa Quản trị kinh doanh ký MOU triển khai Học kỳ doanh nghiệp cùng 03 công ty 100 Khoa Quản trị kinh doanh ký MOU triển khai Học kỳ doanh nghiệp cùng 03 công ty 102
Các bạn sinh viên đã có buổi giao lưu thú vị với các diễn giả

Lễ ký kết diễn ra tại Saigon Campus với sự tham dự của ông Trần Quốc Thịnh - Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Tam Hợp Investment, bà Lâm Thị Mai Nguyệt - Giám Đốc Công ty TNHH Anhfly Travel, bà Bùi Thị Hà Thu - Trưởng phòng Nhân sự Công ty Cổ phần Đầu tư Dược phẩm HTP.

Khoa Quản trị kinh doanh ký MOU triển khai Học kỳ doanh nghiệp cùng 03 công ty 112
Ông Trần Quốc Thịnh - Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Tam Hợp Investment

Khoa Quản trị kinh doanh ký MOU triển khai Học kỳ doanh nghiệp cùng 03 công ty 119
Bà Lâm Thị Mai Nguyệt - Giám Đốc Công ty TNHH Anhfly Travel

Khoa Quản trị kinh doanh ký MOU triển khai Học kỳ doanh nghiệp cùng 03 công ty 126
Bà Bùi Thị Hà Thu - Trưởng phòng Nhân sự Công ty Cổ phần Đầu tư Dược phẩm HTP

Đại diện HUTECH tham gia sự kiện là TS. Nguyễn Xuân Hoàng Việt - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Trần Thị Trang - Trưởng Khoa Quản trị kinh doanh, ThS. Nguyễn Văn Hậu - Phó trưởng Khoa, ThS. Trần Hữu Xuân Thu - Phó Giám đốc Trung tâm Hợp tác Doanh nghiệp cùng các thầy cô giảng viên.

Khoa Quản trị kinh doanh ký MOU triển khai Học kỳ doanh nghiệp cùng 03 công ty 137
TS. Nguyễn Xuân Hoàng Việt - Phó Hiệu trưởng Nhà trường

Khoa Quản trị kinh doanh ký MOU triển khai Học kỳ doanh nghiệp cùng 03 công ty 144
TS. Trần Thị Trang - Trưởng Khoa Quản trị kinh doanh